huong dan tu van khi phau thuat nang nguc noi soi

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hoailinh21111, 17/4/15.

 1. hoailinh21111

  hoailinh21111 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  17/4/15
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Bác sĩ phẫu thuật sẽ cung cấp hướng dẫn trước khi phẫu thuật nâng ngực nội soi triệt để, trả lời bất kỳ câu hỏi mà bạn có thể có, có một bệnh sử chi tiết và thực hiện một kỳ thi vật lý để xác định sức khỏe để phẫu thuật.
  Trước thủ thuật, phẫu thuật viên sẽ yêu cầu bạn:
  Ngừng hút thuốc lá trước khi trải qua phẫu thuật để phát huy tốt hơn chữa bệnh.
  Tránh dùng aspirin, một số thuốc chống viêm và một số loại thuốc thảo dược có thể làm tăng chảy máu.
  Bất kể loại phẫu thuật được thực hiện, hydrat hóa là rất quan trọng trước khi và sau khi phẫu thuật để phục hồi an toàn.
  Nếu anh ta hoặc cô ta đề nghị tiêu chuẩn cân hoặc thay đổi lối sống, làm tốt nhất của bạn để đạt được chúng để đảm bảo kết quả tốt nhất và giảm thiểu nguy cơ biến chứng.
  Chuẩn bị cho nhà để phục hồi trước khi phẫu thuật:

  Nếu bạn có con, bố trí cho họ được chăm sóc.
  Nếu bạn không có một người nào đó để chuẩn bị mỗi bữa ăn, có bữa ăn dễ hâm nóng trên tay hoặc nấu ăn của riêng bạn và đông lạnh chúng để sưởi ấm lên sau. Chọn bữa ăn lành mạnh và các món ăn nhẹ.
  Đặt tất cả các thực phẩm và đồ dùng trong nhà của bạn trong tầm tay dễ dàng, tốt nhất là cấp hông, do đó bạn không cần phải đạt được, cúi xuống hoặc trèo lên để có được chúng.
  Mua vài túi đậu Hà Lan đông lạnh, thường là ba "bộ" của những gì bạn sẽ yêu cầu cho đóng băng khu vực phẫu thuật của bạn.
  Có một khu vực thiết lập bên cạnh giường ngủ của bạn cho thuốc của bạn, với một tổ chức y tế khác (với khoang ngày và thời gian liều) và một lịch trình sao lưu danh sách được viết / kiểm tra.
  Đặt vài chai nước và đồng bằng, các loại bánh qui natri thấp trên đầu giường của bạn.
  Đặt Wet-ngủ, Kleenex và một cuộn khăn giấy trong tầm tay.
  Đặt một nhiệt kế kỹ thuật số gần giường để bạn sẽ được nhắc nhở để đo nhiệt độ của bạn.
  Hãy chắc chắn rằng điều khiển từ xa của bạn có pin mới hoặc được sạc đầy.
  Có rất nhiều đọc materialand phim sẵn sàng trước do đó bạn sẽ có một cái gì đó để làm gì khi bạn không ngủ.
  Có điện thoại di động, dây sạc và một nguồn cung cấp năng lượng gần như tốt. Bạn có thể sử dụng điện thoại di động của bạn trong trường hợp khẩn cấp và cũng để gọi điện thoại hoặc nhắn tin cho người chăm sóc của bạn.
  Đặt lên giường với nhiều gối, bao gồm gối cơ thể. Nếu bạn có một chiếc ghế tựa, bạn có thể ngủ ở đó để thay thế.
  Cho dù quý vị giải phẫu được thực hiện trên bệnh nhân nội trú hoặc ngoại trú cơ sở và cho dù bạn ở lại qua đêm tại một trung tâm phục hồi dựa vào nhiều yếu tố, bao gồm cả các vấn đề y tế của bạn, số lượng phẫu thuật phẫu thuật nâng ngực nội soi , bạn sẽ trải qua, chiều dài của thời gian phẫu thuật của bạn mất, thủ tục khác có thể được thực hiện cùng một lúc, và sự sẵn có của người chăm sóc tại nhà. Chứng nhận hội đồng quản trị bác sĩ phẫu thuật của bạn là hướng dẫn tốt nhất của bạn. Nếu bạn đi về nhà cùng ngày, hãy chắc chắn để thu xếp cho một người nào đó để đưa bạn về nhà sau khi phẫu thuật và ở lại với bạn trong ít nhất trong đêm đầu tiên sau phẫu thuật.

  Tôi có thể mong đợi gì trong ngày phẫu thuật bụng-tuck?

  Phẫu thuật bụng-tuck của bạn có thể được thực hiện trong một bệnh viện được công nhận, một cơ sở ngoại trú miễn phí-đứng hoặc một bộ phần mềm văn phòng phẫu thuật dựa trên. Bác sĩ phẫu thuật sẽ cung cấp cho bạn một ước tính là bao lâu phẫu thuật bạn sẽ lần cuối dựa trên các chi tiết của giải phẫu.

  Bạn sẽ nhận được thuốc để giữ cho bạn thoải mái trong suốt quá trình phẫu thuật. Gây tê tại chỗ kết hợp với thuốc an thần có thể là một lựa chọn hoặc bạn sẽ được gây mê tổng quát. Một bác sĩ gây mê hoặc y tá bác sĩ gây mê sẽ có mặt để quản lý thuốc an thần hoặc gây mê tổng quát và hỗ trợ trong việc giám sát.
  Vì sự an toàn của bạn trong khi phẫu thuật, màn hình khác nhau sẽ được sử dụng để kiểm tra tim, huyết áp, nhịp tim và lượng oxy lưu thông trong máu.
  Bác sĩ phẫu thuật của bạn sẽ thực hiện theo kế hoạch phẫu thuật thảo luận với bạn trước khi phẫu thuật. Sau khi phẫu thuật đã bắt đầu, anh ta hoặc cô ta có thể quyết định kết hợp các kỹ thuật khác nhau hoặc thay đổi một kỹ thuật để đảm bảo kết quả tốt nhất. Điều quan trọng là bạn cảm thấy thoải mái và tin tưởng bác sĩ của bạn để ra các quyết định.
  Các băng phẫu thuật sử dụng sẽ phụ thuộc vào các thủ tục bạn trải qua. Cống phẫu thuật cũng có thể được đặt.
  Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ được đưa vào một khu vực phục hồi, nơi bạn sẽ tiếp tục được theo dõi chặt chẽ.
  Trước khi về nhà, bạn (hoặc ai đó đang dõi theo em) nên cảm thấy thoải mái làm trống và đặt lại hệ thống thoát nước của bạn.
  Bạn có thể về nhà vào ngày phẫu thuật hay dành một hoặc hai đêm tại một trung tâm chăm sóc sau với một y tá, trừ khi bạn và bác sĩ phẫu thuật của bạn đã có kế hoạch khác cho việc phục hồi sau phẫu thuật ngay lập tức. * Trong mọi trường hợp, bạn sẽ được cho phép về nhà một mình hoặc ở nhà mà không có một mặt người lớn. Theo đề nghị của bác sĩ liên quan đến quyết định này.
  Xem thêm video : https://www.youtube.com/watch?v=awoMg0Bmwa4
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  huong dan tu van khi phau thuat nang nguc noi soiLike và Share ủng hộ ITSEOVN