Hướng dẫn sử dụng chi tiết các chức năng của bếp điện từ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi thietbigiadinh, 12/10/15.

 1. thietbigiadinh

  thietbigiadinh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18/8/15
  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Bếp điện từ chính hãng đã không còn xa lạ với đại đa số người dân Việt, đặc biệt ở thành phố. Tuy nhiên vẫn có khá nhiều nhiều nhầm lẫn các chức năng khác nhau của bếp điện từ, khiến việc sử dụng không được hiệu quả tối ưu và mong muốn tốt nhất.


  Thực tế, bếp điện từ có nhiều chức năng hơn mọi người nghĩ, bạn đừng bao giờ nghĩ rằng Bếp điện từ chỉ dùng để ăn lẩu và nấu những món thông thường với các loại nồi nấu riêng biệt. Chức năng lẩu chỉ là chức năng "random" khi bạn không thực hiện thao tác lựa chọn chức năng mà thôi.
  >> Tham khảo mẫu bếp điện giá rẻ cao cấp nhập khẩu tại Hà Nội

  [​IMG]
  Bếp điện cao cấp

  Bếp điện từ cao cấp hiện nay có nhiều chức năng làm việc chẳng khác nào những đầu bếp đa năng, thực hiện rất nhiều công việc khác nhau mà không hề gặp chút khó khăn nào:

  Chức năng giữ ấm
  Nhấn phím chức năng “ Heat milk”, lúc này đèn hiển thị chức năng Giữ ấm sáng. Bếp rơi vào trạng thái tự động giữ ấm.

  Chức năng hầm
  Nhấn phím “ PORRIDGE”, lúc này đèn hiển thị chức năng PORRIDGE sáng. Lúc này, bếp từ cao cấp rơi vào trạng thái tự động điều chỉnh công suất từ 1200W- 200W trong khoảng thời gian là 30 phút. Sau đó, bếp rơi vào trạng thái tự động giữ ấm.

  Chức năng đun nước
  Nhấn phím chức năng Đun nước, lúc này đèn hiển thị chức năng Đun nước sáng. Chức năng này mặc định ở công suất 2000W và tự động ngắt. Thời gian mặc định cho chức năng này là 30 phút và thời gian này có thể thay đổi qua phím Tăng nhiệt “+”,Giảm nhiệt “- ” tùy theo lượng nước cần nấu.

  Chức năng nấu
  Nhấn phím chức năng “Nấu”, lúc này đèn hiển thị chức năng Nấu sáng. Lúc này , bếp rơi vào trạng thái tự động điều chỉnh công suất từ 800W - 200W. Sau đó, bếp rơi vào trạng thái tự động giữ ấm.


  Hẹn giờ và đặt giờ
  Trong trạng thái bếp hoạt động, sau khi chọn những chức năng tự động là Giữ ấm, Nấu thì ấn tiếp phím Đặt giờ/Hẹn giờ, đèn phím Đặt giờ/Hẹn giờ sáng rơi vào trạng thái Đặt giờ. Lúc này, nhấn phím “+” thời gian đặt giờ tăng thêm 1 phút, ấn phím “–” tăng thêm 1 giờ, thời gian Hẹn giờ có thể điều chỉnh trong phạm vi từ 00:00 – 23:00 .Thời gian Hẹn giờ tính theo cách đếm ngược. Sau khi Hẹn giờ, bếp sẽ tự động khởi động chức năng tự động đã được chọn.


  Sau khi chọn xong chức năng tương ứng, nhấn phím Đặt giờ/Hẹn giờ, đèn chức năng Đặt giờ/Hẹn giờ sáng và rơi vào trạng thái Đặt giờ, nhấn phím “+”, “-” có thể điều chỉnh Đặt giờ từ 1 phút đến 120 phút. Sau khi đạt đến thời gian Đặt giờ, bếp sẽ tự động tắt.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hướng dẫn sử dụng chi tiết các chức năng của bếp điện từ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN