iPhone 6 bị khóa iCloud là gì và làm gì để khắc phục

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi minhitc, 10/12/15.

 1. minhitc

  minhitc Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  27/1/15
  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  iPhone 6 bị khóa iCloud là gì và cách kiểm tra iPhone bị khóa iCloud
  iCloud hiểu đơn giản là 1 nơi để bạn lưu trữ dữ liệu trực tiếp trên dịch vụ điện toán đám mây với công nghệ mới và quá trình lưu trữ thì hoàn toàn hỗ trợ tự động khi bạn bật tính năng này trên iPhone 6 và nếu quên pass icloud sẽ sinh ra tình trạng cũng như câu hỏi hay gặp " iPhone 6 bị khóa iCloud là gì ?".

  + Chỉ cần có internet (wifi 3g) và bật mục bạn muốn đưa lên “mây” là máy sẽ tự đồng bộ giúp bạn.

  [​IMG]
  Chọn mục Contact trong iCloud​

  + iCloud hoạt động bằng cách đưa các dữ liệu có trên máy, trên mọi thiết bị iOS, lên đám mây và để ở đó, bất kì thiết bị nào đăng nhập cùng 1 tài khoản icloud đều có thể truy xuất dễ dàng.

  Các mục bạn có thể đồng bộ hóa gồm hình ảnh, tài liệu, danh bạ tin nhắn,… . Mọi thông tin đều được bảo mật tối đa, chỉ xem được nếu đăng nhập đúng tài khoản và mật khẩu, có bao gồm cả xác minh 2 bước.

  + Ngoài ra iCloud còn có 1 tiện ích hết sức quan trọng chính là find my iPhone, nó có thể giúp bạn theo dõi vị trí của iPhone 6 tại bất cứ đâu miễn là bạn đã bật tính năng find my iphone rồi và iPhone được kết nối mang.

  - Vậy iPhone 6 bị icloud là gì có thể giải thích như sau:

  + iPhone 6 bị iCloud là gì được giải thích như sau : đây là 1 nơi lưu trữ dữ liệu, iCloud còn cung cấp 1 chức năng gọi là find my iPhone để tìm lại iPhone 6 nếu có bị mất, nhưng cũng vì find my iPhone sau khi đã cài đặt rồi thì chỉ khi có mật khẩu bạn mới có thể đăng xuất để đổi tài khoản khác được, và nếu quên vấn đề này, khi restore iPhone 6 lại thì máy sẽ đòi iCloud khi active, lúc đó chính là lúc iphone 6 bị dính icloud.

  Sản phẩm mới Meizu M2 Note: 2tmobile.com/dien-thoai/meizu-m2-note.html

  [​IMG]
  Active iPhone 6 yêu cầu Apple ID - iCloud​

  + iPhone 6 bị icloud là những trường hợp đã đăng nhập iCloud vào máy, sau đó không thoát ra nếu bạn quên, restore mà không thoát sẽ biến máy thành cục gạch.

  - Vậy làm sao để nhận biết iPhone 6 bị khóa iCloud:

  + Hiện tại trên thị trường sẽ có 2 dạng máy khóa iCloud:

  * Máy chưa thoát iCloud nhưng chưa restore lại thì vẫn có thể dùng bình thường, không gì bất tiện nhưng bạn sẽ không thể restore iphone được.

  Cách đề phòng: khi mua hãy tạo 1 Apple ID sau đó kêu họ restore cho bạn đăng nhập, nếu có vướng icloud thì yêu cầu họ nhập vào

  * Máy iPhone 6 dính iCloud đã restore lại loại này rất dể nhận biết là bạn không vào được màn hình chính.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  iPhone 6 bị khóa iCloud là gì và làm gì để khắc phục

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN