In hộp giấy và điều mà doanh nghiệp cần biết để lập ĐTM

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi namkidtome, 6/6/16.

 1. namkidtome

  namkidtome

  Moderator

  Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  28/10/15
  Bài viết:
  427
  Đã được thích:
  21
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  Từ lúc nên kinh tê nước ta đang theo xu hướng CNH-HDH kèm theo đó là nhiều dịch vụ ngành nghề ra đời nhằm giúp thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng. Vấn đề ngày hôm nay cần quan tâm đó là hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp lại ảnh hưởng khá lớn đến môi trường xung quanh. Chính vì thế thực hiện lập hồ sơ đánh giá tác động môi trường là điều rất cần thiết hiện nay. Với bài này chúng tôi sẽ tư vấn cho đối tượng là các doanh nghiệp in hộp giấy. Chi tiết nội dung các doanh nghiệp xem tiếp nội dung ngay sau đây nhé.
  [​IMG]
  Đtm, đôi nét về loại hồ sơ này lập cho dịch vụ in hộp giấy
  báo cáo đtm là cái tên rút gọn của hồ sơ báo cáo đánh giá tác động môi trường đtm. Đây là loại hồ sơ pháp lý thực hành lập dành cho đơn vị đầu tư in hộp giấy nếu doanh nghiệp này thuộc quy mô, ngành nghề sản xuất kinh doanh lớn. Thường thì dịch vụ in hộp giấy thường cung cấp các loại hình in ấn giá rẻ như in tem 7 màu, in flexo,… nên để thực hiện lập giấy tờ hoàn tất đtm thì dự án của tổ chức phải có năng suất sản xuất bình quân trên 1 triệu sản phẩm dịch vụ, diện tích đất sử dụng cho hoạt động phải trên 2 hecta để tiến hành. Đó là điều kiện cần và đủ để thực hiện dự án. Tiếp theo đây chúng tôi xin nói sơ qua về quy trình lập hồ sơ đánh giá tác động môi trường này, cùng tìm hiểu nhé.
  Quy trình lập và ưng chuẩn dự án đánh giá tác động môi trường đtm cho dịch vụ in hộp giấy
  Quy trình này được chúng tôi thực hiên qua 3 thời đoạn như sau:
  • thời đoạn đầu là vấn đề tìm hiểu dự án: ở thời đoạn này chúng tôi sẽ cùng các tổ chức tìm hiểu vị trí thực hành dự án, tìm hiểu tình hình địa chất, khí hậu, con người xã hội xung quanh dự án thực hiện hoạt động.
  • thời đoạn giữa là thời đoạn thu thập dữ liệu, số liệu thực tiễn để tiến hành làm nguồn dữ liệu lập hồ sơ đánh giá tác động môi trường.
  • thời đoạn cuối là giai đoạn duyệt dự án đầu tư, chuẩn y giấy tờ báo cáo đtm và trả lại cho chủ đầu tư in hộp giấy.
  Tại sao phải chọn tổ chức môi trường Cao Nguyên Xanh thực hiện dự án ?
  Cao Nguyên Xanh là doanh nghiệp môi trường thực hành lập giấy tờ đã trải qua nhiều năm với nhiều hồ sơ pháp lý cần thiết cho quá trình hoạt động dự án của công ty. Chúng tôi luôn cam kết thực hiện hồ sơ cho doanh nghiệp đúng thời hạn giao, và sau đây là một vài tiêu chí hoạt động của chúng tôi sau nhiều năm tư vấn.
  • Dịch vụ tham vấn môi trường luôn đồng hành với tổ chức 24/24
  • Chất lượng dịch vụ là điều mà chúng tôi quan hoài hàng đầu
  • Luôn đúng với giá mà bảng báo giá đã đưa, không có phí tổn nảy sinh.
  • Luôn rẻ hơn nhiều dịch vụ cùng loại.
  Nội dung bài tham mưu đến đây là hết rồi, nếu bạn còn vấn đề gì chưa biết, hoặc chưa tìm hiểu hãy truy vấn cập website hosomoitruong.vn để tìm hiểu thêm cũng như biết thêm nhiều loại hồ sơ khác nữa nhé. Xin cảm ơn Anh chị đã theo dõi bài viết.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  In hộp giấy và điều mà doanh nghiệp cần biết để lập ĐTMLike và Share ủng hộ ITSEOVN