Jobs in Hanoi: Cách trở thành giáo viên tiếng anh

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi aromaanhngu, 14/1/15.

 1. aromaanhngu

  aromaanhngu Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  13/2/14
  Bài viết:
  161
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Khi bạn có mong muốn làm giáo viên tiếng anh tại Hà Nội thì bạn search google dòng chữ “Tuyển dụng giáo viên tiếng anh tại Hà Nội” sẽ cho rất nhiều kết quả tìm kiếm. Thông qua đó bạn có thể lựa chọn cho mình một trung tâm tiếng anh phù hợp để làm việc.


  Các trung tâm thường ra một số các yêu cầu rất đặc thù cơ bản cho giáo viên, vậy làm thế nào để bạn biết được mình có là ứng viên sáng giá đối với vị trí này hay không? Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những yêu cầu cơ bản và cách giúp bạn vượt qua dễ dàng các yêu cầu này nhé.


  Thứ nhất, thường thì các trung tâm sẽ yêu cầu yếu tố đầu tiên là khả năng nghe nói Tiếng anh thành thạo, kỹ năng phát âm chuẩn và sẽ ưu tiên nhiều hơn đối với các ứng viên có chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế.


  Nếu bạn đang học đúng chuyên ngành là Sư phạm Anh hay ngôn ngữ Anh thì quá phù hợp rồi. Chắc chắn là các bạn được đào tạo rất bài bản về Tiếng Anh và có kiến thức chuyên sâu. Còn nếu các bạn học và làm việc tại các trường, các doanh nghiệp khác có niềm yêu thích và muốn tham gia vào giảng dạy, thì tốt nhất nên trang bị cho mình những chứng chỉ giảng dạy tiếng anh chuyên nghiệp


  Bên cạnh các chứng chỉ Toeic, Ielts với số điểm cao thì việc bạn có chứng chỉ giảng dạy sẽ có lợi thế hơn rất nhiều. Các bạn có thể học thi lấy các chứng chỉ như:


  ICELT (chứng chỉ dạy tiếng anh dành cho giáo viên): được thiết kế cho giao viên muốn nâng cao kỹ năng giảng dạy và đạt công nhận về nghề nghiệp, phù hợp với mọi lứa tuổi, cho cả người nói và không nói tiếng Anh là bản ngữ.


  DELTA (bằng dạy tiếng anh cho người lớn): được thiết kế cho giáo viên đã có kinh nghiệm dạy tiếng anh, muốn tìm hiểu chuyên sâu và các nguyên tắc và thực hành dạy cho người lớn.


  CELTYL (chứng chỉ dạy tiếng anh cho trẻ em): dành cho những người ít hoặc không có kinh nghiệm giảng dạy. Chứng chỉ này được thiết kế đặc biệt cho những người muốn trở thành giáo viên Tiếng anh trẻ em.


  Thứ hai, không chỉ chú trọng đến trình độ của bạn như thế nào, việc “yêu nghề” là yếu tố vô cùng quan trọng. Người phỏng vấn sẽ đánh giá mức độ “yêu nghề” thông qua những câu hỏi trong cuộc phỏng vấn.


  Vậy nên hãy khéo léo chứng tỏ mình là một người có tâm huyết với nghề nghiệp đang theo đuổi qua các câu trả lời thông minh, đúng trọng tâm khiến nhà tuyển dụng bạn là người ham học hỏi để ngày càng chứng tỏ mình hơn.


  Trên đây là hai yêu cầu cơ bản đầu tiên trong những yêu cầu của các trung tâm thường đặt ra cho mỗi giáo viên. Bạn cũng có thể tìm kiếm từ khóa “nghề nghiệp tại Hà Nội”(jobs in Hanoi)bằng tiếng anh sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội hơn làm việc trong các môi trường lớn và chuyên nghiệp.

  Có thể bạn quan tâm: Học tiếng Anh ở đâu
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Jobs in Hanoi: Cách trở thành giáo viên tiếng anhLike và Share ủng hộ ITSEOVN