Khai thuế và những công việc của kế toán thuế.

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi dangthanhphat, 14/4/15.

 1. dangthanhphat

  dangthanhphat Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  12/12/14
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Trường hợp Công ty bạn có chi nhánh hạch toán độc lập thì chi nhánh đó cần phải nộp hồ sơ khai thuế. Thu nhập doanh nghiệp đã phát sinh cho cơ quan thuế trực tiếp quản lý chi nhánh đó.
  Trường hợp Công ty bạn có chi nhánh hạch toán phụ thuộc: thì chi nhánh đó không cần thiết phải nộp hồ sơ khai thuế thu nhập doanh nghiệp, khi nộp hồ sơ khai thuế thu nhập doanh nghiệp, người nộp thuế cần phải có trách nhiệm kê khai tập trung tại trụ sở chính cả phần phát sinh tại đơn vị trực thuộc.
  [​IMG]
  Dịch vụ kế toán trọn gói
  Trường hợp người nộp thuế có cơ sở sản xuất hạch toán thì phụ thuộc hoạt động tại địa bàn tỉnh, địa bàn thành phố trực thuộc trung ương khác với địa bàn nơi mà đơn vị đóng trụ sở chính thì khi nộp hồ sơ khai thuế thu nhập doanh nghiệp, người nộp thuế cần phải có trách nhiệm khai tại trụ sở chính cả phần phát sinh tại địa điểm có trụ sở chính và ở nơi có cơ sở sản xuất hạch toán phụ thuộc.
  Số thuế thu nhập doanh nghiệp tính nộp ở tỉnh, nộp ở thành phố trực thuộc Trung ương nơi có cơ sở sản xuất hạch toán phụ thuộc được xác định bằng số thuế TNDN cần phải nộp trong kỳ nhân (x) tỷ lệ với các chi phí của cơ sở sản xuất hạch toán hoàn toàn phụ thuộc với tổng chi phí của doanh nghiệp. Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng
  Doanh nghiệp tại nơi đóng trụ sở chính có trách nhiệm tiến hành kê khai thuế, nộp thuế thu nhập doanh nghiệp đối với thuế thu nhập phát sinh tại trụ sở chính và cơ sở sản xuất hạch toán phải phụ thuộc theo phụ lục 05/TNDN được ban hành kèm theo.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Khai thuế và những công việc của kế toán thuế.

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
  Chỉnh sửa cuối: 14/4/15


Like và Share ủng hộ ITSEOVN