Jetpack Joyride - trò chơi miễn phí cực hấp dẫn

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi minmin, 15/3/16.

 1. minmin

  minmin Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1/3/16
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Tham gia Barry như ông phá vỡ vào một phòng thí nghiệm bí mật để trưng dụng các động cơ phản lực thử nghiệm từ các ly hợp của kẻ gian khoa học. Sau khi cất cánh, chỉ cần chạm vào màn hình để lên và phát hành để xuống, đạn mưa, bong bóng, cầu vồng và laser xuống khi bạn bay về phía điểm số cao hơn và cao hơn!

  Bạn sẽ bắt đầu với các máy huyền thoại Gun Jetpack để phân tán các nhà khoa học ác của nghiên cứu hợp pháp, nhưng trong suốt mỗi trò chơi bạn sẽ thu thập tiền xu và hoàn thành nhiệm vụ để kiếm tiền và mua thiết bị mới trong The Stash! Chọn jetpack của bạn yêu thích, trang phục hợp thời và chứng khoán vào các mặt hàng lên sau đó quay trở lại ra khỏi đó!

  Có được một tăng của tốc độ và sức mạnh bằng cách sử dụng 'Lil stomper, lợi nhuận Bird và Crazy Freaking dịch chuyển, chỉ cần lựa chọn những dòng xe bán tải xe có sẵn - tất cả đều phát với các điều khiển một chạm.

  Vẫn còn sống, có được funky và đánh mất bản thân trong Jetpack Joyride. Có rất nhiều thứ để xem và làm, tất cả thời gian trên thế giới và nhiều hơn, đủ jetpacks! Như mọi khi, Barry Steakfries sẽ cung cấp!

  Trò chơi này có thể chứa:

  - Khả năng để mua nội dung tùy chọn sử dụng tiền thật. Bạn có thể vô hiệu hóa tính năng mua trong ứng dụng trong menu cài đặt của thiết bị của bạn.
  - Vật liệu quảng cáo cho sản phẩm của Halfbrick và các đối tác kinh doanh đáng tin cậy.
  - Liên kết đến các trang web mạng xã hội bên ngoài dành cho người dùng ở độ tuổi trên 13.
  - Liên kết trực tiếp với internet mà có thể mở trình duyệt web mặc định trên thiết bị của bạn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Jetpack Joyride - trò chơi miễn phí cực hấp dẫn

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN