Hướng dẫn nâng cấp iOS cho iPhone 5 không cần máy tính

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi minhitc, 18/8/15.

 1. minhitc

  minhitc Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  27/1/15
  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Cập nhật iOS bằng OTA cho iPhone 5 đơn giản

  Nếu trong quá trình sử dụng mà chiếc điện thoại iPhone của bạn bỗng nhiên xuất hiện thông báo cập nhật hệ thống thì lúc này bạn có thể hiểu thiết bị của bạn đã có phiên bản hệ điều hành iOS mới tương thích với chiếc iPhone của bạn. Chắc hẳn các bạn đều muốn lên đời cho dế yêu của mình đứng không? Bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn những bước cơ bản nhất để nâng cấp iOS cho iPhone 5không cần máy tính.
  1) Kiểm tra tính tương thích


  Vì chiếc Smartphone iPhone 5 chính hãng là một thiết bị có cấu hình khá cao chính vì vậy mà khả năng tương thích của nó tương đối tốt. Chính vì vậy, các bạn không cần phải quá lo lắng về điều này nhé.
  2) Pin

  Trước khi thực hiện các bạn phải đảm bảo dung lượng pin còn lại của thiết bị phải còn trên 50% hoặc cũng có thể là đang trong quá trình sạc.
  3) Giải phóng bộ nhớ

  Yêu cầu bộ nhớ của thiết bị còn phải trống 3GB dung lượng bộ nhớ trong thì mới có thể setting được hệ điều hành iOS 7 cho máy. Vì vậy, các bạn nên giải phóng cho dung lượng bộ nhớ trong của máy.

  [​IMG]
  Chuyển dữ liệu vào máy tính​

  Bên cạnh đó thì các bạn cũng có thể tiến hành xóa một số ứng dụng, phần mềm không thực sự cần thiết trên máy hay bạn có thể di chuyển hình ảnh sang phần mềm icloud hoặc cũng có thể là các dịch vụ đám mây khác như Google Drive, Dropbox hay sang máy tính. Như vậy, dung lượng bộ nhớ máy sẽ được tăng lên đáng kể.
  4) Kiểm tra cập nhật

  Việc các bạn tiến hành kiểm tra cập nhật phiên bản mới nhất cho hệ thống để có thể nâng cấp tiếp cho những phiên bản kế tiếp. Ngoài ra, các bạn cũng nên tiến hành nâng cấp những ứng dụng cũ lên phiên bản mới nhất để chúng có thể hoạt động được tốt hơn sau khi bạn thực hiện xong việc cập nhật.

  ==> HOT: iPhone 5s 16GB gold giá rẻ nhất Việt Nam
  5) Sao lưu dữ liệu

  Các bạn có thể sao lưu theo 2 cách : Thông qua phần mềm iTunes và iCloud.

  Trên giao diện chính của phần mềm iTunes trong phần Summary của máy bạn nhấp vào nút Back Up Nowsau. Các bạn có thể sử dụng tùy chọn sao lưu trong phần mềm iCloud để có thể backup lại dữ liệu trên thiết bị của bạn nếu trong trường hợp không có máy tính,.

  [​IMG]
  Sao lưu dữ liệu vào iTunes​
  6) Quyết định khôn ngoan

  Việc các bạn tiến hành nâng cấp hệ điều hành mới cho thiết bị của mình có thể sẽ đem lại những lợi ích nhưng nó cũng có thể đem lại cho bạn những hạn chế mà các bạn không thể lường trước được. Do đó, các bạn nên chờ những người khác nâng cấp thành công trước và sau đó bạn có thể tiến hành sau cho chắn chắn. Các bạn có thể làm theo các trình tự sau đây: Trên điện thoại Menu chính của chiếc iPhone vào setting => sau đó chọn General => cuối cùng là chọnSoftware Update. Sau đó các bạn đợi máy dowload về thông tin bản nâng cấp và thực hiện việc cài đặt như bình thường.

  Chúc bạn thực hiện thành công !
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hướng dẫn nâng cấp iOS cho iPhone 5 không cần máy tính

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN