Hướng dẫn sơ lược để chơi Pokemon Go

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi tuanseo47, 23/7/16.

 1. tuanseo47

  tuanseo47

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  12/4/16
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tuy chưa cá bản Realese Global tại Việt Nam, thế nhưng sức hút của Pokemon Go vẫn không ngừng tăng cao, các bạn trẻ rất háo hức để được trải nghiệm trò chơi gắn liền với tuổi thơ của biết bao nhiêu người

  Bạn sẽ được hóa thân thành nhân vật và bắt đầu cuộc hành trình của mình đi bắt pokemon

  Hôm nay cộng đồng Pokemon Go Việt Nam sẽ hướng dẫn sơ lược về game để các bạn biết được

  Có 151 Pokemon trong beta test. Tất cả đều là Pokemon Gen I. Được phân loại thành: normal, legendary, và mythic. Khi bắt đầu test không nhân được Pokemon khởi đầu.(bản chính thức không biết có thay đổi không?)


  232 move(kỹ năng của Pokemon), 95 trong số đó là quick move. Chúng bao gồm các move mà không có trong các nintendo gốc ví dụ Moonblast. mỗi POKEMON chỉ có 2 Move tối đa (chú ý:. Điều này là không trực tiếp xác nhận và có thể sẽ thay đổi)

  Có người tìm thấy một chức năng dodge(né tránh).  Các Badges(huy chương) có thể có . Bao gồm: Đi bộ một khoảng nhất định (Ingress Trekker), Các menu trong game: Pokedex entries, Pokemon Captures, Forts(Gyms?) defeated (Ingress Liberator?), Evolved, Hatched, Encounters, Pokestops visited(Ingress Hacker?), Unique Pokestops(Ingress Explorer), Pokeball thrown.  7 đặc tính đã được phát hiện trong các trò chơi. bao gốm: Stoic, Guardian, Assassin, Raider, Protector, Sentry, và Champion.

  Có tất cả hệ Pokemon, bao gồm cả Fairy, Dark,và Steel Tiến hóa pokemon bằng cách thu thập “”evolution shards” từ Pokemon hoang dã để có được “đá tiến hóa”.

  Trò chơi sẽ theo dõi nhiều yếu tố giống Ingress, bao gồm đường đi, trứng nở, vv Điều này có thể ảnh hưởng đến việc nở trứng(cái này quen quá nếu bạn đã từng Fan game pokemon) Nhân vật game sẽ đa dạng. Có tổng số 52 lựa chọn ( khoảng 23.328 kết hợp độc đáo)
  [​IMG]

  Một biến liên quan đến PokeNav đã được tìm thấy. có 4 ngăn bao gồm “ball”, “medicine”, “food” và “gem”. Các item bao gồm Pokeballs, Potions, Max Revive, 3 battle items, và 5 loại Berries (Razz, Bluk, Nanab, Pinap, Wepear). Tất cả các loại Berries được giới thiệu trong thế hệ III, và không có hiệu ứng chiến đấu trong trò chơi chính. Tách thành 6 categories: Pokeball, Food(berries?), Medicine, Boost, Utilities, Camera.

  Giới hạn cấp độ huấn luyện viên là 50. giới hạn items là 1000, và 500 cho Pokemon và trứng.(đây là số của bản thử nghiệm nên chắc sẽ có thay đổi) Menu gồm có: Pokedex, Pokemon, và Items. công cụ trò chơi được xây dựng trên Unity của phiên bản blue, red và yellow.

  1 số phân tích từ các nghiên cứu(chắc là mấy đứa vọc code game) đã tìm thấy 1 biến “Gym Points”. chưa rõ sẽ có tác dụng gì. Các khu hoạt động thực tế được tìm thấy, bao gồm các địa điểm như “ga, trạm” hoặc “Bệnh viện”. các khu khác nhau sẽ cho ra các pokemon khác nhau.


  Nếu bạn có bàn tay của bạn trên .apk và cố gắng để mở các ứng dụng trên điện thoại và nhập email của bạn, bạn sẽ bị mắc kẹt trên màn hình này, trừ khi bạn đã nhận được lời mời thử nghiệm. và… bạn có thể sẽ bị banned(cấm [​IMG] )

  Không có bồi thường và lợi ích khi tham gia vào thử nghiệm. Thông qua sự tham gia của bạn, cảm ơn bạn hướng tới tham gia, chúng ta hãy nghĩ rằng chính sự được chọn tham gia là phần thưởng mà trải nghiệm của bạn sẽ được tốt hơn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hướng dẫn sơ lược để chơi Pokemon GoLike và Share ủng hộ ITSEOVN