KH ngân hàng, tài chính chuộng chung cư chất lượng ở quận tân bình

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi gaunhoibom, 23/12/15.

 1. gaunhoibom

  gaunhoibom Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  1/12/15
  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  (NDH) Trong tình thế diện tích trống lổng còn thấp hay một vài trang thiết bị kinh tế vĩ mô ở TPHCM được có dấu hiệu phục hồi, những chủ đầu tư đang tăng giá cả mua của một số Cao ốc văn phòng hạng A hay hạng B. trong thời điểm đó, tại Hải Phòng, tình hình thị trường đã được dự đoán đang liên tục êm ấm trong thời điểm đến
  Nguồn cung công sở ở tp HCM đã và đang hạn chế
  Theo báo cáo phân tích của Arrow VN đã công bố trong cuối tháng 12/2015 về phân khúcbất động sản cho thuê, tình trạng tại thị trường củacả tphcm và Bình Dương đều gia tăng về nhu cầu công sở hạng 1 với hạng 2.
  Vào Q3 2015, hiệu xuất bình quân trong một vài tòa cao cốc văn phòng hạng A và hạng 2là một trong những 98phần trăm, tăng 1 phần trăm trên năm. năng xuất thuê của hạng A đạt mức cao nhất trong 4 năm thông qua Đối với mức 96%.
  Ở tphcm, các Cao ốc tập chung diện tích sàn tươi mới hiện khá ít. một số khách hàng thuê lớn sẽ cần có Dự án lựa chọn mặt bằng công sở sớm trước kì hạn thuê chấm dứt. cho nên, chủ đầu tư của những Tòa nhà hạng A đang có Dự định tăng giá thành thuê không gian, cho dù giá bán thuê Hiện tại trên thị trường đang là 49USD/m 2/tháng.
  Tại Hà Nội, giá thuê của công sở hạng A và hạng B trong Q3 2015 Một trong những 24 $/m2/tháng, giảm 0.5 phần trăm theo năm. nhu cầu thuê vẫn đã và đang phục hồi, năng xuất trung bình đạt 81%, tăng 9% theo năm.
  cùng lúc, theo phân tích khách hàng thuê tháng tháng 8/2015 của Arrow cho cảm thấy nhu cầu văn phòng hạng 1 cùng với hạng 2 ở cả hai tp. phần lớn tới từ một số tổ chức nước ngoài. Ở TPHCM, những doanh nghiệp nước ngoài chiếm 75% mặt bằng thuê, trong khi tỷ lệ này ở Đà Nẵng Nơi này là 68%.
  Nếu phân theo nhóm thì một số doanh nghiệp tài chính, ngân hàngthương mại cùng với bảo hiểm Một trong những đối tác thuê cốt yếu công sở hạng A cùng hạng 2 ở cả hai thành phố, chiếm 26% tại TPHCM với 332% ở Đà Nẵng.
  Nguồn cung tương lai
  Tại TPHCM, tính tới năm 2019, sẽ tập chung khoảng 170,000m 2 sàn công sở hạng nhất hay hạng B mới ởtp hồ chí minh. Gần 79% nguồn cung cấp này nằm ở vị trí trạm. Trong khi nguồn cung hạng A vẫn ít ỏi, những Tòa nhà hạng B mới sẽ tập chung cơ may phát triển nhờ vào địa điểm tốt, dịch vụ quản lý tiêu chuẩn với một vài tiện nghi chất lượng, gồm cả công suất thang máy phù hợp.
  cho thuê văn phòng quận 7 vẫn Là địa điểm được ưa chuộng nhất cùng với mức độ cạnh tranh dự kiến sẽ lớn lên. Quận phú nhuận cũng như 7 Nơi này là chọn lựa thay thế cho đối tác thuê, cần thuê văn phòng diện tích lớn Với giá cả thuê ít hơn. một số khu vực hệ trọng như Thủ Thiêm hiện đang được xây dựng bởi những nhà đầu tư tập chung tiềm lực trong nước cùng quốc tế. Quá trình xây dựng sẽ chuyển hăng hái phong cảnh, nối hạ tầng đẹp, nâng cao môi trường sống và làm cho việc tại tp..
  [​IMG]

  Tại Hải phòng, tính đến cuối năm 2016, sẽ thu hút thêm khoảng 470.000 m² diện tích văn phòng hạng nhất cùng hạng 2, tập hợp chính yếu tại vị trí nội thành cùng với phía đông thành phố. Chủ đầu tư sẽ phải liên tục cạnh tranh Đối với nhau để thu hút đối tác thuê.
  [​IMG]

  Savills nghiên cứu, tính đến cuối năm 2017, sẽ tập chung thêm khoảng 460.000m2 diện tích công sở hạng 1 và hạng 2, tụ hợp chủ yếu ở khu vực nội thành cũng như phía Tây thành phố.
  Do lượng nguồn cung văn phòng tại địa điểm này khá lớn bởi vậy, trong thời gian tới, một số chủ đầu tư sẽ phải tiếp tục cạnh tranh Với nhau để tập chung đối tác thuê.
  Về nguồn cầu tương lai, theo nghiên cứu phân tích của Arrow, GDP của Việt Nam dự định tăng trưởng tốt trong 3 năm tới với rất nhiều ngành công nghiệp sẽ phát triển mạnh, tác động tích cực tới mong muốn thuê văn phòng.
  Trong số 23 ngành thì tài cốt yếu, bảo hiểm và ngân hàng Một trong những những ngành sẽ thu hút mong muốn thuê công sở cao nhất. mong muốn này sẽ đến từ cả đơn vị trong nước cùng với nước ngoài.
  mong muốn thuê vẫn đang bình phục, công suất nình quân đạt 83%, tăng 7% theo năm. Savills cho rằng, chính việc kinh tế vĩ mô bình phục đã góp phần thúc đẩy nguồn cầu công sở hạng A cũng như B trong thời kì thông qua và cả những quý sắp đến.
  Khảo sát khách thuê của Savills trong quý III/2015 cho thấy mong muốn văn phòng hạng A và B ở Hà Nội phần nhiều tới từ một số công ty ngoài nước khi chiếm đến 66% tổng lượng khách thuê.
  Nếu phân theo phần thì một số tổ chức tài cốt yếu, ngân hàng hay bảo hiểm lại Nơi này là khách thuê chính công sở hạng A cùng hạng B ở Hà Nội Với 30% tổng lượng khách thuê.
  Để được giá tốt vui lòng liên hệ: Công ty cho thuê văn phòng Vlook!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  KH ngân hàng, tài chính chuộng chung cư chất lượng ở quận tân bình

  Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN