In Quang Trung in tem 7 màu chất lượng tốt nhất ở tại Sơn La

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi intembaohanh, 7/12/15.

 1. intembaohanh

  intembaohanh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14/10/15
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  In Quang Trung chia sẻ kinh nghiệm chọn vật liệu in tem 7 màu chất lượng tốt nhất ở tại Sơn La
  Cấu trúc ko đồng 1 của nguyên vật liệu in ấn ảnh hưởng đến nhận làm and hoàn chỉnh sản phẩm in
  A - ko đồng nhất theo dung tích
  Trong một tờ nguyên vật liệu in ấn hoặc trong một chồng nguyên vật liệu in ấn có tờ giầy tờ mỏng, đầu này dầy, đầu kia mỏng.
  Sự không đồng đầu tiên này dẫn đễn hiện tượng biến dạng khó lường khi nguyên vật liệu in ấn nhận làm tương tác có chất lỏng như mực nhận in and keo xán xuống sản phẩm....
  cái này thể hiện rõ ràng chi tiết thứ nhất trong việc in các sản phẩm hàng hóa như: catalogue, tờ rơi, tờ gấp, các mẫu cardvisit, card, cardvisit
  B - không đồng đầu tiên cùng thứ 2 bề mặt giấy
  hai mặt nguyên liệu sở hữu sự khác nhau (chẳng hạn một mặt nhẵn 1 bề mặt sần; 1 mặt thớ (hướng giấy) dọc mặt kia lại hướng ngang)
  Sự ko đồng thứ nhất này gây nên những khó khăn trong quá trình làm (nhất là sở hữu những máy nhận in tốc độ cao) thêm vào đó trong công đoạn gia công thành phẩm.
  C - không đồng một liên quan thớ (hướng) nguyên vật liệu
  vật liệu in ấn thường thì sở hữu hai thớ đó thì là thớ ngang cùng với thớ dọc 2 thớ này vuông góc với nhau.
  Thớ nguyên vật liệu in ấn sở hữu ảnh hưởng to tới độ bền of vật liệu in ấn lúc nhíp kéo of máy sản xuất kéo nguyên liệu cùng với đó lô ép cùng với đó lô cao su.
  vụ việc sắm thớ nguyên liệu nhận in đến máy nhận sản xuất tờ rời tương đối important. đặc thù rằng nhận sản xuất hóa đơn bán lẻ thông dụng and các loại hóa đơn bán lẻ 1 liên, hai liên, 1 liên . Nó ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm tái tạo phần tử nhận làm thêm vào đó mức độ biến dạng of phần từ sản xuất. làm khi chập liên sẽ bị lệch and khi viết thì sẽ ko ăn khớp giữa những liên. thông thường mang các hàng hóa sản xuất dài thì nó tậu thớ vật liệu in ấn dọc (dài).
  Tuy nhiên, trong công đoạn thiết kế tay sách, phía gáy sách phải ưu tiên thì là hướng xớ nguyên liệu (đặc biệt important đối mang sách bìa cứng). nhưng việc này còn tùy thuộc phải vào số trang trong tay sách; đôi khi sẽ mâu thuẫn sở hữu thớ nguyên liệu mua để làm. lúc này mọi người cần cân kể ưu tiên đề lần chọn được thớ vật liệu yêu thích. đặc thù người dùng nên lưu ký khi in các cái phiếu xuất kho kiêm bảo đảm .
  nhưng mà các bạn cũng có khi ko buộc phải lo lắng quá bởi vì Khánh Hòa nước ta, ngành giấy đã từng quy mang quy định cục thể liên quan đến quy ghi thớ nguyên vật liệu in ấn siêu rõ ràng chi tiết. nếu ví như bạn in ấn kích cỡ nguyên vật liệu in ấn 79cmx109cm thì xớ nguyên liệu luôn luôn cùng chiều 109cm.
  Ảnh hưởng of thớ vật liệu đối có bao bì nguyên liệu and dành cho in
  - với loại decal vỡ
  ko với sự khác biệt nếu giấy decal, nhận in lên trên mặt phẳng (nếu được trong ưu tiên sát dài of Kon Tum rằng thớ sơng song). Đối có bề mặt cong lồi thì tem chiều cong là hướng song song.
  - sở hữu bao bì, vỏ hộp
  Thớ giấy chọn tìm tùy thuộc phải hướng chịu lực của vỏ hộp
  giả dụ thớ nguyên vật liệu song song sở hữu chiều cao thì:
  + Dễ dàng gia công bế, đóng gói.
  + Hộp xảy ra cong, võng giả dụ kích thước to.
  ví như thớ giấy vuông góc có chiều cao hộp
  + Hộp khó bế, xán xuống sản phẩm, bồi, đóng gói
  + Hộp cứng không dính võng
   

  Các file đính kèm:

  Cảm ơn đã xem bài:

  In Quang Trung in tem 7 màu chất lượng tốt nhất ở tại Sơn La

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN