Khái quát việc xin Visa du học Anh có khó không?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi annguyen, 1/12/15.

 1. annguyen

  annguyen

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  30/6/15
  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Xin Visa du học Anh có khó không? Điều này lệ thuộc vào việc bạn chuẩn bị hồ sơ ra sao, quá trình và những bước chuẩn bị xảy ra thế nào. Rất nhiều thí sinh khi đến với văn phòng Dịch Vụ Cali đều gặp phải thắc mắc như trên. Bài hướng dẫn này sẽ giới thiệu với các em du học sinh về phương pháp để xin Visa du học Anh.

  [​IMG]

  Quy trình xin visa du học Anh Quốc gồm những công đoạn như sau
  1. Quý vị muốn làm loại visa gì?
  Trước khi quyết định nộp đơn làm visa du học Anh Quốc, mọi người phải tìm hiểunhững thông tin về loại visa mà mình muốn xin. Thí sinh cũng cần tìm hiểu thêm về Luật định cư của Anh Quốc vì thủ tục làm visa du học Anh của khách hàng cần phải thảo mãn được những đề nghị có trong bộluật này.

  2. Chuẩn bị giấy tờ liên quan
  Chúng ta cần phải nộp giấy tờ gốcvà bản sao của từng loại giấy tờ. Nếu không cung cấp giấy tờ gốc bạn có thể bị từ chối hồ sơ.
  Có thể bạn sẽ quản quan tâm về bài viết Visa du học Mỹ cần gì của chúng tôi.

  3. Bản dịch những giấy tờ
  Trường hợp muốn viên chức xét duyệt visa của UKBA ngày tháng năm và có chữ ký của người dịch. Ngoài ra, du học sinh cũng cần sẽ có chứng nhận về độ xác thực của bản dịch.

  4. Hồ sơ xin visa du học Anh
  Khách hàngcó thể xem thêm những chia sẻ về chỉ dẫn cho từng loại visa của Cục biên phòng Anh . Quý vị phải nộp những hồ sở tốt nhất có được để thể hiện cho nhu cầu du học của mình.

  5. Nộp hồ sơ cho trung tâm tiếp nhận visa
  Khi tới nộp thủ tục, bạn phải đem theo: Giấy thông hành hay là hộ chiếu còn 2 trang giấy trắng dùng để dán visa và ít nhất phải còn giá trị sáu tháng tính từ thời điểm các bạn muốn nhập cảnh vào Anh Quốc.

  6. Vòng phỏng vấn làm visa du học Mỹ
  Mô tả về quá trình phỏng vấn visa du học: Học sinh, sinh viên sẽ phải trả lời phỏng vấn trực tiếp qua video với các bộ UKBA ngay trong ngày nộp hồ sơ xin visa du học tại Anh. Thông qua cuộc phỏng vấn, nhân viên UKBA muốn xác định là mọi người có ý muốn học tập thật sự hay không. Nếu qua được vòng phỏng vấn này sinh viên sẽ được đề nghị phỏng vấn bổ sung trực tiếp.
  Các thí sinh được yêu cầu phỏng vấn bổ sung trực tiếp sẽ tham dự cuộc phỏng vấn mặt đối mặt ở văn phòng visa hoặc phỏng vấn qua điện thoại với nhân viên văn phòng visa.
  Nếu thí sinh đạt được 40 điểmđồng thời đậu phỏng vẫn xin visa du học thì sẽ được xét duyệt visa nhanh chóng.

  [​IMG]
  Có thể bạn sẽ quản quan tâm về bài viết làm Visa du học Mỹ cần gì của chúng tôi.

  Mọi chi tiết về thủ tục Visa du học các bạn vui lòng liên hệ Dịch Vụ Cali chúng tôi qua số điện thoại (08) 3848.1251 - 3848.1250 để được hổ trợ tư vấn trực tiếp
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Khái quát việc xin Visa du học Anh có khó không?Like và Share ủng hộ ITSEOVN