Hướng dẫn sửa lỗi kẹt giấy máy in máy photo

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi cuulong, 18/2/16.

 1. cuulong

  cuulong Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  6/10/15
  Bài viết:
  112
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Các bài trước sua may in Cửu Long đã hướng dẫn các bạn sửa rất nhiều lỗi liên hệ máy in. Hôm nay chúng ta sẽ chỉ dẫn các bạn thêm kinh nghiệm khắc phục sửa lỗi máy photo , máy in bị kẹt giấy.
  Tự khác phục lỗi máy photo , in không kéo giấy

  HƯỚNG DẪN KHẮC PHỤC LỖI MÁY IN/MÁY PHOTO KHÔNG KÉO GIẤY
  nguyên nhân do Bề Mặt Giấy
  Để sửa lỗi không kéo giấy ở máy photo , máy in thì đi hàng đầu bạn cần phải Đoái đến bề mặt giấy bạn để sẵn in. Trước lúc tiến hành in thì lúc nào bạn cũng cần phải kiểm tra bề mặt giấy và phương tiện kéo phía trong máy xem đã được ăn khớp với nhau chưa thì tờ giấy đi qua cụm sấy để in. bề mặt giấy không có ma sát để cho ống cuộn bám vào thì nó không kéo được phía trong do vậy máy vân hoạt động mà giấy không in ra được như vậy Sự tình nó nằm ở vị trí này.
  tham khảo thêm bài viết: Do muc in tại nhà giá rẻ nhất.
  Để sửa lỗi máy in photo không kéo giấy: bạn cần kết thúc tình trạng này thì bạn sử dụng các thao tác sau vò nhẹ nhành và kéo giấy theo chiều in hoặc sử dụng một công cụ nào đó để có xác xuất tạo ma sát cho các mặt giấy rồi tiến hành in thử xem có Sự tình gì không. Nếu in được thì bạn hãy thay một loại giấy khác sao cho có độ ma sát đưa lại hiệu quả tốt nhất để bắt đầu in.
  Do Thiết Bị Kéo Giấy
  Tình trạng giấy yên ổn mà trường hợp lỗi vẫn Lộ rõ ra thì chắc hẳn là do thiết bị cao su kéo giấy bị mòn. Với chức năng chính của cao su kéo giấy là lấy giấy từ khay để đưa vào cụm sấy , thế nhưng cao su kéo này không còn đủ ma sát để lấy giấy nữa. Sẽ dẫn đến hệ quả là cao su kéo không còn giữ được công năng đó nữa. Tình trạng cao su kéo giấy bị mài mòn này chỉ thấy khi máy hoạt động 1 thời kì thì mới áp dụng cách này.

  Cách khắc phục : Bạn hãy lấy khay đựng giấy ra ngoài và tiến hành lau ống cuộn giấy và cao su kéo rồi bỏ vào máy xem sao nếu vẫn không kéo được giấy thì bạn cao su kéo quá mòn thì bạn nên thay cái mới để nó làm việc được tốt hơn.
  Trên đây là tất cách khắc phục lỗi máy in/máy photo không kéo giấy ra được mà bạn có xác xuất vận dụng để sang sửa và tìm ra phướng hướng cụ thể cho máy in/máy photocopy bạn đang dùng khi gặp trục trặc do kéo giấy.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hướng dẫn sửa lỗi kẹt giấy máy in máy photo

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN