Khách hàng quan tâm đến khu đô thị bến phú định

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi butchi1711, 1/2/16.

 1. butchi1711

  butchi1711

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  1/10/15
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Trong khi nó có vẻ giống như ngày hôm qua để những người đã bị ảnh hưởng bởi suy thoái, sự sụp đổ thế chấp là đã năm năm trước đây. Trong khi hầu hết mọi người nhớ vấn đề với tỷ lệ điều chỉnh được và số lượng lớn của căn hộ , có một yếu tố rất quan trọng lúc chơi. Chủ căn hộ và các nhà đầu tư khu đô thị bến phú định quận 8 thực hiện các giả định rằng căn hộ của họ sẽ tiếp tục đánh giá cao, mặc dù họ đã tăng với tốc độ đáng báo động. Họ vay đối với các giá trị của họ cho đến khi không còn gì để bóp ra. Cuối cùng, khi giá trị giảm hoặc người thuê ngừng trả tiền, họ đã gặp rắc rối. Nhanh chóng chuyển tiếp năm năm sau đó và căn hộ giá trị được bắt đầu leo lên. Có sự cám dỗ để giả định rằng giá trị này sẽ chỉ tiếp tục đi cao hơn. Nếu chúng ta học được gì từ cuộc khủng hoảng thế chấp, nó không phải là để đếm trên đánh giá cao.

  [​IMG]

  Thêm giá trị ngắn hạn thông qua việc sửa chữa và nâng cấp không nên nhầm lẫn với sự đánh giá dài hạn. Quý khách luôn có thể thêm giá trị nếu quý khách mua trong khu vực quyền và làm cải thiện ngay. đánh giá dài hạn là chủ yếu ở lòng thương xót của thị trường nhà phố bến phú định quận 8. Trong một năm điển hình, một bất động sản sẽ tăng giá khoảng 2% mỗi năm. Ở đỉnh cao của thị trường trong thập kỷ qua, các giá trị đã tăng 515% mỗi năm từ 20052008.

  Mặc dù những con số đã không thể duy trì, chủ căn hộ và các nhà đầu tư thấy không có dấu hiệu của thị trường chậm lại. Phần còn lại như quý khách biết là lịch sử. Nhiều nhà đầu tư biệt thự bến phú định quận 8 làm cho những sai lầm của việc thêm trong 510% giá trị sau khi sửa chữa của họ cho sự đánh giá cao và với kỳ vọng thị trường sẽ được phục hồi hoàn toàn trong một vài năm. Điều gì nếu nó không phải là? Như nhiều như thị trường bất động sản dường như là nền tảng phát , kịch bản hiện nay không có nghĩa là nó sẽ qua đêm.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Khách hàng quan tâm đến khu đô thị bến phú địnhLike và Share ủng hộ ITSEOVN