Khám phá Cairo thủ đô của Ai Cập

Thảo luận trong 'Vé tàu, vé máy bay, vé xe, khu ăn uống giải trí' bắt đầu bởi thuhanh089, 26/5/16.

 1. thuhanh089

  thuhanh089 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  7/5/15
  Bài viết:
  163
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Old Cairo
  Tìm đặt vé máy bay đi Cairo bạn sẽ đến với thành phố du lịch bí ẩn của Châu Phi. Old Cairo là một khu vực tương đối nhỏ nhưng nó là phong phú với lịch sử. Còn được gọi là Coptic Cairo, Fustat và Masr al-Qadima để người dân địa phương, người ta đã có người ở từ thế kỷ thứ 6 trước Công nguyên. Nó đã được một tuyến đường thương mại Roman pháo đài bảo vệ, một thành phố Thiên chúa giáo từ khoảng thế kỷ thứ 5, một trại quân đội Hồi giáo từ 641 AD, sau đó thành phố thủ đô của Ai Cập cho đến khi thêm một cuộc chinh phục vào thế kỷ thứ 10.
  [​IMG]
  Những con đường rải sỏi hẹp, đầy đủ của các nhà thờ trong đó có nhà thờ treo (dành riêng cho Đức Trinh Nữ Maria và vẫn còn sử dụng), giáo đường lâu đời nhất ở Ai Cập, phần còn lại của pháo đài La Mã, và Bảo tàng Coptic. Chỉ cần phía đông bắc là địa điểm của Fustat cổ đại, trong đó có các nhà thờ Hồi giáo cổ nhất, Amr Ibn al-Aas.

  Islamic Cairo
  Kiến trúc Hồi giáo đầy dẫy ở Cairo sau khi tất cả, nó là một trong những thành phố Hồi giáo lâu đời nhất trên thế giới và cũng được biết đến là thành phố của một ngàn ngọn tháp. Nồng độ dày đặc nhất và lâu đời nhất của những công trình lịch sử, nhà thờ, trung tâm giáo dục, lăng tẩm và đài phun nước, một số có niên lần thứ 10 của thế kỷ gồm Islamic Cairo, một pháo đài của tuổi Cairo. Ở đây, du khách có thể dành cả ngày quanh co qua những con phố hẹp, khám phá nhà thờ Hồi giáo và các thị trường, và cảm giác vận chuyển đến một Cairo sans-McDonalds và trung tâm mua sắm.
  [​IMG]
  Điểm nổi tiếng của tài liệu tham khảo bao gồm các thành cổ được xây dựng vào thế kỷ thứ 12 trên đỉnh điểm cao nhất trong thành phố để bảo vệ từ quân viễn chinh đi cướp giựt và Nhà thờ Hồi giáo Al-Azhar với sân nội thất bằng đá cẩm thạch lát của nó, trực thuộc Đại học có lẽ là tổ chức lâu đời nhất như trên thế giới -Và thạch nhũ cornicing đại diện nhỏ giọt nước.điểm dừng phổ biến khác bao gồm nhà thờ Hồi giáo-Madrass của Sultan Hassan với ngọn tháp 220-chân của nó và nhà thờ Hồi giáo Ibn Tulun nằm trên một ngọn đồi nhỏ mà truyền thuyết địa phương nói là nơi Noah của Ark nghỉ ngơi sau những trận lụt thay vì tại núi Ararat.

  Nhà thờ Treo (El Muallaqa, Sitt Mariam, St Mary)
  Dành riêng cho Đức Trinh Nữ Maria, Nhà thờ Treo, mà vẫn được sử dụng, được gọi là treo hoặc treo Giáo Hội như là nó được xây dựng trên đầu trang của Water Gate của Roman Babylon. Cầu thang dốc đứng dẫn từ sân trước để một mặt tiền -century 19 đứng đầu bởi tháp chuông đôi. Ngoài là một khoảng sân nhỏ bên trong, thường là đầy người bán hàng của phụng vụ và video của các giáo hoàng Coptic ghi âm, Shenouda III.
  [​IMG]
  Nội thất của này thứ 9 thế kỷ (một số nói rằng 7 thế kỷ) nhà thờ, trùng tu nhiều lần qua các thế kỷ, nhà thờ làm hầu hết bằng gỗ có mái che lối đi. Màn hình ngà khảm giấu ba s Haikal (khu vực bàn thờ), nhưng trước mặt họ, lớn lên trên 13 trụ cột mảnh mai mà đại diện cho Chúa Kitô và các đệ tử của mình, là một bục giảng tốt sử dụng trên Palm Chủ nhật. Một trong những trụ cột, tối hơn so với phần còn lại, được cho là tượng trưng cho Giuđa.Trong nhà rữa tội, tắt bên phải, một bảng điều khiển đã được cắt ra khỏi sàn tiết lộ Water Gate dưới đây. Từ đây có một cái nhìn tốt về một trong những tòa tháp đôi của cổng.
  Xem thêm: Những khách sạn tốt nhất Cairo cho những ai tham khảo khi đang có ý định mau vé máy bay đi cairo đến đây

  Kim tự tháp Khafre
  Một trong những lâu đời nhất của nền trời nổi tiếng nhất thế giới, các Kim tự tháp Giza đã không gặp khó khăn huy sự chú ý trong suốt nhiều thế kỷ. Lịch sử bí ẩn của kim tự tháp gắn liền với sự tồn tại của cao nguyên Ginza, và một trong ba kim tự tháp đặc biệt, Kim tự tháp Khafre, có câu chuyện riêng của mình để kể.
  [​IMG]
  Còn được gọi là Kim tự tháp Chephren, ngôi mộ này được xây dựng dưới sự chỉ đạo của các thứ tư triều đại Pharaoh Khafre. điều kiện và độ cao của nó cho nó xuất hiện trong những lớn nhất của các kim tự tháp, mặc dù nó thực sự là ngắn hơn so với các kim tự tháp cao nhất của Giza, cao chót vót Đại kim tự tháp vài feet. Đền Valley và Mortuary Đền giúp đỡ, tạo nên kim tự tháp Khafre phức tạp, và Great Sphinx đứng gần đó.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Khám phá Cairo thủ đô của Ai Cập

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN