Khái quát về điều kiện và chi phí xin Visa du học Mỹ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi annguyen, 9/12/15.

 1. annguyen

  annguyen

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  30/6/15
  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tuy là, chi phí xin Visa du học Mỹ không hề ít nhưng nhu cầu đi du học ở Mỹ nói riêng và nước ngoài nói chung vẫn rất cao. Tuy nhiên, việc xin visa vào Mỹ là một việc rất khó khăn. Nếu du học sinh không chuẩn bị kỹ hồ sơ và có các tư vấn trước, học sinh sinh viênrất khó có khả năng tự xin được visa.

  [​IMG]

  Khoảng chi phí xin Visa du học đến Mỹ như sau
  - Chi phí visa là 160USD.
  - Chi phí SEVIS (an ninh) là 200USD cho visa thị thực sinh viên - F1 và 180USD cho visa J1 (thị thực trao đổi du học sinh).

  Hình thức xét cấp visa du học: phỏng vấn trực tiếp và thông báo kết quả tại chổ. Visa sẽ được gửi đảm bảo về nơi được ghi trong hô sơ thông qua EMS - đường bưu điện trong thời gian 1 – 3 ngày sau ngày phỏng vấn.

  Những chi phí sinh hoạt và học tập của các bạn du học sinh.
  Tùy vào các trường đại học mà du học sinh đăng ký, chi phí có thể rất đắt, nhưng cũng có thể rất thấp.. Thông thường chi phí thấp hay cao tùy vào danh tiếng của từng trường. Chi phí thường thi để tham gia một chương trình học cử nhân của Mỹ từ 20.000 đến 3000 đô la. Vào năm học đầu tiên quý vi không được đi làm. Ngoài tiền học phí, ăn ở, đi lại … bạn còn phải nộp những khoảng chi phí khác theo quy định của trường gồm có tiền sách vở, phương tiện máy tính và các vật dụng học tập khác, khoản chi phí này là vài trăm USD/năm. Các sinh viên thường ở tại ký túc xá vào năm đầu. Các khoản tài trợ là rất thấp, nếu có thì chỉ là khoản tiền rất nhỏ so với số chi phí mà quý vị phải chi trả.
  Để đánh giá thêm, ban có thể tìm hiểu về dịch vụ Visa du học Mỹ của chúng tôi.
  [​IMG]

  Chuẩn bị để phỏng vấn du học Mỹ
  Trong khi trả lời những vấn đề phỏng vấn xin visa Hoa Kỳ, trước hết thí sinh cần chú tâm trình bày về chương trình và phương án học tập cần tương thích với nội dung trong thư mời nhập học.

  Thương thì, quý vị sẽ trả lời về kế hoạch học tập từ 6 đến 12 tháng tiếng Anh, thời gian học ngoại ngữ cũng có khả năng rút ngắn hay là lâu hơn sau khi trường học ở Hoa Kỳ đã xem xét về trình độ Anh ngữ của du học sinh.

  Sau đó học vào ngành chính: quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin… của 2 năm cao đẳng và hai năm đại học hay vào thẳng bốn năm đại học. Đối với các giấy tờ liên quan đến quá trình học tập, tài sản, tài chính, thu nhập… bạn phải phân ra thành các nhóm, bỏ trong mỗi bìa hồ sơ theo thứ tự riêng để khi cần loại tài liệu nào thí sinh nhanh chóng đưa ra bởi vì họ không có nhiều thời gian, không nên đưa thừa những giấy tờ.

  Khi các bạn đã trả lời khá ổn về kế hoạch du học là chính đáng, sau khi hoàn tất chương trình học sẽ quay trở lại thì bạn có thể hi vọng về thành tích bước đầu. Dĩ nhiên là không thể có 1 đáp án chung cho hầu hết những buổi phỏng vấn vì từng hồ sơ du học đều có đặc điểm không giống nhau cho nên phải biết vận dụng sao cho thích hợp.

  [​IMG]

  Đặc điểm của chuyên ngành du học là mỗi bộ hồ sơ phải bảo đảm thông tin là đúng đắn. Vì vậy, khi thí sinh đã tự mình hoàn thiện hoàn chỉnh bộ hồ sơ theo ý muốn mà vẫn chưa khỏi lo lắng, nếu cảm thấy cần hướng dẫn thêm thì có thể gặp nhân viên tư vấn của các đơn vị chuyên về du học Mỹ để có thể hỗ trợ mọi người hướng dẫn kỹ năng trả lời phỏng vấn và hoàn thành hồ sơ.
  Có thể bạn muốn biết về bài viết dịch vụ làm Visa du học Mỹ của chúng tôi.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Khái quát về điều kiện và chi phí xin Visa du học MỹLike và Share ủng hộ ITSEOVN