in tem vỡ bảo hành giá tốt tại địa chỉ Bình Phước

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi intembaohanh, 16/11/15.

 1. intembaohanh

  intembaohanh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14/10/15
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  in tem vỡ bảo hành giá tốt tại địa chỉ Bình Phước
  Tiêu chí chất lượng cao in và chất lượng giấy decal lúc đi đặt in tem bể
  Trong ngành in ấn có đa số tiêu chí để đánh giá về chất.
  in tem bảo hành cũng tuân thủ những tiêu chí chung của ngành in ấn xong nó lại có vô kể tiêu chí riêng, mang lựa chọn đặc trưng riêng. Trong bài viết này, Công Ty IN QUANG TRUNG xin đưa ra một vài tiêu chí điển hình vô cùng cần phải có buộc phải với mà người mua bắt buộc lưu ý khi đi đặt in tem bảo hành.
  trước tiên tiêu chí về chất lượng cao, lại chia ra làm 2 dòng chất lượng tốt, chất lượng tốt in và tốt vật liệu để chế tạo con tem bảo hành:
  1 – chất lượng tốt in gồm:
  Mầu dung nhan làm tem phải bảo đảm tuân thủ chặt chẽ những khía cạnh sau:
  - Con tem được cho là đẹp sở hữu độ thẩm mỹ cao khi đáp ứng: sắc nét, tươi sáng, ko nhòe, không gai, không lợt lạt, khó nhìn
  - những yếu tố như chữ, số, khung viền cần tương sứng ưng ý hài hòa về mầu dung nhan
  - Tỷ lệ phối mầu sắc sao cho con tem có điểm nhấn làm vượt trội những phần cấp bách.
  Phần sau khi in sau in buộc phải hoàn thiện sản phẩm cần đáp ứng các đề nghị khắc khe hơn:
  - những con tem buộc phải được cắt bế thành 1 vỉ (Vì nếu cắt nhỏ con tem ra là việc khiến ko thể và cực kỳ khó khăn lúc bóc tem và dán vào sản phẩm cũng như ghi những thông tin bảo đảm hàng hóa lên tem)
  - nên cắt bế chờ để có thể bóc con tem lên 1 phương pháp dễ dàng
  - Cắt đường đứt một nửa cần chuẩn xác không được lẹm vào con tem vì giả dụ lẹm vào thì làm sấu con tem hoặc làm hỏng sản phẩm, mất sườn, mất chữ…
  2 – chất lượng tốt giấy decal Chan Long dùng để in tem bảo hành – phải sử dụng mẫu giấy in tem bảo hành rẻ nhất trên thị trường mọi người sinh sống có giới thiệu (theo kinh nghiệm của tôi là dòng giấy decal vỡ với giá đắt nhất, giấy decal bể dai, không giòn).
  - Keo của decal nên bám chắc, độ dính cao, dán xuống sau 15 phút là dính chết luôn, ko thể bóc lên được, cố tình bóc sẽ khiến tan vỡ giấy decal vỡ dẫn đến hỏng con tem (Mà hỏng thì càng tốt đúng ko quý khách hàng, qúy khách không đủ bổn phận chống giả hàng hóa mình cung cấp ra).
  - dùng chiếc giấy decal bể mang đặc nghiên cứu tan vỡ dai (không vỡ vạc giòn) để khiến cho in tem bể ko lên khiến giấy decal bể giòn vì các lý do như sau:
  - giấy decal bể dai mang tốt keo dính phải chăng nhất .
  - khi sau khi in không bị vỡ vạc góc chống giả chất lượng (Không bị hỏng hàng hóa dẫn đến kinh tế hơn giấy giòn, mọi người bóc 1 nghìn con giấy decal bảo hành dai hỏng một con, trong lúc đó qúy khách bóc một nghìn con giấy decal giòn quý khách hàng làm cho hỏng 100).
  - giấy decal vỡ giòn cảm giác an toàn nhưng khó bóc để dán và không thể xem nhẹ là keo ko thấp bằng cách giấy dai. Keo của giấy giòn, theo ý kiến riêng của mình và một số phản hồi của các bạn, thường bị ô xi hóa theo thời kì. nghĩa là sau một khoảng thời kì 3 tháng hoặc lâu hơn thì độ xin được chia sẻ dính giảm xuống lúc ấy thì với thể bóc ra 1 phương pháp dễ dàng, vì keo bị ô xi hóa tạo thành mảng độ giòn của tem giảm xuống bóc tem lên 1 phương pháp khôn cùng không cạnh tranh gì cả.
  nhà hàng in quang trung Chúng tôi, Công Ty In Quang Trung chuyên nghiệp dùng chiếc decal tan vỡ chất lượng tốt số một thế giới (đó là decal vỡ lẽ Koan Hao) để in tem mủn giá rẻ dịch vụ cẩn thận trên 64 tỉnh thành phố.
  --------------------------------------------------
  * Nhận đặt hàng online qua email, chat
  * Thủ tục đơn giản, nhanh gọn
  * Giao hàng miễn chi phí HN
  Hoặc gửi bắt buộc bảng báo giá in tem vỡ vào email
  Email 01: c t @ i n q u a n g t r u n g . c o m
  Email 02: i n q u a n g t r u n g @ y a h o o . c o m . vn
  Yahoo chat: i n q u a n g t r u n g
  Skype chat: t e m b a o h a n h
  Website: h t t p : / / i n q u a n g t r u n g . c o m /
  Call: [​IMG]0945.205.468 / [​IMG]09866.75.734 / [​IMG]04.22.3.88.151
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  in tem vỡ bảo hành giá tốt tại địa chỉ Bình Phước

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN