Hướng dẫn nghe giám định thiết bị dàn karaoke âm thanh

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hungvietuc1, 7/9/16.

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  10/3/14
  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Amply arirang.108.html" class="keywordReplace">karaoke là rất quan trọng đối với một bộ dàn hoàn chỉnh, nó quyết định đến 40% chất lượng âm thanh của bộ karaoke . Amply Jarguar là loại amply có thể kết hợp tốt nhất với những mặt hàng âm thanh khác thí dụ như loa karaoke gia dinh hệ thống âm thanh hoàn hảo . hiện tại cũng có nhiều lĩnh vực làm nhái thương hiệu này, nên khi lựa chọn mặt hàng tôi cần phải lưu ý, nếu hối thúc đều có nhờ người thông hiểu về công nghệ âm thanh để kiểm tra hàng giả và hàng thật. ngành nghề có phải đúng với chất lượng mà các nhà kinh doanh marketing hay không bạn hãy tới tận cửa hàng để dùng thử mặt hàng và thông báo tư vấn thêm về lĩnh vực mình đang để ý để tìm câu trả lời chính xác nhất.
  [​IMG]
  Một số dàn máy khi bật lên ta nghe thấy chói tai nghĩa là những tần số thấp và tần số lượng cao bị suy giảm thiểu còn dãy tần trung thì quá mạnh, tương tự một số lượng dàn máy cho ta âm thanh có vẻ tối nghĩa là tần số lượng trung cao và cao bị suy hạn chế . Một số lượng dàn máy có độ trung thực cao về âm dung nhan là dàn máy không làm cho ta lẫn được các tiếng đặc trưng mà ta vẫn hay không phân biệt được ở các dàn máy thường nhật . tại một dàn máy tốt ta đều có phân biệt được tiếng của kèn.
  Âm thanh là một mặt hàng rất phức tạp, nó bao gồm một lượng báo cáo vô cùng lớn. Để tái hiện âm thanh một cách trung thực , một dàn máy phải an toàn được cả thảy bốn đặc trưng riêng biệt của âm thanh. Một số lượng dàn máy tái hiện được rất tôt một hoặc hai đặc trưng , hầu hết các dàn máy thường ngày đều bỏ sót một số lượng đặc trưng còn lại. Để hiểu rõ thế nào là âm thanh chân thực , sống động, tái hiện lại những gì tôi đều có thưởng thức được nơi sàn diễn hay ở phòng hòa nhạc, trợ giúp người nghe có nhận thấy như ngồi trước kia dàn nhạc đang trình diễn, mình phải nhận thức và nắm rõ được bốn đặc trưng về sự trung thực của âm thanh.
  ở các dàn máy chỉ cảm nhận được âm thanh phát ra từ cặp loa karaoke mà thôi, ngoài ra người nghe chẳng thể cảm nhận được vị trí của các nguồn âm thanh tức vị trí của nhạc công hay ca sỹ trong thực tiễn như thế nào. Đúng là điểm rất khác nhau giữa âm thanh HiFi bình thường và dàn âm thanh chất lượng cao Hi-End.
  Một dàn âm thanh ta nghe được nghe đâu không phải được phát ra từ cặp bộ karaoke mà từ phía xa hơn và phía ngoài của dàn loa karaoke, lúc đó người nghe cảm thấy cặp dàn loa karaoke hình như biến dành ra và cảm nhận về vị trí , hình ảnh của âm thanh bắt đầu xuất hiện.
  Một dàn máy Hi-End được lắp đặt hợp lý , sử dụng các cái dây dẫn tín hiệu và dây loa karaoke một cách chính xác , phòng nghe nhạc được bố trí chống phản xạ âm thanh nơi những chỗ đứng phù hợp thì người nghe nhạc sẽ chứng tỏ nhận thấy chân thực về chỗ đứng không gian của dàn nhạc và ca sỹ chừng như họ đang biễu diễn trước kia mặt vậy. Điều này làm tăng sự vui thú và sống động khi thưởng thức âm nhạc lên nhiều lần so với các dàn máy thường ngày .
  hiện tại chính xác của các thành phần tần số cao và thấp đến tai người nghe là nhân tố rất tầm quan trọng để cảm nhận vị thế thực tiễn của âm thanh, từ đấy tái tạo lại chỗ đứng chính xác của ca sỹ hay người nhạc công đang chơi nhạc. Nếu thành phần tần số cao của một âm thanh tới tai người nghe trước thành phần tần số thấp của âm thanh đấy thì không thể lay chuyển âm thanh sẽ chi ra đi tính trung thực , người nghe sẽ không cảm nhận được tiêu điểm của âm thanh đó ở đâu và từ đó sẽ chi ra đi khả năng xác định được vị thế và hình ảnh của âm thanh.
  khả năng tái tạo lại một cách chuẩn xác và khác biệt giữa những tiếng động lớn và những tiếng động rất nhỏ gọi là tính chân thực về sự biến động của âm thanh. khả năng này trợ lực tôi nghe thấy sự tương phản của âm thanh một cách rõ nét, lột diễn đạt được sự mạnh mẽ hay nhẹ nhàng tinh tế của âm nhạc. Khi mua một dàn máy hoặc một công nghệ âm thanh nên dùng chính khả năng của mình để đánh giá chất lượng, bình phẩm của người bán hàng có kinh nghiệm cũng là nguồn báo cáo quá tốt để tham khảo.
  Một số thông tin: micro karaoke khong day
  Khả năng tái tạo lại đúng đắn sự chuyển tiếp của âm thanh là rất tầm quan trọng , nhờ nó người nghe cảm nhận được những kỹ càng gãy hoặc vuốt vào sợi cái dây đàn Ghita hay tiếng dùi trống chạm vào Cymbal hoặc tiếng vang và tắt dần của âm thanh trong phòng hoà nhạc rất thật.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hướng dẫn nghe giám định thiết bị dàn karaoke âm thanh

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN