Hướng dẫn sinh viên du học Đức

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi phuongnam8675, 21/8/16.

 1. phuongnam8675

  phuongnam8675 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  28/12/15
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Thủ tục xin du học Đức

  Đơn vị chịu trách nhiệm cấp visa ở chủ đầu tư chính là đại sứ quán Đức hay tổng lãnh sự quán ngay ở nước sở bên trong . chủ đầu tư cần phải nhớ rằng chỉ làm đơn xin cấp Visa khi đã mang giấy gọi nhập học từ một trường đại học cho Đức.

  >>http://goo.gl/ur0H2y

  Dưới đây là những thông tin nên biết dành trong việc du học và sẵn sàng Visa.
  + Nộp đơnxin visa du học Đức và mọi giấy tờ quan trọng ít nhất là 8 tuần trước khi đi.
  + được sản xuất với tất cả 2 loại Visa: Visa cấp cho du học sinh không mang giấy chứng nhận nhập học của trường và visa cấp cho du học sinh mang giấy chứng nhận nhập học hay là thư mời từ tại cơ sở đào tạo tại nước Đức.

  + Còn sở hữu một loại Visa khác dành trong những ứng viên theo học những khóa tiếng Đức. Khi sang nước Đức học tiếng Đức ứng viên không được phép đi làm thêm dưới mọi chế độ . Và nếu muốn tiếp tục đi theo học bên trong Đức sau khóa học thì ứng viên bắt buộc làm đơn nêu rõ điều đó.

  [​IMG]

  Tin thế hệ về du học Đức

  bạn bắt buộc trang bị hiệu quả về ngoại ngữ để đi du học Đức, các bạn du học sinh nên chứng minh trình độ về ngôn ngữ của mình dùng ở việc giảng dạy. Các chủ đầu tư cần được sản xuất với ít nhất trình độ tiếng Đức tương đương với bậcB1 theo khung tham chiếu chung của Châu Âu (GER).

  Điều kiện tiếp theo để du học trong Đức chứng minh được tài chính của mình, Số tiền để chứng minh tài chính đã có sự đổi thế hệ . Không cần 8.040 Euro mà trước kia nữa nhưng mà thay vào đó các bạn bắt buộc chứng minh kỹ năng tài chính ở thời gian lưu trú 1 năm là 8640 Euro và nó tương đương với 720 Euro/ tháng, số tiền đó hoàn toàn là của chủ đầu tư . Sau khi sang Đức du học, các bạn được phép rút để chi trả tiền sinh hoạt của mỗi người.

  >>http://goo.gl/zMn5fc


  Thời gian xét tuyển trong những chủ đầu tư được sản xuất với toàn diện hồ sơ cần thiết kéo dài ít nhất chỉ có 4 tuần. nhưng mà cũng mang một số trường hợp thời gian xet duyệt lại kéo dài hơn, tại cần phải chủ đầu tư nên nộp đơn thị thực Càng sớm Càng ngày hiệu quả . Và để biết thêm thông tin bạn nên xem thêm cho link bên dưới.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hướng dẫn sinh viên du học Đức

  Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN