IPad đang được sử dụng trong doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi tuankiet12, 18/8/16.

 1. tuankiet12

  tuankiet12 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/7/16
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Máy ảnh Thêm mô tả Sửa Chữa ipad Uy Tín tại Hà Nộichính nó như là ứng dụng cho "các bức ảnh vĩ mô tốt nhất và chụp ảnh từ xa." Nó có tính năng tùy chọn ứng dụng hình ảnh bình thường giống như các bộ lọc và hiệu ứng, nhưng nó cũng có các công cụ đặc biệt để chụp ảnh cận cảnh, và một tính năng gọi là AirSnap dành hình ảnh từ xa.
  Từ Ghi chú các biên tập viên App Store ':
  Bất cứ nơi nào chụp ảnh của bạn sẽ đưa bạn, Camera Thêm giúp bạn gần gũi hơn với những tấm ảnh hoàn hảo. Cài đặt tập trung thông minh cho phép bạn chụp ảnh macro tuyệt đẹp một cách dễ dàng, trong khi một tính năng điều khiển từ xa khéo léo sử dụng camera của thiết bị khác để thiết lập ảnh tự chụp đã trông tự nhiên, chụp ảnh nhóm, và thậm chí cả video. Với chỉnh sửa một chạm, chú thích tùy chọn, và các bộ lọc phong cách để lựa chọn, Camera Plus cũng là tuyệt vời cho việc thêm lo mọi việc để hình ảnh của bạn.Apple và SAP công bố quan hệ đối tác mới vào thứ năm, mà họ hy vọng sẽ "cách mạng hóa các kinh nghiệm làm việc di động cho khách hàng doanh nghiệp thuộc mọi quy mô." Các nỗ lực chung sẽ kết hợp mạnh mẽ iOS bản địa ứng dụng với khả năng cắt cạnh của nền tảng HANA của SAP.
  Hai công ty cũng có kế hoạch để cung cấp một SAP mới HANA Nền tảng đám mây SDK dành riêng cho iOS mà sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp và các nhà phát triển các công cụ để xây dựng các ứng dụng doanh nghiệp của riêng mình. Và, như một phần của thỏa thuận này, SAP sẽ phát triển iOS ứng dụng gốc cho các hoạt động kinh doanh quan trọng.
  "Sự hợp tác này sẽ biến đổi như thế nào iPhone và iPad đang được sử dụng trong doanh nghiệp theo quy tụ sự đổi mới và bảo mật của iOS với chuyên môn sâu của SAP trong phần mềm kinh doanh", Tim Cook, Giám đốc điều hành của Apple cho biết. "Là người lãnh đạo trong doanh nghiệp phần mềm và với 76% các giao dịch kinh doanh chạm vào một hệ thống SAP, SAP là đối tác lý tưởng để giúp chúng tôi thực sự chuyển đổi cách các doanh nghiệp trên thế giới đang chạy trên iPhone và iPad. Thông qua SDK mới, chúng tôi đang làm cho hơn 2,5 triệu nhà phát triển của SAP để xây dựng các ứng dụng bản địa mạnh mẽ mà đầy đủ đòn bẩy SAP HANA Nền tảng đám mây và khai thác các khả năng đáng kinh ngạc rằng các thiết bị iOS chỉ có thể cung cấp. "
  "Chúng tôi tự hào để có quan hệ đối tác đặc biệt này giữa Apple và SAP đến một nơi mới mang tính đột phá," Bill McDermott, CEO của SAP cho biết. "Khi đưa người một kinh nghiệm kinh doanh nhanh và trực quan, chúng tôi trao quyền cho họ biết nhiều hơn, quan tâm nhiều hơn và làm nhiều hơn nữa. Bằng cách kết hợp các khả năng mạnh mẽ của SAP HANA Nền tảng đám mây và SAP S / 4HANA, cùng với iOS, hàng đầu và nền tảng di động an toàn nhất cho doanh nghiệp, chúng tôi sẽ giúp cung cấp dữ liệu trực tiếp cho người dân bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào họ chọn để làm việc. Apple và SAP chia sẻ một cam kết để định hình tương lai, giúp chạy thế giới tốt hơn và cải thiện đời sống của người dân. "
  Khi tăng trưởng chậm lại trong không gian của người tiêu dùng, Apple tiếp tục cho thấy sự quan tâm ngày càng tăng trong doanh nghiệp. Trong năm 2014, công ty công bố quan hệ đối tác chính với IBM. SAP cũng là một cuộc đảo chính lớn cho iPhone-nhà sản xuất, như nó dịch vụ hơn 300.000 khách hàng doanh nghiệp và khu vực công.các thiết bị iOS của bạn có một số các màn hình cảm ứng tốt nhất hiện có. Như một vấn đề của thực tế màn hình iPhone của bạn làm cho một con chuột lớn, hoặc trackpad.
  Ý tưởng sử dụng các thiết bị iOS như một trackpad cho máy tính của bạn không phải là mới, nhưng Mobile Mouse từ xa là một ứng dụng tuyệt vời mà cung cấp loại hình chức năng dễ dàng sử dụng trong tâm trí. Nó thậm chí gói một số tính năng tiền thưởng hữu ích.
  Nếu bạn quan tâm đến loại hình chức năng cho iPhone, iPod touch hay iPad, thì đây là một cái gì đó bạn sẽ muốn kiểm tra.
  Sử dụng iPhone như một trackpad hoặc chuột trên máy Mac hoặc máy PC của bạn
  Có vô số chuột và trackpad ứng dụng cho nền tảng iOS trong App Store, nhưng sau khi sàng cẩn thận, chúng tôi đã tìm thấy di chuột từ xa , có thể được đã cho 1,99 $, có một tấn ý tuyệt vời và thậm chí bao gồm một số tính năng bổ sung hữu ích mà sẽ khen các kinh nghiệm phụ kiện mô phỏng khá độc đáo.
  Các ng dụng chính nó là thực sự đơn giản để sử dụng. Sau khi ghép nối các ứng dụng với máy Mac hoặc máy PC của bạn, bạn sẽ nhận được giao diện trackpad giống như sau. Tại các trung tâm hàng đầu của các ứng dụng, nó cho thấy những gì ứng dụng bạn đang sử dụng hiện nay tại phía sau trên máy tính của bạn.Bạn có thể bấm và kéo bất cứ nơi nào trong giao diện để di chuyển con trỏ xung quanh trên máy Mac của bạn và bạn có thể gõ hoặc nhấp đúp để nhấp chuột hoặc click đúp vào máy Mac của bạn. Ở phía dưới, bạn sẽ thấy cả hai nút nhấp chuột trái và phải, và di chuyển lên và di chuyển xuống nút, bạn cũng có thể sử dụng
  Xem thêm : học sửa chữa điện thoại
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  IPad đang được sử dụng trong doanh nghiệpChủ để tương tự : IPad đang
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc 5 ứng dụng tính phí đang được miễn phí cho dòng iPhone, iPad 17/5/17
Rao Vặt Toàn Quốc Đang bán chiếc ipad air cũ 30/8/16
Rao Vặt Toàn Quốc Đang bán nhanh chiếc ipad 4 cũ 27/8/16
Rao Vặt Toàn Quốc Bao Da Ipad Mini 4 đẳng cấp sang trọng 2/10/15
Rao Vặt Toàn Quốc Chống trộm điện thoại iphone - chống trộm máy tính bảng ipad tablet ,samsung tablet 25/11/17

Like và Share ủng hộ ITSEOVN