Kế toán Gtax - Chí phí thấp cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Trung' bắt đầu bởi khaithong, 4/4/14.

 1. khaithong

  khaithong

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  22/2/14
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Trong thời điểm kinh tế khó khăn như hiện nay, để tìm được một cong ty dich vu ke toan trọn gói giá rẻ và lại chất lượng thì thật là điều không hề đơn giản. Vì mức phí mà quý công ty phải chi trả cho một công ty làm dich vu bao cao thue và mức phí chi trả cho một nhân viên bao cao thue nội bộ chênh lệch nhau quá lớn.
  Chắc hẳn quý công ty cũng đã tham khảo các công ty làm dịch vụ ke toan thue khác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, về chất lượng cũng như về mức phí phải chi trả. Nhưng điều khác biệt với các công ty dịch vụ kế toán khác là Gtax chúng tôi tự hào là đơn vị được cấp phép "chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế" do Tổng cục thuế ban hành.


  [​IMG]

  [h=3]Lợi ích mà dịch vụ kế toán thuế của chúng tôi mang lại cho quý công ty có những ưu điểm sau:[/h] - Đội ngũ nhân viên kế toán của Gtax bắt buộc phải có trên nhiều năm kinh nghiệm nên ngoài việc hoàn thiện đúng đủ các chế độ quyet toan thue, Doanh nghiệp còn được nhân viên của Chúng tôi tư vấn cách tối ưu các khoản thuế, chi phí phải nộp cho nhà nước.

  Trân trọng được hợp tác với quý khách.
  Website: gtax.vn
  Hotline: (08) 2221 6789
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Kế toán Gtax - Chí phí thấp cho doanh nghiệpLike và Share ủng hộ ITSEOVN