Hướng dẫn sửa lỗi 53 trên iPhone 6, 6S làm “treo táo”

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi doichominhen, 7/10/16.

 1. doichominhen

  doichominhen Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  27/8/16
  Bài viết:
  213
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  nếu chúng ta thay thế nút Home của các đời iPhone, iPad khởi đầu sở hữu cảm biến vân tay Touch ID (từ iPhone 5S trở về sau), hoặc ví thử Touch ID hỏng, lỗi 53 sẽ xảy ra khi nâng cấp hoặc restore iOS.

  ví như chúng ta thay thế nút Home của những đời iPhone, iPad khởi đầu sở hữu cảm biến vân tay Touch ID (từ iPhone 5S trở về sau), hoặc giả sử nút Home sở hữu Touch ID hỏng, thay màn hình iphone 6, 6 plus thảm họa sẽ xảy ra khi nâng cấp hoặc restore iOS, nguy hại tương đương như "lỗi 1970". lúc đấy iPhone sẽ không khởi động lại được nữa và đóng băng ở tượng trưng quả táo. Để khắc phục thì gần đây Apple mới tung ra bản vá lỗi iOS 9.2.1 và chỉ cần một chút kỹ năng là người mua đã có thể khiến iPhone chạy phiên bản này và phục hồi lại.

  đương nhiên theo khuyến cáo thì sau lúc tiêu dùng bản iOS này thì chúng ta phải chấp nhận cập nhật bằng iTunes cả các lần về sau. thay mặt kính samsung note 7 hcm Hơn nữa bản iOS khắc phục “treo táo” này không có tức là lỗi Touch ID được khắc phục.

  hướng dẫn sửa lỗi 53 trên iPhone 6, 6S khiến cho “treo táo” (tham khảo YouTube Sforum)

  Bước 1: Sau khi restore iPhone mà gặp lỗi 53 sẽ có thông báo: “The iPhone could not be restored. An unknown error occurred (53)”. khi đó kêt nối có iTunes trên máy tính, đưa iPhone về chế độ DFU bằng cách giữ đồng thời phím Power + Home cho đến khi xuất hiện biểu tượng quả táo rồi buông tay, và nhấn tiếp nút Home cho đến khi iTunes nhận diện được máy.

  [​IMG]

  Bước 2: tải về máy tính firmware bản iOS 9.2.1 tùy theo đời máy của bạn

  Bước 3: khi gặp buộc phải của iTunes về việc kiểm tra máy chủ cập nhật phần mềm iPhone, hãy bấm “Kiểm tra”.

  Bước 4: lúc gặp đề xuất khôi phục iPhone về cài đặt gốc, hãy bấm Hủy.

  Bước 5: đến đây chúng ta mới restore bằng cách thức giữ Shift và bấm “Khôi phục iPhone”. Sau đó hãy chọn firmware thích hợp tải ở bước hai và rồi chỉ cần chờ là iPhone sẽ được khôi phục với bản iOS mới.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hướng dẫn sửa lỗi 53 trên iPhone 6, 6S làm “treo táo”Like và Share ủng hộ ITSEOVN