Khách hàng tìm thuê văn phòng Quận 1 ngày càng "sàng sõi" về giá cả

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi tampdmsoft, 26/6/15.

 1. tampdmsoft

  tampdmsoft

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/12/14
  Bài viết:
  205
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Xây dựng cao ốc văn phòng hiện đang là kênh đầu tư được nhiều doanh nghiệp lựa chọn do khả năng mang lại lợi nhuận cao, ổn định và an toàn nhiều so với sàn vàng và sàn chứng khoán. Tuy nhiên, công ty tìm cao ốc văn phòng cho thuê quận 1 hiện nay rất để tâm các yếu tố phụ khác như thiết kế tổng thể, phối cảnh, thậm chí là phong thủy khu vực xung quanh. Những chi tiết nhỏ này được nhiều thượng đế rất mực quan tâm, khi dự án mọc lên ngày càng nhiều, không còn yếu tố độc quyền vị trí, tiện ích, giá bán thì những chi tiết phụ tốt sẽ giúp một dự án gia tăng tỷ lệ giao dịch thành công.

  Ngoài giá cả, diện tích còn phải xem xét về vị trí và thiết kế của cao ốc văn phòng. Nếu như chọn vị trí không tốt, phong thủy không đẹp sẽ rất khó tìm doanh nghiệp thuê. Các chi tiết phụ trợ trong quá trình xây dựng cao ốc văn phòng như khả năng đón gió tự nhiên, thiết kế cao ốc văn phòng khoa học, phân bố diện tích hợp lý, hành lang thoáng, rộng rãi, phong thủy tốt…ảnh hưởng nhiều đến tâm lý khách hàng khi thuê.

  [​IMG]
  Trong các yếu tố trên, dù không quá quan trọng nhưng Phong thủy cũng là yếu tố không thể xem nhẹ. Về lâu dài, một cao oc van phong cho thue quan 3 có phong thủy không thuận sẽ rất khó để sang nhượng lại hay cho thuê sau này. Một cao ốc văn phòng mà lối vào chính đối diện quầy tiếp tân, thiết kế không gian gò bó, bức bí, không đón được khí trời thì rất khó được khách hàng lựa chọn.

  Thực tế hiện nay cho thấy, phần lớn doanh nghiệp thuê văn phòng có tài chính, giới đầu tư hay dân làm ăn rất quan tâm đến vấn đề phong thủy, họ sẵn sàng chấp nhận mức giá chênh để sở hữu văn phòng cho thuê vị trí đẹp nên nếu thuê đầu tư thì cần đảm bảo chắc chắn cao ốc văn phòng sẽ sinh lợi, là loại được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng.

  Khách hàng ngày càng có những đòi hỏi cao hơn về những điều khoản trong hợp đồng giữa hai bên chứ không còn tình trạng dễ dàng tuân theo hợp đồng do chủ đầu tư cung cấp như trước. Thậm chí, có những nhà đầu tư còn buộc chủ đầu tư phải cam kết những điều khoản nhất định để đảm bảo an toàn giao dịch cũng như quyền lợi của mình.

  Nhiều khách thuê còn yêu cầu chủ đầu tư cam kết trong hợp đồng, nếu để dự án chậm tiến độ thì phải chịu phạt, thậm chí bồi thường, còn trong trường hợp tiến độ dự án nhanh hơn dự kiến thì khách hàng vẫn không phải thanh toán theo tiến độ sớm hơn mà tuân thủ thời gian thanh toán như hợp đồng cũ.

  Các tiện ích hỗ trợ cho công việc văn phòng cũng được khách hàng cân nhắc trước và yêu cầu đưa vào hợp đồng để hợp thức hóa quyền lợi của mình. Yêu cầu cung cấp hợp đồng văn phòng cho thuê tại TP.HCM trước để xem xét hoặc nhờ tư vấn pháp lý chứ không hoàn toàn tin tưởng nhất nhất vào chủ đầu tư cũng như thông qua môi giới trung gian như trước đây.

  Doanh nghiệp thuê văn phòng hiện nay đã dễ dàng hơn trong việc nắm bắt đầy đủ các thông tin cần thiết về dự án, về giá bán cũng như biết tính toán thiệt hơn và không còn dễ mờ mắt vì khuyến mãi. Với các nhà đầu tư, khi thuê nhiều cao ốc văn phòng, họ sẵn sàng thương lượng giá bán với chủ đầu tư chứ không bị động hoàn toàn vào mức giá chủ đầu tư đưa ra.

  Trước những yêu cầu và đòi hỏi khắt khe như trên của khách hàng, các doanh nghiệp BĐS, chủ đầu tư dự án cũng cần chú ý trong chiến lược phát triển sản phẩm để dự án của mình có sức thu hút, đảm bảo sinh lợi trong mắt dân đầu tư.

  Khách hàng luôn là thượng đế và một khi thượng đế đã nâng tầm đòi hỏi của mình thì các dự án cũng phải chật vật chạy theo chiều ý khách nếu không muốn mất lợi thế cạnh tranh.

  Nguồn ATAReal.com: atareal.com/van-phong-cho-thue/quan-1.html
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Khách hàng tìm thuê văn phòng Quận 1 ngày càng "sàng sõi" về giá cảLike và Share ủng hộ ITSEOVN