Kệ trồng rau sạch giá siêu rẻ mang lại rau sạch cả đời cho nhà bạn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi kerausach, 19/11/15.

 1. kerausach

  kerausach Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  17/11/15
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Trồng rau tại nhà đang trở thành phong trào và xu thế của các gia đình ở thành phố hiện nay. Thay vì lo lắng về chất lượng rau củ khi mua ngoài chợ, các gia đình đang dấy lên phong trào mua kệ trồng rau hoặc tự chế tạo ra những cách làm kệ trồng rau tại nhà vô cùng bá đạo.
  [​IMG]
  Thông thường để có thể trồng rau tại nhà, các gia đình thường dùng những vật dụng dư thừa hay vật liệu vất đi như thùng xốp, chậu nhựa. Tuy nhiên những chậu để trồng rau như vậy chỉ thích hợp với những nhà có khoảng sân rộng. Nếu muốn có nhiều rau ăn người ta sẽ phải làm kệ trồng rau để kê các chậu đất xếp chồng lên cao, tận dụng thêm diện tích để có thật nhiều rau xanh. Một số lại có cách làm kệ trồng rau tại nhà rất thú vị. Bất cứ vật dụng nào trong nhà cũng có thể được chủ sở hữu biến tấu và khoét thành chậu trồng rau. Những chai nhựa cũng có thể được biến hóa thành kệ trồng rau treo trên tường để tiết kiệm diện tích, vừa có rau ăn lại vừa có thể trang trí nhà cửa
  [​IMG]
  Một cách khác thông minh hơn là sử dụng ống nhựa tiền phong để chế ra kệ trồng rau. Vừa có thể làm giàn lại vừa tiết kiệm diện tích, bạn tha hồ tạo thành các tầng, mỗi tầng trồng 1 loại rau khác nhau. Hoặc bạn cũng có thể tận dụng những chiếc xoong, chảo vất đi để làm những chậu trồng rau nhỏ, sau đó đặt lên kệ trồng rau, vừa tiết kiệm, vừa sạch nhà lại vừa thú vị.
  [​IMG]
  Nếu bạn không có thời gian để tự chế ra kệ trồng rau, bạn có thể tìm mua hệ thống giá kệ trồng rau tại các cửa hàng, các cơ sở chuyên cung cấp kệ trồng rau. Hệ thống sẽ có thiết kế thông minh hơn, tiện ích hơn và đa năng hơn. Bạn có thể trồng cây trên đất hay dung dịch dinh dưỡng, có thể thay đổi phuwong pháp trồng mà vẫn đạt hiệu quả cao.

  Sử dụng kệ trồng rau chính là cách thức tiết kiệm và là phương pháp an toàn vệ sinh thực phẩm cho gia đình.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Kệ trồng rau sạch giá siêu rẻ mang lại rau sạch cả đời cho nhà bạn

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN