Kệ chữ X giá rẻ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Cleoivi1, 21/11/15.

 1. Cleoivi1

  Cleoivi1 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21/11/15
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Kệ chữ X, khung chữ x, standee, standy, giá mạng nhện, giá để tài liệu, khung backdrop … đều có túi đựng chuyên dụng, chúng vừa có chức năng bảo vệ standee.
  Trong quảng cáo , sự kiện điểm quan trọng nhất không phải là khung treo như thế nào , chất lượng khung standee ra sao mà là hình ảnh , thông điệp của sản phẩm mang lại cho người xem.

  Chính vì thế có một số lưu ý khi lựa chọn chất liệu cho sản phẩm standee- kệ chữ X sao cho phù hợp với nhu cầu , yêu cầu của người dùng cũng như khách hàng

  Chính vì thế có một số lưu ý khi lựa chọn chất liệu cho sản phẩm standee sao cho phù hợp với nhu cầu , yêu cầu của người dùng cũng như khách hàng

  - Có 2 loại chất liệu chính khi sử dụng standee :

  + Bạt Hiflex : đây là chất liệu rẻ , bên nhưng chất lượng hình ảnh chỉ ở mức khá do cấu tạo của vật liệu . Chất liệu này phù hợp với các chương trình nhỏ , các siêu thị , cửa hàng vì chỉ cần đưa thông tin tới người xem là thành công . Nhưng chất liệu này chỉ sử dụng được cho Standee x , giá chữ x . Khi in chỉ cần in đúng kích thước ( cơ bản là 0,6x1,6m và 0,8x1,8m) và có u-rê ở 4 góc
  - Có 2 loại chất liệu chính khi sử dụng standee :

  + Bạt Hiflex : đây là chất liệu rẻ , bên nhưng chất lượng hình ảnh chỉ ở mức khá do cấu tạo của vật liệu . Chất liệu này phù hợp với các chương trình nhỏ , các siêu thị , cửa hàng vì chỉ cần đưa thông tin tới người xem là thành công . Nhưng chất liệu này chỉ sử dụng được cho Standee x , giá chữ x . Khi in chỉ cần in đúng kích thước ( cơ bản là 0,6x1,6m và 0,8x1,8m) và có u-rê ở 4 góc.
  hữ X, khung chữ x, standee, standy, giá mạng nhện, giá để tài liệu, khung backdrop … đều có túi đựng chuyên dụng, chúng vừa có chức năng bảo vệ standee.
  Trong quảng cáo , sự kiện điểm quan trọng nhất không phải là khung treo như thế nào , chất lượng khung standee ra sao mà là hình ảnh , thông điệp của sản phẩm mang lại cho người xem.

  Chính vì thế có một số lưu ý khi lựa chọn chất liệu cho sản phẩm standee, khung chữ X sao cho phù hợp với nhu cầu , yêu cầu của người dùng cũng như khách hàng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Kệ chữ X giá rẻChủ để tương tự : Kệ chữ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc Thiết kế nội thất chung cư Goldmark City tòa Ruby 2 căn 6,7,14,15 Hôm qua, lúc 4:02 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Chuyên cung cấp sỉ và lẻ mũ nón lưỡi trai, nón kết giá rẻ Thứ sáu lúc 12:03 AM
Rao Vặt Toàn Quốc Cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội 11/10/17
Rao Vặt Toàn Quốc Bệnh thường gặp của bộ dàn karaoke gia đình và cách chữa trị. 10/10/17
Rao Vặt Toàn Quốc Hướng dẫn thiết kế mẫu in hộp mỹ phẩm chuyên nghiệp 9/10/17

Like và Share ủng hộ ITSEOVN