iPhone 7 Pro là một phương án thay thế của Apple

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi dinhhaianh091, 22/8/16.

 1. dinhhaianh091

  dinhhaianh091 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  30/11/15
  Bài viết:
  294
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]

  Nhiều nguồn tin cho rằng iPhone năm nay sẽ có tới 3 phiên bản gồm iPhone 7, 7 Plus và 7 Pro nhưng có các báo cáo lại xác nhận chỉ có 2 phiên bản là iPhone 7 vàiPhone 7 Plus mà thôi? Vậy chính xác là bao nhiêu phiên bản?
  >>> Meizu Pro 6

  >>> Meizu MX6  Hôm nay (21/8), báo cáo mới nhất từ Mac Otakara (Nhật Bản) đã cho biết iPhone 7 Pro là một phương án dự phòng của Apple nếu như nguồn cung module camera kép không đủ, lúc đó sẽ có 3 phiên bản, iPhone 7, 7 Plus (camera đơn) và 7 Pro (camera kép) với số lượng hạn chế. Có lẽ vì điều này mà trước đó chúng ta đã từng được thấy những hình ảnh chụp cùng lúc 3 phiên bản iPhone mới.

  Nhưng có vẻ như bộ camera kép đã được cung ứng đầy đủ vì vậy mà nó sẽ được tích hợp trên iPhone 7 Plus và chỉ có 2 phiên bản mà thôi. Cũng theo nguồn tin này thì Apple cũng đã có ý định đặt tên iPhone 6SE cho thế hệ iPhone mới và “để dành” iPhone 7 cho kỷ niệm 10 năm iPhone ra đời vào năm sau.

  Cuối cùng, Mac Otakara cho biết thêm iPhone năm nay chủ yếu là những thay đổi nhỏ trong thiết kế và cấu hình chứ không có nhiều điểm mới, sẽ bỏ jack cắm tai nghe 3.5 mm, dùng chip Apple A10 và nút Home cảm ứng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  iPhone 7 Pro là một phương án thay thế của AppleLike và Share ủng hộ ITSEOVN