Kệ trưng bày

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi endypro, 14/5/16.

 1. endypro

  endypro Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  27/6/15
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay những sản phẩm kệ mica trưng bày sản phẩm đối với những showroom, cực kỳ thị, cửa hàng… được sử dụng vô cùng phổ biến, những công ty lựa chọn các kệ mica này nhằm PR sản phẩm cũng như tên tuổi công ty mình tới với người dùng. Kệ mica trưng bày sản phẩm sẽ tạo bắt buộc những ấn tượng, sự sang trọng, đương đại góp phần tạo hình tượng sản phẩn khó quên trong tâm trí người mua.

  Ngày trước những sản phẩm mica không đâu vào đâu thông dụng, đa số người thường chọn lựa dùng các kiểu tử, kệ trưng bày sản phẩm bằng gỗ, thủy tinh hoặc bằng kim kiểu như sắt, thép… mặc dầu với mỗi hoàn cảnh khác nhau mỗi chất liệu cho ta một dòng nhìn đẹp khác nhau nhưng những sản phẩm trên đều có những nhược điểm riêng của mình.

  [​IMG]

  • Kệ trưng bày sản phẩm bằng gỗ có hoa văn đẹp, hoa văn ấn tượng tạo vẻ cổ kính nhưng lại không phù hợp để trưng bày một vài sản phẩm hiện đại. lúc trưng bày vài sản phẩm tiên tiến như smartphone, máy tính bảng ví như sử dụng kệ trưng bày bằng gỗ với các hoa văn quá hoa mĩ sẽ làm lu mờ đi hình ảnh của các sản phẩm này.
  • Kệ trưng bày bằng kim loại, đẹp, có thể chịu được khôi lượng lớn, nhưng cũng có đặc thù dễ bị oxi hóa theo khoảng thời gian, trọng lượng của kệ cũng lớn.
  • ở thời điểm mica chưa hay gặp, thủy tinh là chất liệu vô cùng được ưa chuộng được chọn lựa để làm cho vài sản phẩm tủ trưng bày, kệ trưng bày. Vì thủy tinh trong suốt, mang tính đương đại. tuy nhiên chúng dễ vỡ, có trọng lượng nặng, không an toàn khi dùng, khi bị vỡ thủy tinh cực kỳ dễ gây sót tích cho con người.

  Vì một vài điểm yếu trên, lúc mica hiện ra trên thị trường đều được những đơn vị chào đón chọn chất liệu này để PR những sản phẩm của mình, bởi vì mica cực kỳ đa dụng và lắm khả năng, mica có thể không khó khăn uống, tạo hình. Mica có bề mặt sáng bóng như kim kiểu và có độ trong và xuyên sáng như thủy tinh, ngoài ra mica cũng rất nhẹ và khó vỡ, chịu được va đập, lúc vỡ cũng không gây hiểm nguy cho con người. kệ trưng bày sản phẩm có thể sử dụng để trưng bày các kiểu một vài sản phẩm khác nhau, đề cập cả vài loại sản phẩm hiện đại một số kiểu sản phẩm đòi hỏi độ hoa mĩ rất cao nhất.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Kệ trưng bàyLike và Share ủng hộ ITSEOVN