In chủ đềNhững yếu tố cần thiết cho nhà kho, nhà xưởng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi huynhanh1595, 6/5/16.

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  29/7/14
  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Bạn muốn xây dựng nhà kho giá rẻ đừng ngần ngại liên hệ đến đơn vị thi công nhà kho uy tín của chúng tôi với hơn 14 năm làm việc trong lĩnh vực xây dựng đơn vị chúng tôi chuyên về các công trình công nghiệp đã đem đến cho quý khách hàng nhiều nhà kho nhà xưởng chất lượng. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu qua những yếu tố cần thiết cho nhà kho nhà xưởng.

  Xe tải nâng: Một chiếc xe nâng trung bình sẽ xử lý khoảng 125 sản phẩm một lần tùy theo kích thước của sản phẩm mà có thể thấp hoặc cao hơn. Chức năng chính của nó là đưa sản phẩm lên kệ mỗi lần đưa như vậy thường mất 3,84 phút, có tất cả các loại cách của mô hình thông tin này nhưng nếu bạn đạt được bất cứ điều gì giống như tỷ lệ này.
  [​IMG]

  Kệ: Vâng chẳng còn nghi ngờ gì nữa nếu xây dựng nhà kho mà không nghĩ đến việc lắp đặt kệ thì điều đó thật là tệ hại. Kệ chứa hàng của nhà kho, nhà xưởng có thể lên đến 12m hoặc hơn, nhiều nhà máy sẽ cắt nó vào bất kỳ thời gian nào bạn muốn. Tuy nhiên 6m thường chiều cao tiêu chuẩn vì họ phải được sơn và các lò sơn là thẳng đứng, vì chiều cao là yếu tố chi phối. Thép tiền chế mạ kẽm luôn luôn là một lựa chọn tốt nếu bạn đang gặp rắc rối với một cao khung mảnh và muốn tránh chi phí nối. 6m là một chiều cao lần lượt vòng nhanh chóng và với khung chiều cao này, bạn có thể lưu trữ được một lượng sản phẩm kha khá.

  Xe tải chở sản phẩm : Xe tải lề giờ đây đóng vai trò rất lớn và làm việc trong lối đi của 1750mm trở lên và cần rất ít không gian vận động. Họ sẽ đa tác vụ và có cả đơn vị điện lực và các vi mạch. Có hai nhà lãnh đạo thị trường và là một địch ba người có một nguồn tài nguyên kỹ thuật rất đáng kể và có kinh nghiệm trong ngành công nghiệp vật liệu xử lý.

  Tiền: Một số đại lý rất giỏi may tài chính nếu có áp lực về tiền mặt - không bao giờ để tiền mặt là một vấn đề, hãy nhớ điều này chỉ là một phần lớn trong quản lý kinh doanh là kinh doanh dựa trên kho của bạn.

  Nếu quý chủ đầu tư có nhu cầu xây dựng nhà xưởng giá rẻ, nhà kho giá rẻ hoặc các công trình tương tự thì xin đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay đến đơn vị chuyên về xây dựng công trình công nghiệp của chúng tôi đảm bảo mọi người sẽ nhanh chóng có được một công trình vô cùng ưng ý cả về chất lượng, thẩm mỹ, công năng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  In chủ đềNhững yếu tố cần thiết cho nhà kho, nhà xưởngLike và Share ủng hộ ITSEOVN