Hướng dẫn Sửa chữa điện thoại oppo tại nhà

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi tuankiet12, 6/9/16.

 1. tuankiet12

  tuankiet12 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/7/16
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Kỷ niệm năm thứ mười kể từ khi các Sửa Chữa Điện Thoại Hà Nội nhà sản xuất thiết bị cầm tay của Đài Loan là được làm cho điện thoại thông minh, HTC mới 10 đã được công bố sáng nay và là thiết bị Android đầu tiên trên thế giới được xây dựng với hỗ trợ cho các phương tiện truyền thông không dây của Apple công nghệ streaming.
  Chủ sở hữu của chiếc điện thoại mới có thể swipe với ba ngón tay lên bất cứ nơi nào trên màn hình để đưa lên lớp phủ Connect của HTC, cho phép họ chọn AirPlay là điểm đến streaming của họ cho hình ảnh, âm nhạc và video.
  Trong khi các thiết bị Android từ lâu đã có khả năng hỗ trợ AirPlay với các ứng dụng của bên thứ ba, hội nhập sâu của HTC hỗ trợ AirPlay cho phép chủ sở hữu của các thiết bị dòng phương tiện truyền thông của họ với một TV màn hình lớn thông qua Apple TV mà không cần một ứng dụng chuyên dụng.
  Bằng cách này, số mười phương "hoàn hảo", "toàn bộ", "quyền lực" và "tự do" theo HTC. Dưới đây là Chialin Chang, Chủ tịch của điện thoại thông minh của HTC và kết nối thiết bị kinh doanh, thảo luận về các tính năng của thiết bị.thể thao điện thoại mới của HTC vát cạnh, ổn định hình ảnh quang trên cả hai mặt trước và camera phía sau, cấu hình âm thanh cá nhân, công nghệ sạc nhanh và bổng lộc khác. Nó có một màn hình hiển thị 5,2-inch và pin 3.000 mAh, sử dụng một cổng USB-C và được điều khiển bởi 820 bộ xử lý Snapdragon của Qualcomm với bốn GB RAM.British Broadcasting Corporation (BBC) đã thông báo một phiên bản trẻ em thân thiện với ứng dụng video-streaming iPlayer của nó, gọi là iPlayer Kids. Có sẵn trong Vương quốc Anh App Store miễn phí , quảng cáo và In-App Mua phần mềm miễn phí cung cấp trẻ em một an toàn môi trường để xem tất cả các nội dung đẳng cấp thế giới của BBC cho trẻ em ở một nơi.
  Chúng bao gồm hơn 10.000 tập phim được làm sẵn có trong năm nay, bao gồm cả CBeebies và CBBC yêu thích mới và cũ như "Wolfblood", "Blue Peter", "The Ground bán phá giá", "Topsy & Tim" và "Go Jetters".
  "Ứng dụng BBC iPlayer Kids sẽ cung cấp cho trẻ em truy cập dễ dàng hơn cho các chương trình yêu thích của họ, trong khi cha mẹ có thể tin tưởng họ đang xem chương phù hợp với lứa tuổi và miễn phí từ quảng cáo", theo BBC.các tính năng truy cập đã được hiển thị nổi bật với phụ đề, mô tả âm thanh và ngôn ngữ ký hiệu thể hiện, nếu có. Có bốn thẻ tab trong các ứng dụng: Trang chủ, Shows, nhớ và tải về.

  Các ứng dụng làm cho nó dễ dàng để tải chương trình để xem offline trong 30 ngày sau khi họ đã được phát sóng. Và với sự hỗ trợ đa người dùng trong tab Me, con bạn có thể chuyển hồ sơ của họ một cách dễ dàng. Có, trẻ em thậm chí có thể cập nhật tên, tuổi của họ và chọn một ít quái vật phim hoạt hình đại diện cho họ.
  quả nổi bật
  Các ứng dụng bao gồm các tính năng sau:
  Thiết lập một hồ sơ -Các ứng dụng cho phép lên đến bốn cấu hình trên một thiết bị, vì vậy anh chị em có thể dễ dàng sử dụng nó trên một gia đình chia sẻ tablet di động hoặc. Chọn từ một trong tám ký tự và thêm một tên để bắt đầu.
  Chọn lứa tuổi của bạn Cho ứng dụng tuổi của bạn và nó sẽ phục vụ lên nội dung phù hợp lứa tuổi cho bạn từ CBeebies và CBBC; trẻ em trước tuổi đến trường (theo năm) chỉ được hiển thị nội dung CBeebies, trong khi trẻ em trên năm được hiển thị cả CBBC và nội dung CBeebies (tùy chỉnh để phù hợp với độ tuổi của họ).
  Xem bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào với tải-P arents và trẻ em có thể tải về các chương trình thông qua Wi-Fi để sau đó xem trên đường đi mà không có một kết nối internet hoàn hảo cho một cuộc hành trình dài bằng xe hoặc nghỉ. Chương trình sẽ có sẵn để tải về và dòng cho đến 30 ngày.
  Nhanh chóng tìm Kids shows- yêu thích những người biết chính xác những gì họ đang tìm kiếm có thể nhanh chóng tìm thấy một chương trình với các tùy chọn tìm kiếm. Tính năng này sẽ tự động lọc ra các chương trình CBBC cho trẻ em dưới năm tuổi. Ngoài ra còn có một AZ danh sách tất cả các chương trình có sẵn 'thấy'.
  Chọn tiếp cận và tùy chọn- Các ứng dụng đã được phát triển để làm việc với các trình đọc màn hình tự nhiên và công nghệ hỗ trợ. Trang Episode thấy sự sẵn có của phiên bản âm thanh mô tả và chữ ký của các chương trình, và phụ đề có thể được bật cho các chương trình mà bạn có thể xem và tải.
  Ở rao safe- và trong ứng dụng mua miễn phí, ứng dụng đã được thiết kế với mục đích rằng trẻ em nên có thể sử dụng nó (càng nhiều càng tốt) mà không cần sự can thiệp của cha mẹ. Nó sử dụng một khóa an toàn để giữ cho trẻ em trong các ứng dụng, ví dụ, nếu họ cố gắng truy cập vào bất kỳ liên kết BBC, hoặc cài đặt.
  Qua thời gian, BBC dự định bổ sung nội dung giáo dục và thân thiện với trẻ hơn để ứng dụng.

  Xem thêm : Sửa chữa điện thoại oppo
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hướng dẫn Sửa chữa điện thoại oppo tại nhàLike và Share ủng hộ ITSEOVN