Hướng dẫn quy trình sơn pu đồ gỗ nội thất hiệu quả

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Nhi Dato, 31/5/16.

 1. Nhi Dato

  Nhi Dato Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25/1/16
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Để có được những sản phẩm sơn pu đồ gỗ chất lượng, đạt hiệu quả thẩm mỹ cao đòi hỏi người thợ sơn phải thật sự khéo léo nhằm mang lại độ bền và bóng cho sản phẩm. Dịch vụ sơn nhà đẹp: house painting ideas. Dưới đây là các bước của quy trình sơn pu gỗ nội thất đơn giản nhưng vẫn mang lại không gian đẹp nhẹ nhàng phù hợp cho ngôi nhà bạn.

  - Đầu tiên là bước chuẩn bị bề mặt: Đây là bước quan trọng nên quý khách chú ý làm thật tốt. Bề mặt gỗ cần được làm nhẵn bằng giấy nhám đến lúc bề mặt nhẵn mịn là được. Với những chi tiết gỗ bị lỗi cần phải được khắc phục trước khi thi công sơn

  - Bước tiếp theo là bả bột hoặc lau màu: Bột bả sẽ được bả lên bề mặt gỗ nhằm bít kín những ghim gỗ, làm cho bề mặt gỗ không còn thẩm thấu được nước. Với những sản phẩm có yêu cầu đặc biệt, màu sẽ được trộn lẫn với bột bả để lau lên bề mặt. Sau thời gian nhất định bột bả đã khô, tiếp tục sử dụng giấy nhám 240 để chà lại.

  - Bước 3: Sơn lót ( 1 đến 2 lớp): Bề mặt được làm sạch bụi, sử dụng súng sơn với áp lực hơi 8kg/cm2, góc mở của vòi sơn là 30˚. Sơn sẽ đi qua bề mặt gỗ 3 lượt cho một lần lót, kết thúc lớp lót 1. Sau thời gian khoảng 2h lớp sơn lót 1 đã khô, dùng giấy nhám 320 ( độ mịn của giấy nhám ). Nhám lại bề mặt gỗ và tiếp tục sơn lớp lót thứ 2 sử dụng súng sơn với áp lực hơi 8 kg/cm2, góc mở của vòi sơn là 30˚. Sơn sẽ đi qua bề mặt gỗ 3 lượt cho một lần lót.

  - Bước 4: phun màu: Sau thời gian 2h bề mặt lớp lót thứ 2 đã khô, tiếp tục dùng giấy nhám chà nhẹ cho bề mặt mịn, làm sạch bụi và phun màu với áp lực hơi 8 kg/cm2, góc mở vòi phun là 60˚, khoảng cách từ vòi phun tới bề mặt gỗ là 50cm. Lớp màu sẽ được phun 2-3 lượt cho 1 lần phun.


  - Bước 5:Sau thời gian khoảng 1h lớp màu đã khô, dùng giấy nhám vuốt nhẹ, làm sạch dặm lại những điểm màu nhạt hơn. Để có được màu thật đều trên bề mặt gỗ, sau đó tiến hành phun lớp bóng bề mặt.


  Trên đây là quy trình sơn pu gỗ nội thất đơn giản mang lại cho quý khách những bộ sản phẩm sơn pu chất lượng, có độ bền và tính thẩm mỹ cao. Nếu quý khách có nhu cầu về dịch vụ sơn pu hay các dịch vụ sơn khác? Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ. Chúng tôi là một công ty uy tín với nhiều dịch vụ sơn đảm bảo. Mục tiêu của chúng tôi là giúp quý khách thiết kế nội thất cho ngôi nhà trở nên đẹp hơn hoàn hảo hơn. Tìm hiểu thêm các dịch vụ sơn nhà đẹp: wall painting. Hãy đến với chúng tôi, quý khách sẽ luôn được phục vụ một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hướng dẫn quy trình sơn pu đồ gỗ nội thất hiệu quảLike và Share ủng hộ ITSEOVN