In túi giấy, tờ rơi chất lượng cao tại Tầm Nhìn Đẹp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi tanmonglang, 22/6/15.

 1. tanmonglang

  tanmonglang

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  3/9/14
  Bài viết:
  102
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  18
  Thân chào các bạn!
  Lĩnh vực kinh doanh TNĐ:

  Để đáp ứng nhu cầu xây dựng và phát triển của các công ty hiện nay, chúng tôi – Tầm Nhìn Đẹp đã tập hợp đội ngũ nhân viên in qua nhiều năm kinh nghiệm, đến từ các trường đại học mỹ thuật và các công ty truyền thông thiết kế, với mong muốn đổi mới để cho ra những sản phẩm mang đầy tính sáng tạo và độc đáo nhằm phát triển thương hiệu cho Quý Khách hàng. Với tThiết kếh thần làm việc nhiệt huyết, sáng tạo, đổi mới không ngừng trong công nghệ, Tầm Nhìn Đẹp tInrằng sẽ góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng thương hiệu, tạo nền tảng vững chắc cho các doanh nghiệp ở khắp mọi miền.

  Tầm Nhìn Đẹp là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực in quảng cáo đầy sáng tạo. Chuyên nghiệp trong inlogo và incatalogue. Luôn nỗ lực phấn đấu mang lại những sản phẩm đầy sáng tạo, độc đáo và đầy chất riêng để làm hài lòng Quý Khách hàng. Sự hài lòng của Quý Khách hàng luôn là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

  Và là đơn vị hoạt động dựa trên niềm tIncủa Quý Khách hàng. Luôn hướng tới sự hoàn hảo nhất trong mọi sản phẩm. Tiêu chí hoạt động của Tầm Nhìn Đẹp“ĐÚNG – ĐỦ - ĐẸP”

  Hy vọng Tầm Nhìn Đẹp sẽ có được niềm tIntừ khách hàng, để chúng tôi có thể đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường phát triển thương hiệu lâu dài.

  [​IMG]

  Các vấn đề gây ra bởi in ấn và kỹ thuật số
  Trong những năm chín mươi đầu, ngành công nghiệp quảng cáo đã giúp hoàn toàn bằng in marketing. Nhà thiết kế đã làm cho các quảng cáo in cẩn thận bằng tay, với Reprographics, thư chuyển nhượng, và các kỹ thuật khác nhau sắp chữ khác. Cũng như các nhà thiết kế đã hoàn thiện những kỹ năng này, thị trường thế giới đã đi đồ họa, và thông qua Corel, Quark và Adobe, và tất cả các kỹ thuật trước đây đã trở thành lỗi thời.

  Mười năm sau, khi các nhà tiếp thị điển hình hoàn thiện Illustrator, Photoshop và InDesign, và bắt đầu làm cho thiết kế in ấn kỹ thuật số tốt, các doanh nghiệp chuyển ngân sách cho thị trường đại chúng tiếp thị trực tuyến. Mọi người sau đó đã buộc phải học các kỹ năng thiết kế web. Và gần đây, ngày càng có nhiều công ty đang lựa chọn để trở lại in tiếp thị. Công nghệ mới hiện nay song song làm việc với các phương tiện kỹ thuật số, và in ấn có thể dễ dàng được điều chỉnh để phù hợp với thị trường thế giới ngày nay.

  Thời gian để nắm lấy in lại
  Các chuyên gia marketing cho rằng in marketing là lại nổi lên như những người kinh doanh nhận ra tiềm năng của quảng cáo thư trực tiếp và các phương tiện in tiếp thị tương tự trong việc tạo ra doanh thu. Thế giới trực tuyến đang bị tràn ngập bởi các quảng cáo hiển thị và quảng cáo banner, và người đang nhận được mệt mỏi của quảng cáo trực tuyến. In được coi là một lựa chọn phù hợp. Các thị trường trực tuyến đông đúc làm cho nó khó khăn cho các doanh nghiệp để phân biệt mình. Nó là dễ dàng hơn để tạo ra một tác động với tờ rơi, áp phích và các công cụ in marketing khác.

  Nếu bạn phân tích các kịch bản thị, in tiếp thị không bao giờ thực sự đã đi ra khỏi sử dụng. Chuỗi địa phương và các doanh nghiệp nhỏ đã luôn luôn dựa vào các quảng cáo in ấn địa phương và trực tiếp email Mời cho đi bộ trong địa hoá cho khách hàng. Hiện tại các công ty lớn đang trở lại in tiếp thị để đạt được lợi ích từ công nghệ thiết kế kỹ thuật số mới. Khách hàng tương tác với họ thông qua điện thoại thông minh, trên các trang web điện thoại thông minh tối ưu hóa, trang đích và các trang truyền thông xã hội thậm chí trực tiếp từ quảng cáo in. Công nghệ mã QR cung cấp một kết nối hiệu quả giữa cả hai thế giới.

  Mã QR
  Một mã QR là một mã vạch nhỏ mà có thể được in trên các sản phẩm in ấn. Nó cung cấp các liên kết đến trang của công ty Facebook, hồ sơ LinkedIn, trang web hay bất cứ nguồn nào khác tương tự. Nó sử dụng công nghệ quét điện thoại thông minh để điều hướng đến một trang web cụ thể.

  Cards và meCards
  Cả hai là giao diện trao đổi dữ liệu cá nhân được sử dụng để trao đổi thông tin giữa các thiết bị sử dụng. Công nghệ này được sử dụng để tạo danh thiếp. Hồ sơ phương tiện truyền thông xã hội và các chi tiết liên lạc được nắm bắt thông qua một mã QR trong thông tin meCard hoặc vCard.

  Sử dụng mã QR cho marketing
  Mã QR có thể được sử dụng để quảng bá và tiếp thị trong nhiều cách. Các mã này có thể được bao gồm trong tất cả các loại vật liệu in như in ấn quảng cáo, hiển thị sự kiện, danh thiếp, tờ rơi, áp phích.

  Tương lai
  Mã QR là chỉ là khởi đầu của print-to-kỹ thuật số công nghệ để tiếp thị. Quá trình hiện vẻ phức tạp cho một người nào đó không quen thuộc với nó; Tuy nhiên, kết quả là rất đáng kể và rất quan trọng cho tương lai của bản in. Tương lai của tiếp thị rõ ràng là nằm trong hội nhập thành công in ấn và tiếp thị kỹ thuật số.

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  CÔNG TY TNHH IN QUẢNG CÁO TẦM NHÌN ĐẸP
  Địa chỉ:
  28B Mai Thị Lưu - P.Đa Kao - Q.1
  Điện thoại: (08) 6278 6944
  ĐTDĐ: 0915 748 260 - 0909 018 070
  Email: tamnhindep_@_gmail.com
  Website: tamhindep_com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  In túi giấy, tờ rơi chất lượng cao tại Tầm Nhìn Đẹp

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN