Hướng dẫn xin visa Ma Cao

Thảo luận trong 'Vé tàu, vé máy bay, vé xe, khu ăn uống giải trí' bắt đầu bởi chuchp, 26/5/15.

  1. chuchp

    chuchp Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    11/3/14
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Bạn đang có dự định đi Ma Cao , bạn không biết làm thủ tục làm visa đi Ma Cao cần những loại giấy tờ như thế nào? Hãy gọi điện với Vietnam Tours 0967 25 5858 , nhân viên sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn xin visa đi Ma Cao.

    Ma Cao - Trung Quốc nức tiếng với những sòng bạc lớn , nhưng bên cạnh đó nơi đây cũng có rất nhiều nơi chốn du lịch hấp dẫn: đi thăm thành phố cổ Taipai - nơi có lối cấu trúc xen kẽ giữa Trung Quốc với Bồ Đào Nha , đi ngắm quảng trường Senado , ngắm hoàng hôn ở tượng Kun Iam , Tháp Macau là địa điểm quan trọng của đô thị Macau và là một trong những điểm nhảy bungee nổi tiếng nhất thế giới , thăm quan nhà thờ thánh Paul hoặc đi đến viện bảo tồn Macau , ...

    Hồ sơ để làm visa đi Ma Cao:
    - Hộ chiếu gốc ( còn hạn ít ra 06 tháng )
    - giấy chứng minh photo
    - 02 ảnh 4x6
    - Số telephone của chủ nhân của hộ chiếu
    - Chứng minh tài chính
    - confirm việc làm

    Giá trị của visa Ma Cao: có giá trị 1 tháng 1 lần lưu trú 14 ngày.

    Các dịch vụ tại Vietnam Tours:
    - Làm visa Trung Quốc
    - Làm visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần
    - xin visa Đài Loan
    - chứng nhận lãnh sự
    - Giấy phép làm việc
    - thẻ tạm trú,...

    Để được làm visa ma cao mau chóng , quý khách vui lòng liên hệ với Vietnam Tours để được biết thêm thông tin:

    CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN VIỆT NAM
    Địa chỉ tầng 2 số 202 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội .
    Điện thoại: (04) 6256 8383 – (04) 6268 1888 - 0965 92 5588 - 0902 216 686.
    Email : visa.vietnamtours@gmail.com
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Hướng dẫn xin visa Ma Cao

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN