iPad Air 2 không có Personal Hotspot - Điểm truy cập cá nhân

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi minhitc, 20/8/15.

 1. minhitc

  minhitc Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  27/1/15
  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Khắc phục iPad Air 2 không có personal hotspot

  Một số bạn dùng iPad Air 2 muốn phát wifi cho các thiết bị khác sử dụng nhưng khi vào cài đặt lại không thấy xuất hiện mục này. Điều này khiến họ cảm thấy lo lắng vì không biết máy đang gặp phải lỗi gì. Ở bài viết bên dưới đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục iPad Air 2 không có personal hotspot.
  1) Personal hotspot là gì


  Đầu tiên chúng ta đi tìm hiểu về khái niệm Personal hotspot. Đây là một tính năng đã được cài đặt sẵn ở trên iPad Air 2. Khi các bạn bật kết nối mạng thì các bạn có thể sử dụng được chức năng này. Các thiết bị công nghệ khác sẽ có thể truy cập vào được mạng thông qua chức năng Personal hotspot mà bạn thực hiện trên máy.
  2) Nguyên nhân iPad Air 2 không có personal hotspot

  Không riêng gì iPad Air 2 cũ mà những thiết bị ios khác khi nâng cấp hệ điều hành lên phiên bản ios 8.3 đều gặp hiện tượng này. Chức năng điểm truy cập cá nhân bị ẩn đi và bạn không thể phát wifi được. Tuy nhiên thì các bạn vẫn có thể kích hoạt lại chức năng này được

  3) Khắc phục iPad Air 2 không có personal hotspot.

  Bước 1: Từ Menu của iPad Air 2, các bạn truy cập vào mục cài đặt

  Bước 2: Trong cài đặt, các bạn kéo xuống dưới chọn Di động. Tiếp đến các bạn bật dữ liệu di động.

  Bước 3: Sau đó bạn chọn vào mục Mạng dữ liệu di đông. Ở mục Điểm truy cập cá nhân các bạn tiến hành điền tên truy cập và mật khẩu. Khi thiết lập xong, bạn quay ra phần cài đặt và sẽ thấy mục Điểm truy cập cá nhân sẽ xuất hiện lên. Đối với một số máy sẽ hiện lên ngay nhưng đối với một số máy các bạn sẽ phải đợi một vài phút hoặc phải khởi động lại máy thì mục này mới xuất hiện. Sau khi mục trên hiện lên, giờ đây các bạn có thể phát wifi cho các thiết bị khác sử dụng.

  [​IMG]
  Các bạn thiết lập tên người dùng và mật khẩu

  [​IMG]
  Điểm truy cập cá nhân sau đó sẽ hiện lên trên iPad Air 2 64gb

  [​IMG]
  Các bạn chọn Bật để bắt đầu sử dụng ​

  Bước 4: Để wifi được bảo mật hơn thì các bạn cần đặt mật khẩu. Để đặt mật khẩu wifi của bạn khi phát, các bạn truy cập vào mục Điểm truy cập cá nhân sau đó chọn vào mục Mật khẩu Wifi rồi tiến hành thiết lập mật khẩu mong muốn và ấn vào Xong để lưu lại.

  Như vậy bên trên mình đã giải đáp cho các bạn nguyên nhân mua iPad Air 2 không có personal hotspotvà đồng thời mình cũng hướng dẫn luôn cho các bạn cách bật chức năng này khi bị ẩn đi. Các bước thực hiện không nhiều và không có gì phức tạp phải không các bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công,
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  iPad Air 2 không có Personal Hotspot - Điểm truy cập cá nhân

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN