Hướng dẫn sử dụng bột làm vệ sinh cho các thiết bị gia dụng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi phamphuc, 22/2/16.

 1. phamphuc

  phamphuc Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  7/12/15
  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tác dụng của bột làm vệ sinh


  Dùng để làm vệ sinh bảo dưỡng các loại máy Giặt, máy rửa bát một cách hiệu quả.

  Tẩy rửa, khử trùng, tẩy trắng, khử cặn và hòa tan canxi, cho tất cả các loại máy rửa chén, lò nướng, bếp từ mà không làm hại máy. Denkmit đã được chứng nhận và được sử dụng rộng rãi đối với mọi các Thương hiệu máy giặt, máy Rửa bát, đến từ Châu u. Đảm bảo thân thiện với môi trường và tẩy sạch sẽ cho hệ thống máy luôn hoạt động chính xác với hiệu quả cao nhất như lúc mới sử dụng, duy trì tuổi thọ cho máy.

  Phù hợp cho các máy Giặt, máy rửa Bát. Chén, máy Sưởi.....

  [​IMG]


  Cách dùng cho máy giặt:


  Không để đồ giặt trong máy trước khi lau dọn máy. Với máy giặt có khối lượng giặt 4,5 kg trở lên bạn đổ 2 gói bột vệ sinh vào ngăn lấy xà phòng giặt của máy hoặc đổ trực tiếp vào khoang giặt nhằm hòa tan bột vệ sinh với nước.

  Tùy thuộc vào mức sử dụng của máy và độ dơ của máy mà bạn lên đổ nhiều hoặc ít chất tẩy.

  Điều chỉnh chọn chế độ giặt có khoảng thời gian lâu và mức nhiệt độ cao, tối đa có thể lên tới 95 độ c.

  thực hiện khởi động và chạy chương trình giặt của máy để máy có nước và hòa tan bột tẩy sau khi máy lấy nước và hòa tan bột tẩy được cấp vào trong máy không để máy xả nước ra ngoài. Cho máy chạy khoảng 15 phút bạn để tạm dừng để máy dừng thực hiện chương trình nhằm ngâm bột tẩy rửa ở trong máy trong khoảng thời gian từ 1 - 4 tiếng đồng hồ, sau khi ngâm xong bạn ấn cho máy thực hiện nốt quá trình cho đến khi kết thúc.


  >> lò vi sóng


  Cách sử dụng cho máy rửa bát


  Không để đồ rửa trong máy trước khi lau dọn. rải đều bột vệ sinh vào trong khoang máy.

  phụ thuộc vào mức độ sử dụng của máy và độ bẩn của máy mà bạn có thể cho bột vệ sinh nhiều hay ít. Khi mức độ bạn sử dụng máy ít, và máy có độ bám bẩn không lớn, bạn có thể sử dụng 1/2 của gói để tiết kiệm bột vê sinh. Nếu máy sử dụng với cường độ lớn và có độ bám bẩn nhiều bạn dùng cả gói cho một lần dọn rửa.

  lựa chọn chọn chương trình rửa cho máy có mức nhiệt độ khoảng 60 độ c, sau đó thực hiện khởi động máy, cho hoạt động và lấy nước để hòa tan bột tẩy trong khoang máy. Không cho máy xả nước đã được hòa với bột tẩy thoát ra ngoài. cho máy hoạt động khoảng 15 phút thì bạn ấn nút máy tạm dừng hoạt động nhằm để ngâm bột tẩy từ 1 - 4 giờ sau quá trình ngâm bột tẩy trong máy hoàn thành bạn ấn nút để máy khởi động trở lại và chạy toàn bộ chương trình rửa của máy cho tới khi hoàn thành chương trình.

  Lưu ý:


  Nếu quá trình bạn chọn không đủ thời gian kéo dài hơn 15 phút để ngâm bột vệ sinh trong máy và chất vệ sinh không hòa tan được với nước có trong máy. Việc lau chùi cho máy sẽ không hiệu quả.

  Yêu cầu tối thiểu của một quy trình vệ cho máy.

  Khi chọn chương trình thực hiện lau chùi phải có độ dài thời gian trên 15 phút, nhiệt độ có thể chọn từ 60 - 95 độ c

  không để máy xả hỗn hợp đã hòa với bột vệ sinh thoát ra ngoài. thực hiện ngâm trong khoảng thời gian ít nhất là 15 phút

  Bạn có thể thực hiện quy trình vệ sinh cho máy bằng một quy trình vệ sinh ngắn như sau: Chọn chế độ rồi cho máy chạy sau đó ấn tạm dừng chương trình của máy, để ngâm trong khoảng 15 phút rồi tiếp tục chạy lại chương trình cho đến khi hoàn thành.


  Tùy theo cường độ sử dụng và độ bám bẩn của máy mà việc lau chùi cho máy có thể 4 lần trong 1 năm.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hướng dẫn sử dụng bột làm vệ sinh cho các thiết bị gia dụng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN