Hướng dẫn tạo web bán hàng trực tuyến

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi linhvetinh1, 6/9/16.

 1. linhvetinh1

  linhvetinh1 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  30/6/15
  Bài viết:
  122
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Sự lớn mạnh của truyền hình internet kéo theo một số thắc mắc liên quan, điển hình là việc tạo lập những website bán hàng trực tuyến cũng cực kỳ được lưu ý, đặc biệt trong ngành buôn bán. Theo báo cáo của Cục Viễn Thông năm 2015. Việt Nam có tỉ lệ người dùng Internet là 52% dân số, nằm trong Top 20 quốc gia có người sử dụng Internet nhiều nhất. Theo người nhiều kinh nghiệm, giá cước Internet ngày càng rẻ, số lượng người dùng Internet sẽ còn tăng nhanh hơn nữa.

  [​IMG]

  Một xã hội thông số, toàn bộ thứ trở lên nhanh tới mức chóng mặt, nếu như bạn buôn bán mà ko bắt kịp trên thị trường mục tiêu các bạn sẽ bỏ lỡ các cơ hội đi trước đối thủ của mình. CEO Nielsen Việt Nam đã nhận định cuộc sống bây giờ rằng: "Thế giới hiện giờ là "thế giới tốc độ" nên phải chọn biện pháp bán hàng nhanh nhất. rất nhiều hoạt động mua bán hiện nay đang đc thực hiện hàng ngày qua mạng như: mua vé máy bay, đặt khách sạn, mua hàng trên vài trang mạng trực tuyến...” Một công cụ có khả năng giải quyết được tất cả những vấn đề thắc mắc trên chính là Siêu Web, giúp cho mọi người sở hữu ngay website bán hàng mau lẹ, đơn giản, giải quyết được vấn đề thắc mắc buôn bán trực tuyến mà phí tổn không quá cao thỏa mãn đc mong ước dành cho mọi khách hàng, doanh nghiệp. Hãy cùng bắt đầu theo những chỉ dẫn sau đây để tạo ra đc một web bán hàng hoàn chỉnh.

  Home page thiết kế website bán hàng

  Trang chủ chính là bộ mặt của website, nó thể hiện hàng hóa sản phẩm các bạn bán(sản phẩm hot, sản phẩm hàng hóa bán chạy, hàng hóa sản phẩm khuyến mãi, danh mục sản phẩm), các chính sách của cửa hàng, chiến dịch khuyến mại kick cầu, thông tin lên hệ, các điều bạn muốn khách hàng biết về cửa hàng. nếu trang chủ của web được đầu tư thiết kế và đẹp mắt sẽ hấp dẫn và giữ chân khách hàng ở lại với web của bạn lâu hơn. Từ ấy đặc tính các bạn bán đc nhiều hàng hơn cũng rất cao.

  mọi người cần phải làm cho công ty thiết kế website có sức hút đối với khách hàng.

  bạn chỉ cần chỉnh sử trang chủ theo dòng mà Siêu Web đưa ra thành sản phẩm hàng hóa và nội dung của mình là đã có khả năng làm nên một trang chủ ấn tượng. bạn chỉ cần thêm mới 1 vài module mọi người nhu cầu tạo trên website khi mà bạn muốn thêm các nội dung khác và tiếp tục chỉnh sửa cho hoàn thiện.

  LOGO VÀ SLOGAN

  Điều đặc biệt quan trọng của doanh nghiệp, có thể học ảnh hưởng tới tâm trí của khách hàng chính là thương hiệu.

  mọi người hãy đầu tư thời gian và giấy tờ quan trọng để làm ra một Logo thật tốt, vì Logo trên website bán hàng của mọi người sẽ là dấu ấn mà khách hàng nhớ nhất, và lúc tình cờ nhìn thấy hình ảnh Logo ấy thì khách hàng sẽ nhớ đến những hàng hóa sản phẩm mà website của bạn bán. Hãy làm ra một logo thật bắt mắt vì nó sẽ khiến cho hàng hóa của mọi người vượt trội nhất trong lĩnh vực hàng của mình.

  Khẩu hiệu

  Khẩu hiệu thương mại của một công ty chính là Slogan. các bạn có khả năng truyền đc thông điệp sản phẩm hàng hóa của mình đến khách hàng thông qua slogan, bình thường thì slogan của 1 số công ty bán hàng online đều mang tới cho khách hàng cảm nhận "được phục vụ". Siêu web nhận thấy tầm quan trọng của slogan nên hỗ trợ đặt slogan trên website như một lời nhắn nhủ đến mọi khách hàng mỗi khi đến thăm website của các bạn. bạn chỉ cần click chuột vào Slogan trên website và nhập nội dung của slogan đấy vào là đã đưa đc slogan lên trên website.  PHẦN giới thiệu

  Khách hàng sẽ tín nhiệm và mua nhiều sản phẩm của các bạn hơn khi bạn bắt đầu cho họ hiểu rõ hơn về sản phẩm hàng hóa của bạn thông qua trang miêu tả.

  một vài bước để chuẩn bị nên một trang miêu tả ấn tượng với khách hàng:

  lúc nhấp chuột vào mục "giới thiệu" trên thanh menu thì 1 số dòng nội dung có sẵn sẽ hiện ra.

  lúc bạn click vào phần nội dung để chỉnh sửa thì có khả năng thay đổi đc nội dung theo ý của mình. Còn lúc thay đổi nội dung hoàn toàn theo Cách tư nhân của mình thì mọi người chỉ cần xóa nội dung mẫu đi và nhập thông tin giới thiệu về website của mọi người.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hướng dẫn tạo web bán hàng trực tuyếnLike và Share ủng hộ ITSEOVN