Kệ trồng rau tại nhà bằng các vật dụng có sẵn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi kerausach, 29/12/15.

 1. kerausach

  kerausach Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  17/11/15
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Trồng rau tại nhà đang trở thành xu thế của các gia đình nói chung nhất là các gia đình ở thành phố hiện nay nói riêng. Thay vì lo lắng chất lượng an toàn của rau củ khi mua ngoài chợ, các gia đình bảo nhau mua giàn trồng rau thủy canh và có những cách làm kệ trồng rau tại nhà vô cùng đặc biệt.

  [​IMG]

  Để có thể trồng rau tại nhà, các gia đình thường sử dụng những vật dụng thừa hay vật dụng vất đi như thùng xốp hay các chậu nhựa. Tuy nhiên những loại chậu để trồng rau như vậy chỉ thích hợp với những gia đình có khoảng sân rộng. Nếu muốn có nhiều rau sạch ăn hàng ngày người ta sẽ phải làm kệ trồng rau nhằm mục đích kê các chậu xếp chồng lên cao, tận dụng thêm khoảng không diện tích để có thật nhiều rau xanh phục vụ gia đình. Một số gia đình lại có cách làm kệ trồng rau tại nhà vô cùng thú vị. Bất cứ vật dụng nào có thể tận dụng trong nhà cũng có thể được chủ sở hữu sử dụng và biến thành chậu trồng rau. Những chai nhựa vất đicũng có thể được tận dụng thành kệ trồng rau treo trên tường, không chỉ tiết kiệm diện tích, lại vừa có rau ăn, vừa có thể trang trí nhà cửa.

  [​IMG]

  Một cách làm khác thông minh hơn là sử dụng ống nhựa để chế ra các kệ trồng rau. Vừa có thể làm giàn đỡ lại vừa tiết kiệm diện tích, bạn tha hồ sắp xếp thành các tầng, mỗi tầng dùng để trồng 1 loại rau khác nhau. Hoặc bạn cũng có thể tận dụng luôn những chiếc xoong hay chảo vất đi để làm thành những chậu trồng rau nhỏ, sau đó đặt chúng lên kệ trồng rau, vừa tiết kiệm chi phí, vừa sạch nhà.

  Tham khảo thêm bài viết : phương pháp trồng rau thủy canh tại nhà


  Nếu bạn không có thời gian làm kệ trồng rau kiểu này, bạn cũng có thể tìm mua hệ thống giá kệ trồng rau tại các cơ sở chuyên cung cấp kệ trồng rau. Hệ thống mua sẵn sẽ có thiết kế thông minh, tiện ích và đa năng hơn. Bạn có thể trồng cây với nhiều phương pháp trồng rau khác nhau mà vẫn đạt hiệu quả cao.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Kệ trồng rau tại nhà bằng các vật dụng có sẵn

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN