Khám phá địa chất Houston

Thảo luận trong 'Vé tàu, vé máy bay, vé xe, khu ăn uống giải trí' bắt đầu bởi tuannt, 12/8/15.

 1. tuannt

  tuannt

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  29/7/15
  Bài viết:
  232
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Mua vé máy bay đi Houston, bạn sẽ nhận thấy thành phố này có bề mặt đất gồm hỗn hợp đất set, xi măng, đá phiến sét, cát. Địa chất nơi đây được hình thành từ tiền gửi sông do sự xói mòn của dãy núi Rocky.

  [​IMG]
  Các trầm tích tích gồm có bãi cát, đất sét lắng động theo thời gian dần dần chuyển thành dầu, khí tự nhiên. Bên dưới là lớp trầm tích dày như một lớp nước lưu ký của haliy. Muối trầm tích hình thành quanh mái vòm, thường bẫy dầu khí thấm từ cát. Mặt đất dày, đôi khi màu đen phù hợp cho việc trồng lúa ngoại ô ven đô thành.

  Houston có hơn 150 hoạt động lỗi với chiều dài lên 310 dặm gồm có hệ thống đứt gãy Long Point-Eureka Heights chạy qua các trung tâm thành phố. Theo các nhà nghiên cứu, khả năng động đất sẽ xảy ra một cách mạnh mẽ hơn hơn quá khứ.

  [​IMG]
  Ở khu vực đông nam Houston, đất bị chìm vì nước đã được bơm ra khỏi mặt đất nhiều năm. Nó có khả năng kết hợp với trượt dọc cùng với các đứt gãy nhưng trượt là chậm và không được xem như động đất. Trong đó, văn phòng phẩm trượt đột nhiên để tạo ra sóng địa chấn. Những lỗi này cũng có xu hướng di chuyển với tốc độ mịn hay còn gọi là “lỗi leo” để làm giảm nguy cơ động đất xảy ra.

  Và để tìm hiểu rõ hơn về địa chất vùng Houston, các bạn nhanh tay mua vé máy bay giá rẻ đi Houston ngay từ bây giờ để tự mình khám phá và trải nghiệm nhé!

  Tin tức từ diễn đàn vé máy bay giá rẻ mọi thời điểm​
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Khám phá địa chất HoustonLike và Share ủng hộ ITSEOVN