Ipad có ứng dụng định vị hiện đại nhất năm 2016

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi tuankiet12, 22/8/16.

 1. tuankiet12

  tuankiet12 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/7/16
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Và đây là một đoạn video của các trò chơi Sửa Chữa ipad Uy Tín tại Hà Nội trong hành động:Chương trình liên kết Bản tin của Apple đã bắt đầu thúc đẩy một API của Apple âm nhạc mới, mà công ty Cupertino giới thiệu cùng với iOS 9.3. Với nó, các nhà phát triển bên thứ ba có thể thực hiện trong các ứng dụng của họ tính năng thú vị cho các thuê bao của Apple Âm nhạc, bao gồm cả chơi bài hát, thêm bài hát vào thư viện của người dùng và xếp hàng lên hát để phát lại.
  ứng dụng hỗ trợ cũng có thể thấy nếu một người sử dụng hiện đang là thành viên, trong đó nước tài khoản người dùng được dựa và cung cấp các tính năng khác cho các thành viên của Apple Music.
  "Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng Apple Âm nhạc API bây giờ đã có trên iOS 9.3," Apple viết. Các API cho phép các nhà phát triển trực tiếp kiểm soát của Apple phát nhạc để trả các thành viên, trong số những tính năng khác, và hỗ trợ các tính năng:
  Các nhà phát triển có thể thấy nếu một người sử dụng hiện đang là thành viên
  Các nhà phát triển có thể thấy đất nước những người sử dụng tài khoản được tính
  Các nhà phát triển có thể xếp hàng lên các bài hát tiếp theo hoặc các bài hát dựa trên một ID bài hát để phát lại
  Các nhà phát triển có thể kiểm tra danh sách đã có trong My Music hoặc tạo một danh sách nhạc mới với một tiêu đề và mô tả
  Công ty này lập luận rằng việc tích hợp các tính năng này trong các ứng dụng của bên thứ ba cung cấp "trải nghiệm người dùng cao cấp". Như bạn có thể nghi ngờ, những hạn chế nhất định được áp dụng.
  Ví dụ, các ứng dụng bằng cách sử dụng API của Apple Âm nhạc kích hoạt phát lại mà người dùng không rõ ràng sẽ bị từ chối, vì sẽ có những người không tiếp xúc với phương tiện truyền thông và điều khiển tiêu chuẩn đối với iOS như chơi, tạm dừng và bỏ qua.
  Có vẻ như một số ứng dụng đã thực hiện các API của Apple Music.
  Shazam, ví dụ, đẩy một cập nhật cho ứng dụng iOS của tháng trước đó đưa ra các khả năng để thêm bài hát vào danh sách phát của Apple Music Như mô tả trên ảnh chụp màn hình dưới đây lịch sự của MacRumors, sau khi kết nối tài khoản của Apple âm nhạc của bạn trong cài đặt Shazam, bất kỳ bài hát được xác định trên các dịch vụ có thể được thêm vào danh sách của Apple Âm nhạc của bạn bằng cách khai thác các biểu tượng dấu cộng ở phía trên bên phải của ứng dụng.Bài hát được thêm cách này xuất hiện bên trong một danh sách nhạc trên Apple Âm nhạc, tiêu đề bài nhạc Shazam của tôi. Ngoài việc thêm bài hát Shazamed vào danh mục, ứng dụng cũng hỗ trợ chơi bất kỳ bài hát của Apple âm nhạc đầy đủ, mà không cần rời khỏi ứng dụng.
  Đặc điểm của API của Apple Âm nhạc được mô tả trong tài liệu hướng dẫn phát triển của Apple cho iOS 9.3 trên Trung tâm Dev. Phát triển ứng dụng cũng có thể đọc thêm về các tính năng của API trên một mới của Apple Âm nhạc Thực tiễn tốt nhất trang web và kiểm tra một phần của Apple âm nhạc mới trong chính thức App Store hướng dẫn đánh giá .Tôi lo lắng mỗi khi một người bạn tò mò nhặt lên iPhone và các liên của tôi vào Settings-không phải vì họ có thể nhìn thấy một cái gì đó họ không nên, nhưng vì lo sợ họ có thể mess lập nhiều tài khoản email của tôi.
  Trong khi gỡ bỏ tài khoản email từ một thiết bị iOS sẽ không lau máy chủ, lại thêm chúng là một quá trình tẻ nhạt: bạn cần phải nhớ thông tin truy cập của bạn, và nếu một tài khoản được bảo vệ với xác thực hai yếu tố, cung cấp một mã xác minh, quá
  iOS cho phép bạn không cho phép thay đổi một số cài đặt thiết bị, bao gồm cả việc hạn chế tất cả các tài khoản email, lịch và liên hệ để không ai có thể thêm hoặc loại bỏ chúng, đây là cách làm.
  Làm thế nào để ngăn chặn những thay đổi email tài khoản trên iPhone và iPad
  Để hạn chế các tài khoản email trên thiết bị của bạn, sử dụng hạn chế tính năng.Nếu bạn chưa sử dụng hạn chế trước đây, tap Enable Restrictions và tạo ra một mật mã 4 chữ số.
  mật mã hạn chế của bạn là cần thiết mỗi khi bạn muốn thực hiện điều chỉnh phần này. Bạn nên chọn một mật mã đó là khác nhau từ một để mở khóa thiết bị iOS của bạn. Viết ra mật mã hạn chế của bạn và lưu trữ nó vào một nơi an toàn vì bạn sẽ không thể thay đổi nó nếu bạn quên nó.
  Bây giờ bạn sẽ thấy một danh sách các ứng dụng và tính năng được cho phép trên thiết bị của bạn.
  2) Di chuyển tất cả các cách để phía dưới và vòi tài khoản bên dưới Cho phép thay đổi hướng.Không cho phép các thay đổi ngăn thêm, loại bỏ hoặc sửa đổi tài khoản trong Mail, Contacts, Calendars," đọc mô tả của tính năng.
  Xem thêm : học sửa chữa điện thoại
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Ipad có ứng dụng định vị hiện đại nhất năm 2016

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN