Hướng dẫn sửa mã lỗi máy lạnh Panasonic Inverter

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi xuanthanh13, 13/7/16.

 1. xuanthanh13

  xuanthanh13 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29/3/16
  Bài viết:
  92
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ

  Đối với dòng máy lạnh Panasonic Inverter bạn hoàn toàn có thể truy vấn mã lỗi của máy lạnh bằng remote. Khi máy lạnh gặp lỗi, đèn của máy lạnh sẽ nhấp nháy để thông báo, và khi đó bộ vi xử lý board mạch trên máy lạnh sẽ ngừng hoạt động. Khi đó bạn chỉ cần sử dụng remote điều khiển máy lạnh để kiễm tra mã lỗi. Trong bài viết này, các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa điều hòa tại nhà hà nội sẽ giúp bạn các truy vấn mã lỗi máy lạnh Panasonic Inverter và ý nghĩa của các mã lỗi.


  Các mã lỗi thường gặp trên máy lạnh Panasonic Inverter

  00H: Bình thường, không bị lỗi

  11H: Lỗi đường dữ liệu giữa khối trong và ngoài

  12H: Khối trong và ngoài khác công suất

  14H: Lỗi cảm biến nhiệt độ phòng

  15H: Lỗi cảm biến nhiệt độ máy nén

  16H: Dòng điện tải máy nén quá thấp

  19H: Lỗi quạt dàn lạnh

  21H: Chưa sử dụng

  23H: Lỗi cảm biến nhiệt độ dàn lạnh

  24H: Chưa sử dụng

  Hỏng rơle nhiệt ở tủ lạnh có thể khiến tủ không đông đá, sự cố này cần phải sửa tủ lạnh tại nhà hà nội để vấn đề sớm được kiểm tra và khắc phục.

  25H: Mạch E-on lỗi

  27H: Lỗi cảm biến nhiệt độ ngoài trời

  28H: Lỗi cảm biến giàn nóng

  Bước 1: Dùng que tăm nhấn và giữ nút CHECK trên điều khiển khoảng 5 giây cho đến khi màn hình trên remote hiển thị dấu “- -“.

  F Chế độ truy vấn mã lỗi sẽ ngắt khi bạn nhất và giữ nút CHECK trong 5 giây, hoặc nó tự ngắt sau 20 giây nếu bạn không có thêm thao tác.

  F Tạm thời xóa lỗi trên máy bằng cách ngắt nguồn cung cấp hoặc nhấn AC RESET trên remote và cho máy lạnh hoạt động để kiểm tra lại (nếu cần).

  Board mạch máy giặt hỏng sẽ dẫn đến tình trạng máy bị hoạt động sai chương trình, sự cố này cần người sửa máy giặt tại nhà hà nội chuyêna nghiệp đến kiểm tra và xử lý nhanh chóng.

  * Thực hiện lại các bước từ 1 đến 2 như trên . Nếu bộ nhớ chưa từng ghi lỗi, máy sẽ phát tiếng PÍP ở mã lỗi 00H . Nếu mã lỗi trong bộ nhớ và trên Remote control khớp nhau, đèn POWER sẽ sáng trong vòng 30 giây và máy phát ra tiếng PÍP liên tục trong 4 giây.

  * Xóa lỗi trong bộ nhớ bằng cách nhấn và giữ nút AUTO ON/OFF trong 5 giây ( chức năng TEST RUN ) và dùng que tăm nhấn giữ CHECK trong 1 giây
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hướng dẫn sửa mã lỗi máy lạnh Panasonic Inverter

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN