iPhone 7 sẽ loại bỏ cổng âm thanh truyền thống

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi dinhhaianh091, 29/1/16.

 1. dinhhaianh091

  dinhhaianh091 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  30/11/15
  Bài viết:
  294
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]

  Đã có rất nhiều tin đồn cho rằng cổng âm thanh truyền thống trên iPhone 7 sẽ bị loại bỏ, tích hợp thẳng vào cổng Lightning. Tuy nhiên, có lẽ Cirrus Logic, đối tác sản xuất chip âm thanh lớn nhất của Apple mới có thể biết rõ tính xác thực của thông tin này.
  >>> điện thoại iPhone 5  >>> meizu pro 5
  Theo tin tức mình đọc được từ trang businessinsider.com, trong một cuộc họp vào thứ tư, Giám đốc điều hành của Cirrus, ông Jason Rhode đã cho biết một số sản phẩm lớn của công ty sẽ xuất hiện vào cuối năm nay để phục vụ cho các khách hàng lớn. Mà nhiều người hẳn cũng đã biết, khách hàng lớn nhất của Cirrus chính làApple khi đóng góp đến 76% trong tổng doanh thu của Cirrus.

  [​IMG]

  Các đối tác của Cirrus, trong đó đối tác lớn nhất #1CUSTOMER trong ảnh chiếm 76% là Apple

  Trong một báo cáo trước đó, ông Rhode cũng đã tiết lộ rằng công ty đang phối hợp chặt chẽ với Apple để những tai nghe thông qua cổng Lightning có thể thích ứng với chip của mình. Như vậy chúng ta gần như có thể xác định iPhone 7 sẽ sử dụng cổng Lightning để kết nối với tai nghe.

  Ngoài ra, có vẻ như công ty Cirrus cũng đang có trong tay nguyên mẫu tai ngheiPhone 7 của Apple bởi lẽ công ty này cũng nằm trong chương trình MFI, chương trình cấp chứng nhận cho các đối tác sản xuất phụ kiện cho Apple. Những công ty được cấp chứng nhận MFI có thể lấy các nguyên mẫu của nhau để thử nghiệm tính tương thích nhằm đảm bảo sản phẩm khi ra mắt các sản phẩm sẽ hoàn toàn thích ứng với nhau mà không xảy ra trục trặc nào.

  Trong khi trả lời các câu hỏi phỏng vấn của mình, ông Rhode từng úp mở khả năng công ty sẽ bán được rất nhiều công nghệ tai nghe chống tiếng ồn vào năm 2016, vậy nên người ta hoàn toàn có cơ sở để tin rằng công nghệ này có lẽ sẽ được bán cho Apple để áp dụng vào tai nghe iPhone 7. Hơn nữa, trước đó Apple cũng từng đăng ký một bằng sáng chế cho tai nghe đút tai chống tiếng ồn vào cuối tháng tám. Từ những điểm này, dường như việc tai nghe iPhone 7 sẽ được trang bị khả năng chống tiếng ồn khá là đáng tin cậy.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  iPhone 7 sẽ loại bỏ cổng âm thanh truyền thống

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN