Hút bể phốt hải phòng – Kiến thức cực hay mỗi người nên biết

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi hpmarketing4, 26/5/16.

 1. hpmarketing4

  hpmarketing4 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  24/3/16
  Bài viết:
  216
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn đang tự hỏi lý do tại sao phải sử dụng dịch vụ hút bể phốt Hải Phòng? Có nhiều lý do quan trọng để bạn hút bể phốt. Hệ thống có thể đã hoạt động nhiều năm từ trước khi bạn sở hữu nhà hoặc bạn không chắc nó đã hoạt động được bao lâu. Điều quan trọng là bạn phải hiểu hệ thống tự hoại hoạt động như thế nào trước khi hiểu được tất ca những lợi ích của việc chăm sóc định kì hệ thống bể phốt.
  Hệ thống tự hoại là gì? dịch vụ hút bể phốt tại hải phòng sẽ chia sẻ với bạn ngay sau đây
  [​IMG]
  Nếu bạn cũng như hầu hết mọi người, bạn không biết hoặc biết rất ít về hệ thống bể phốt của bạn. Điều này cũng dễ hiểu vì đã có nhiều quan niệm sai lầm về hệ thống bể tự hoại và cách làm việc của nó. Ở đây, chúng tôi – những chuyên gia hút bể phốt Hải Phòng sẽ cung cấp cho bạn một sự hiểu biết rõ ràng về quá trình diễn ra với nước thải sinh hoạt khi nó xuống đường cống. Cấu tạo phổ biến nhất của bể tự hoại gồm 2 phần: các bể tự hoại và hệ thống lọc.
  Một số hệ thống phức tạp hơn có thể bao gồm thiết bị dục khí, trạm bơm hoặc các hệ thống thay thế khác. Nước thải đầu tiên sẽ đi vào bể phốt để được xử lý sơ bộ.
  Bể phốt được thiết kế bằng bê tông, sợi thủy tinh hoặc nhựa nhưng đa số thì thường sử dụng bể bằng bê tông.
  Hệ thống tự hoại hoạt đọngi như thế nào?
  Hệ thống tự hoại được thiết kế để tái chế nước thải sinh hoặc. Chiếc bể phốt là thành phần trung tâm của hệ thống tự hoại, chứa chất lỏng và cặn bã. Khi hệ thống làm việc đúng cách, các vi khuẩn sẽ phân hủy chất thải thành bùn và cặn bã. Chất rắn trong hệ thống mà không thể phân hủy sẽ lắng xuống đáy bể và phải được bơm ra ngoài thường xuyên để đảm bảo hệ thống hoạt động bình thường.
  Tại sao phải hút bể phốt theo định kỳ?
  Có 2 lý do để bạn hút bể phốt thường xuyên là:
  - Tiền: các bể phốt của bạn phải bơm sau 3 đến 5 năm 1 lần. Bằng cách hút bể phốt thường xuyên bạn có thể tránh được chi phí tốn kém nhiều hơn khi hệ thống lọc bị hư hỏng và cần phải thay thế.
  - Sức khỏe gia đình: xử lý nước thải không tốt có thể gây ra nguy cơ làm ô nhiễm giếng nước, nước ngầm và nguồn nước mặt
  Chính vì vậy hãy đến với dịch vụ hút bể phốt Hải Phòng định kỳ để tránh các trường hợp xấu gây sự cố ngoài ý muốn của bạn.
  Thông tin liên hệ
  Công ty TNHH thoát nước và vệ sinh môi trường hải phòng
  SĐT: 0934.640.787
  Website: hutbephotgiarehp.net
  Nguồn:
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hút bể phốt hải phòng – Kiến thức cực hay mỗi người nên biếtLike và Share ủng hộ ITSEOVN