Khách sạn của bạn có hoạt động tốt trên Tripadvisor

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi ohotel2, 17/11/15.

 1. ohotel2

  ohotel2

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  3/11/15
  Bài viết:
  476
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Bạn đang muốn biết về hiệu quả hoạt động của khách sạn trên TripAdvisor? Bạn muốn theo dõi xu thế đánh giá và vật dụng hạng cơ sở marketing của mình theo thời gian? Hay so sánh các gì khách sạn đã đạt được so sở hữu đối thủ khó khăn và những gì buộc phải nên cải thiện, nâng cấp?
  ---->> phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất 2015
  TripAdvisor cung ứng một công cụ hoàn toàn miễn phí giúp bạn đạt được mục đích này:Báo cáo đánh giá hiệu quả hoạt động. Dựa vào phản hồi từ chủ sở hữu và người quản lý, Tripadvisor đã cải thiện những báo cáo trước đây như Tóm tắt về cơ sở marketing và Thước đo đánh giá. Giờ đây, đa số vật dụng bạn cần để theo dõi đánh giá hiệu quả hoạt động của cơ sở marketing của mình đều nằm trong tầm tay.

  Báo cáo đánh giá hiệu quả hoạt động là gì?

  Báo cáo hiệu quả hoạt động là báo cáo theo dõi hiệu quả hoạt động theo thời gian thực:

  ·Tóm tắt đánh giá:Xem các thống kê mới nhất được tổng hợp của khách sạn bạn về Xếp hạng bong bóng, thứ hạng nổi danh, số lượng Đánh giá và số lượng Phản hồi của ban quản lý.

  ·Hiệu quả hoạt động theo thời gian:tiêu dùng những đồ thị để theo dõi sự thay đổi về Đánh giá, Xếp hạng và thiết bị hạng nổi danh (hiện tại chỉ dành cho các khách sạn) của khách sạn trong 6 tuần, 6 tháng hoặc 4 quý. Lưu ý: đồ vật hạng nổi tiếng được cập nhật tính đến ngày cuối cộng của quá trình thời gian bạn đang xem. Để có thêm thông tin khía cạnh hữu ích, hãy tạo Nhóm đối thủ cạnh tranh để xem thứ hạng của khách sạn bạn so có các đối thủ cạnh tranh chính mà bạn đã tìm từ thị trường.

  ·chi tiết về đối thủ cạnh tranh:mang tab “Chi tiết về đối thủ cạnh tranh”, bạn mang thể xác định các nhóm khách sạn bạn muốn theo dõi trong phân khúc thị trường. Sau khi đã xác định nhóm đối thủ cạnh tranh, bạn mang thể thực hiện so sánh song song về hiệu quả hoạt động của khách sạn mình so với những đối thủ khó khăn trên những số liệu chính. Để biết thêm thông tin về chức năng mới này, hãy xem phần tiếp theo.

  Xây dựng lợi thế cạnh tranh dựa trên “Chi tiết về đối thủ cạnh tranh”

  Lần thứ 1, những khách sạn với thể tạo các nhóm đối thủ cạnh tranh của riêng mình trong tab “Chi tiết về đối thủ cạnh tranh” của Báo cáo đánh giá hiệu quả hoạt động. Điều này cho phép bạn theo dõi hiệu quả hoạt động tổng hợp của đối thủ cạnh tranh đã sắm theo một vài thống kê chính gồm Xếp hạng, số lượng Đánh giá, số lượng Phản hồi của ban quản lý, số lượng Ảnh và phổ biến thông tin khác.

  làm cho theo những bước sau để tạo một nhóm đối thủ cạnh tranh:

  ·Truy cập khía cạnh về đối thủ cạnh tranh:Nhấp vào tab “Chi tiết về đối thủ cạnh tranh” trên đầu trang Báo cáo đánh giá hiệu quả hoạt động

  ·Thêm đối thủ khó khăn: Lần thứ 1 các bạn sở hữu thể thêm các đối thủ cạnh tranh bằng phương pháp sử dụng ô mua kiếm hoặc nhấp vào các gợi ý. Bạn sở hữu thể chọn tối đa năm cơ sở marketing cho mỗi nhóm đối thủ cạnh tranh.

