Khắc phục lỗi máy in phun

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi cuulong, 14/1/16.

 1. cuulong

  cuulong Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  6/10/15
  Bài viết:
  112
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bài viết hướng dẫn cách khắc phục các lỗi liên hệ đến máy in phun màu và bảo quản chiếc máy in đúng cách.
  1. hiện tượng và cách sửa máy in của bạn không cuốn được giấy:

  nguyên nhân có thể xảy ra cảnh tượng này rất có thể bạn xếp giấy không được ngay ngắn: hãy đặt lại giấy cho thẳng hàng và chạm xuống đáy của khay giấy máy in.
  bạn để giấy vào khay giấy các-tông quá: hãy chọn loại giấy mỏng hơn cho chiếc máy in của bạn
  Bánh cao su kéo giấy bị bẩn hoặc bị mòn: trên mỗi khay giấy có bánh cao su để keó giấy bạn hãy lấy ra và vệ sinh nó bằng vải mềm. Tuyệt đối không được sử dụng tay bẩn để lau.
  2. máy in bị cảnh tượng kẹt giấy:
  bạn cần phải lưu ý khi đặt giấy vào khay hãy điều chỉnh bộ phận chặn giấy của máy in sao cho vừa với cạnh giấy không nên để quá chặt hoặc quá lỏng. nếu bạn để giấy quá chặt máy insẽ không cuốn được giấy. cũng không sử dụng loại giấy quá giầy hoặc quá cứng: như vậy khi kéo giấy vòa được nửa rất có thể trục kéo giấy của máy in sẽ không kéo được giấy nữa và dẫn đến cảnh tượng máy in bị kẹt giấy. Hãy chọn loại giấy mỏng hơn một chút hoặc các loại giấy có thương hiệu khuyến cáo nên sử dụng cho máy in.
  3. khi đặt lệnh in máy báo “this document fialde to print” lỗi này có bạn chưa cung cấp nguồn cho máy in hoặc cáp kết nối giữa máy in và máy tính bị hỏng. cần thẩm tra lại nguồn điện , công tắc nguồn hoặc dây cáp kết nối giữa máy tính với máy in .
  hoặc có thể máy in đang được đặt ở chế độ offline: hãy vào nơi quản lý máy in và chọn chuột phải vào máy in dang sử dụng sau đó chọn use printer online.
  Máy của bạn đang ở chế độ tạm dừng cũng vào nơi quản ls máy in nhấn phải chuột vào tượng trưng máy in của bạn sau đó chọn Resume printing.
  4. cảnh tượng bị lỗi bản in:
  khi in ra bị nhòe có thể do một số nguyên nhân như tóc , lông của vật nuôi trong nhà hoặc do sử dụng giấy lắm sơ không mịn và bị bám vào mực hoặc đầu phun của máy in hãy tìm và lấy chúng một cách khéo qua khỏi đầu phun. Với những dòng máy in có đầu phun đặt trên bình mực thì bạn tuyệt đối có thể tháo mực ra và tiến hành thẩm tra , sử dụng một mảnh giấy mềm lau sạch quanh đầu phun.
  nguyên nhân nữa do bản in của bạn in ra bị ướt do mực quá nhiều: lỗi này thường do bạn sử dụng giấy bình thường mà lại để tang độ in ở chế độ dpi cao. Điều này bạn cần phải để ý chọn chế độ in hợp với loại giấy.
  Lúc bản in có mực thừa tiến hành thẩm tra và lau khô những chỗ mực dính vào bộ phận giấy của bản in.
  5. lệnh in in ra bị kẹt:
  printers and faxes click đúp chuột với tượng trưng máy in để mở cửa sổ điều khiển máy in ra. ở cửa sổ hiện lên bạn hủy bỏ tất thảy các lệnh đã in và tiến hành in lại từ đầu.
  6. cảnh tượng máy in của bạn bị rất đỗi
  ngày nay khi bạn sử dụng máy in với máy tính dùng hệ điều hành windows lúc rất đỗi máy sẽ báo rất đỗi và đèn mực ở máy in cũng báo bấy giờ khay chứa hộp mực sẽ chuyển đến vị trí thay mực. tùy từng loại máy in sẽ báo một cách rất đỗi khác nhau.
  Với các dòng máy in màu sẽ có riêng hộp mực và sẽ hết báo trên máy tính khi nào màu gì hết sẽ thay màu đó. Xem thêm: van phong pham
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Khắc phục lỗi máy in phun

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN