Hyundai Thành Công sắp có xưởng lắp rắp xe tải hạng nhẹ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi phuongxoan, 28/2/16.

 1. phuongxoan

  phuongxoan

  Moderator

  Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  7/4/15
  Bài viết:
  196
  Đã được thích:
  44
  Điểm thành tích:
  28
  Đại lý Hyundai Thành Công đơn vị phân phối xe Hyundai uy tín tại Việt Nam, tiếp đó là nhiều các chi nhánh nhỏ thuộc quyền của lý của Hyundai Thành Công. Và Hyundai Vĩnh Phúc - Hyundai Vĩnh Yên Vĩnh Phúc cũng là 1 trong số đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công.

  Đầu tháng 3 tới, Hyundai Thành công sẽ giới thiệu tại thị trường Việt Nam một mẫu xe tải hạng nhẹ được lắp ráp hoàn toàn trong nước.
  [​IMG]
  Hyundai Porter H100 được lắp ráp tại Việt Nam.​

  Thông tin từ Hyundai Thành công, ngày 2/3 tới, đơn vị này sẽ giới thiệu tại thị trường Việt Nam một mẫu xe tải hạng nhẹ được lắp ráp hoàn toàn trong nước.
  Tham khảo giá bán xe Hyundai Creta tại Vĩnh Phúc
  Hyundai Thành Công chính thức đưa mẫu xe tải nhẹ Hyundai Porter H100 ra thị trường Việt Nam sau một thời gian nghiên cứu và thử nghiệm.

  Đây là sản phẩm được lắp ráp hoàn toàn trong nước trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất được chuyển giao từ Hyundai Hàn Quốc tại nhà máy của mình ở Ninh Bình.

  Theo thông tin từ Hyundai Thành công, H100 cũng là mẫu xe tải nhẹ đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam hiện tại được sản xuất với công nghệ chế tạo áp dụng tiêu chuẩn tương đương dòng xe du lịch.
  Chia sẻ của Hyundai Thành Công.

  Bạn đang phân vân giữa 2 dòng sản phẩm của Hyundai và Toyota có thể tham khảo giá bán xe Toyota tại đại lý Toyota Hiroshima Vĩnh Phúc HT
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hyundai Thành Công sắp có xưởng lắp rắp xe tải hạng nhẹLike và Share ủng hộ ITSEOVN