  ·Sửa chi tiết:Sau khi đã thêm đối thủ khó khăn, bạn sở hữu thể chọn để thay đổi tiêu đề của nhóm đối thủ khó khăn. Để làm như vậy, nhấp vào “Sửa tiêu đề” dưới tên ngày nay, nhập trong mục nhập mới sau đó nhấp vào “Cập nhật”.

  ·Hoàn tất: Nhấp “Lưu” để hoàn tất và tạo nhóm đối thủ khó khăn.

  ·Tạo thêm những nhóm đối thủ cạnh tranh:nếu bạn muốn theo dõi thêm những nhóm đối thủ khó khăn, hãy nhấp vào nút “Tạo nhóm mới” và khiến theo bước trang bị hai và vật dụng ba ở trên. Bạn với thể tạo tối đa 10 nhóm đối thủ cạnh tranh. Bạn cũng với thể sửa đổi và xóa các nhóm này theo ý muốn bằng phương pháp nhấp vào “Sửa nhóm đối thủ cạnh tranh”.

  ·So sánh dữ liệu:Sau lúc bạn đã lưu các nhóm đối thủ khó khăn của mình, tab “Chi tiết về đối thủ cạnh tranh” sẽ tự động tích hợp và bạn mang thể so sánh số liệu của những cơ sở marketing khác với cơ sở marketing của mình. Để thay đổi từ nhóm đối thủ khó khăn này sang nhóm đối thủ cạnh tranh khác, hãy sử dụng ô thả xuống màu xanh trên đầu trang. lúc bạn quay lại Báo cáo đánh giá hiệu quả hoạt động trong tương lai, tab khía cạnh về đối thủ cạnh tranh sẽ tự động tích hợp với các nhóm đối thủ cạnh tranh bạn đã mua.
  ----->> phan mem quan ly khach san mới nhất 2015
  Top 3 phương pháp sử dụng Báo cáo đánh giá hiệu quả hoạt động

  Báo cáo đánh giá hiệu quả hoạt động với thể giúp khách sạn bạn phát triển trên TripAdvisor như thế nào? Dưới đây là ba cách bậc nhất để tận dụng dữ liệu hữu ích này:

  ·Nhóm đối thủ khó khăn tùy chỉnh:Lần thứ 1, bạn có thể chọn những đối thủ khó khăn muốn theo dõi trên TripAdvisor – tối đa 10 nhóm đối thủ cạnh tranh khác nhau.

  ·xu hướng của đối thủ cạnh tranh:Sau lúc đã thêm nhóm đối thủ khó khăn, bạn sở hữu thể so sánh những sơ đồ dữ liệu gốc và tổng hợp từ những đối thủ cạnh tranh hoặc tiêu dùng các biểu đồ Hiệu quả hoạt động theo thời gian để xác định các xu hướng hàng tuần, hàng tháng hoặc hàng quý. Theo dõi đối thủ cạnh tranh đang phát triển — nơi bạn mang thể hành động để dẫn trước đối thủ.

  ·Đánh giá hiệu quả hoạt động:So sánh tỷ lệ những đánh giá lý tưởng, thấp, Trung bình, Kém và Kinh khủng so với những đối thủ khó khăn khác để xác định bí quyết bạn với thể xây dựng hoặc duy trì lợi thế cạnh tranh. Ví dụ: trường hợp khách sạn bạn đang nhận được tỷ lệ phần trăm đánh giá “Xuất sắc” cao hơn, hãy đọc 1 số đánh giá ấy để xem khách du lịch thực sự thích điều gì về khách sạn bạn. Sau đấy hãy chắc chắn PR những tiện nghi và dịch vụ đấy để lôi kéo thêm khách. giả dụ bạn đang ở vị trí phía sau, hãy đọc một số đánh giá gần đây của khách sạn bạn cũng như đối thủ cạnh tranh để biết mình đang thiếu gì.

  Bạn đã sẵn sàng với Báo cáo đánh giá hiệu quả hoạt động? Hãy đăng nhậpTrung tâm quản lývà nhấp vào “Báo cáo đánh giá hiệu quả hoạt động” trong menu “Báo cáo” ngay hôm nay!
  ----->> tải phần mềm quản lý khách sạn miễn phí tốt nhất.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Khách sạn của bạn có hoạt động tốt trên TripadvisorLike và Share ủng hộ ITSEOVN