khắc phục , sửa lỗi kẹt giấy của máy Photocopy

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi cuulong, 24/2/16.

 1. cuulong

  cuulong Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  6/10/15
  Bài viết:
  112
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  khắc phục , sửa lỗi kẹt giấy của máy Photocopy
  bài viết chỉ dẫn sửa máy in , máy photocopy kẹt giấy

  Tìm hiểu căn nguyên khiến máy in , máy photocopy bị kẹt giấy và cách sửa:
  Trong quá trình sử dụng máy photo chắc hẳn các bạn không ít lần dùng máy đang chạy thông thường bỗng nhiên bị mắc kẹt giấy và bấy chừ chẳng thể tiến hành nghề nghiệp photo được nữa. Khi gặp phải trường hợp này bạn bình tĩnh không phải quá lo âu , sửa máy in tại nhà Cửu Long sẽ giúp bạn sửa lỗi máy photocopy bị kẹt giấy với vài thao tác căn bản dưới đây bạn đã có khả năng tự sửa được lỗi máy photocopy bị kẹt giấy.
  Các máy photocopy hiện nay đang trở nên rất phổ quát trong nghề nghiệp văn phòng cũng như công nghiệp với số lượng lớn và cần sử dụng in với tốc độ cực nhanh. Tuy nhiên trong khi sử dụng thì máy photo cũng rất hay gặp lỗi và một trong những lỗi phổ quát , được nhiều người quan hoài đó là lỗi kẹt giấy khi in.
  ở bài viết này chúng ta sẽ chỉ dẫn các bạn sửa lỗi kẹt giấy liên quan đến máy photocopy

  Lúc sử dụng máy photo đang chạy thông thường nhưng tự nhiên lại bị kẹt giấy và dừng lại không chạy nữa thì bấy chừ máy photo của bạn đã gặp phải một trong các lỗi dưới đây:
  Chất Lượng Giấy Không đảm bảo:
  Trong quá trình sử dụng bạn dùng loại giấy in có chất lượng kém , bề mặt giấy bị xù xì dẫn đến trong quá trình in các thiết bị trong máy in , máy photocopy tiếp xúc không được tốt dẫn đến giấy bị chùn lại và khi đó giấy sẽ tạo lên vết nhăn kết hợp với khi in với tốc độ cao thì hiện tượng kẹt giấy khi in là điều chẳng thể tránh khỏi.
  Để kết thúc tình trạng này thì trong nghề nghiệp in của bạn diễn ra trôi chảy bạn không nên dùng tới loại giấy chất lượng kém , nên lựa chọn giấy in chất lượng tốt.
  Về Cụm Sấy ( Lô Sấy )
  biên soạn thêm bài viết: do muc in tại nhà giá rẻ
  Đây là thiết bị quan yếu nhất của máy in vì nó thực hành khá nhiều công năng trong thao tác ấn loát. Khi máy in gặp lỗi kẹt giấy thì công năng này cũng không phải là ngoại lệ.
  Để khắc phục bạn có khả năng thẩm định lại khổ quấy khi vào cụm sấy , vị trí nào trên cụm sấy mà giấy đang vướng mắc và cụm sấy của bạn đang gặp trục trặc kỹ thuật phần cứng bạn có khắc phục trong những trường hợp cụ thể.
  Về Cụm Trống
  Cụm trống được đặt bên trong cụm sấy được cấu tạo từ màng mỏng có nhiệm vụ nhận mục rồi in ra giấy nên quá trình điều tiết qua lớp màng nên gặp trục trặc thì giấy in kẹt luôn ở ví trí này là điều hoàn toàn có khả năng diễn ra.
  bởi vậy hãy lưu ý tới vị trí này khi gặp sự cố kẹt giấy để sửa đổi và thay thế khi cần.
  Cách Làm Khi Máy Photocopy Gặp Sự Cố Kẹt Giấy Đột Ngột
  Khi xảy ra chuyện này thì bạn có khả năng nhận được thông tin cụ thể về kẹt giấy và đèn trên máy in sẽ nháy liên tiếp để cảnh báo thì bạn hãy:
  Đến chỗ thoát giấy in ra rồi dùng tay nắm nhẹ hai cạnh của miếng giấy sau thời gian ấy kéo nhẹ nó ra khỏi máy in và lắc nhẹ nếu khó kéo giấy cho đế giấy lỏng ra. Tiếp đến bạn hãy thay giấy khác có chất lượng tốt hơn , xóc lại giấy cho đều , kiểm tra xem giấy in có bị cong gập hay không và in thử xem có xảy ra tình trạng này nữa không.
  Nếu vẫn không được , bạn kiểm tra lại cụm sấy hoặc cụm trống.
  Trên đây là những vấn đề liên quan đến sự cố khắc phục lỗi kẹt giấy của máy Photocopy mà bạn thường gặp phải. Từ đây bạn có khả năng áp dụng để khắc phục thực hiện toàn diện và hoàn toàn tình trạng này diễn ra trong khi thao tác với máy in. Ngoại giả bạn có khả năng biên soạn thêm
  xử lí máy in không in được văn bản
  Xử lý máy in không in được văn bản , Khắc phục lỗi đèn máy in lấp láy hoặc không sáng
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  khắc phục , sửa lỗi kẹt giấy của máy Photocopy

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : khắc phục
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Miền Nam [J7 Prime]Galaxy j7 prime bị đốm màn hình-Biện pháp khắc phục tốt nhất 10/1/18
Rao Vặt Miền Nam Máy lạnh bị chảy nước vì sao và cách khắc phục 8/1/18
Rao Vặt Miền Nam Cách khắc phục sửa chữa Oppo F3 Plus bị sọc màn hình 5/12/17
Rao Vặt Miền Nam Samsung A9 Pro vở màn hình làm sao khắc phục 2/11/17
Rao Vặt Miền Nam Samsung A7 2017 vở màn hình khắc phục làm sao 1/11/17

Like và Share ủng hộ ITSEOVN