Khám phá một vài đồ uống tại mảng đất xứ phù tang

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi rubiethuy, 20/8/16.

  1. rubiethuy

    rubiethuy Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    16/3/16
    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Đồ uống đóng 1 vai trò quan trọng trong xã hội Nhật Bản. Hãy Tìm hiểu một số đồ uống trên mảnh đất phù tang này cùng với Vietsen nhé! Chắc chắn sẽ đem đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích
    [​IMG]

    Tour Du Lich Nhat Ban - các cuộc vui thường được tổ chức tại các siêu thị và Izakaya uống, là 1 hoạt động đa dạng được sử dụng để tăng cường quan hệ cả xã hội và marketing. 1 lượng to những đồ uống có cồn có thể được chọn thấy ở Nhật Bản. một số trong các phổ biến nhất là:

    bia
    Bia là thức uống với cồn rộng rãi nhất tại Nhật Bản. các nhà máy bia bậc nhất là Asahi, Kirin, Suntory và Sapporo. Nghệ thuật sản xuất bia được nhập khẩu trong thời Meiji đầu từ Đức như là một dự án phát triển cho những hòn đảo phía bắc Hokkaido.
    Happoshu
    Happoshu (dịch nghĩa "lấp lánh rượu", còn được gọi là bia malt thấp) là 1 phát minh tương đối vừa qua của các nhà hàng cung ứng bia Nhật Bản. Nó có 1 hương vị và rượu nội dung tương tự như bia, nhưng nó được thực hiện có mạch nha ít hơn, trong đấy phân phối cho nó 1 khác nhau, hương vị nhẹ hơn. không tính ra do hàm lượng malt thấp, happoshu bị đánh thuế khác có bia và bởi thế được bán với giá phải chăng hơn.
    bia vật dụng ba Tour Du Lich Lao
    [​IMG]
    "Thứ ba bia" (còn được gọi là "Shin Janr" hoặc "New Genre") là sự phát triển mới nhất trong ngành công nghiệp bia Nhật Bản. Để chống những thay đổi về thuế mà phân loại lại những nội dung malt bia và sau đấy nâng cao giá happoshu, đồ uống giống bia này không đựng mạch nha, thay vì sử dụng hạt đậu, đậu nành hay lúa mì tinh thần.
    Sake (rượu gạo) (chi tiết)
    Thường được gọi là vì tiện lợi bên ngoài Nhật Bản, nihonshu hoặc vì tiện dụng (lưu ý rằng "sake" cũng là 1 thuật ngữ Nhật Bản nhắc chung cho rượu) được ủ bằng gạo, nước và koji mốc trắng là thành phần chính. ngoài các thương hiệu to, mang vô số các loại rượu gạo địa phương (jizake). Lượng cồn của nihonshu thường là khoảng 10-20%. Nó là say rượu hoặc nóng hoặc lạnh, và nó thường được lọc mặc dù nihonshu lọc (nigorizake) cũng siêu phổ biến.
    Shochu, awamori
    Shochu là một loại rượu mạnh mang nồng độ cồn thường từ 20-40 phần trăm. Nó thường được làm từ gạo, khoai lang, lúa mì và / hoặc mía. Nó thường được ăn trộn với nước và nước đá, nước ép trái cây và nước lấp lánh, hay trà ô long. Awamori là phiên bản Okinawa shochu. Nó khác ở chỗ nó được làm cho từ gạo Thái kiểu hạt dài thay vì gạo kiểu Nhật ngắn hạt và tiêu dùng 1 koji mốc đen bản địa Okinawa.
    Chuhai
    Chuhai (rút ngắn từ "shochu banh to") là đồ uống sở hữu cồn trái cây pha thêm hương vị nồng độ cồn từ ba đến tám phần trăm. hương vị thường gặp bao gồm chanh, ume, đào, bưởi, chanh, và mikan (quýt). ngoại trừ ra còn có nhiều hương vị theo mùa đến và đi như lê mùa đông, dứa, và Nashi (lê Nhật Bản). Chuhai được làm cho bằng shochu và soda, và được trộn trước có sẵn trong lon bất cứ nơi nào rượu được bán.
    banh to
    Whiskey banh to, thường gọi đơn thuần là banh lớn, là 1 thức uống có ga làm cho bằng rượu whisky và có nước soda. Nguyên rộng rãi trong các năm 1950, thức uống đã được hưởng một sự hồi sinh như nó đã được phát huy thành công như 1 sự thay thế cho bia. Cocktail với nồng độ cồn từ năm đến bảy phần trăm và có mặt nhiều tại những công ty và bán trong hộp.
    rượu mận (Umesh)
    Umesh được khiến từ mận Nhật Bản (ume), đường, và shochu hoặc nihonshu. ngọt, trái cây, nước trái cây như hương vị và hương thơm của nó có thể lôi kéo những người bình thường ko thích rượu. Thường được khiến ở nhà, nó cũng mang thể dễ dàng sắm thấy ở bất cứ đâu rượu được bán. Nó thường được dùng cho trên những tảng đá, trộn có soda, hoặc như là một Umesh Sawa (Umesh chua).
    rượu
    Rượu là được phổ biến ở Nhật Bản, đặc thù là ở phụ nữ. Trong khi những loại rượu vang đỏ, trắng, và lấp lánh nhập khẩu từ Pháp, Ý, Hoa Kỳ và Úc là phổ biến đa dạng, cũng tồn tại một ngành công nghiệp rượu vang trong nước tương đối lớn và ngày càng nâng cao. Rượu cung cấp khu vực nổi danh nhất ở Nhật Bản là Yamanashi Prefecture.
    rượu khác
    Whisky là đa dạng nhất rượu phương Tây khác ở Nhật Bản và thường được phục vụ trên những tảng đá hoặc pha trộn mang nước và đá. Gin và đồ uống vodka dựa cũng thường với sẵn tại các quán bar, siêu thị, và Izakaya.
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Khám phá một vài đồ uống tại mảng đất xứ phù tang

    Đang tải...


Chủ để tương tự : Khám phá
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Miền Bắc Khám phá bí mật gà chọi, gà ba hàng vẩy tốt hay xấu Thứ ba lúc 12:33 AM
Rao Vặt Miền Bắc Chia Sẻ, Đồ Lưu Niệm Không Thể Bỏ Qua Khi Khám Phá Sài Gòn 22/11/16
Rao Vặt Miền Bắc Cẩm Nang, Địa Điểm Nổi Tiếng Cần Biết Khi Khám Phá Ở Sài Thành 21/11/16
Rao Vặt Miền Bắc Khám phá bí ẩn xung quanh giấc mơ thấy quả trứng 12/11/16
Rao Vặt Miền Bắc Khám phá sự thật về thuốc nở ngực đông y thái lan 7/11/16

Like và Share ủng hộ ITSEOVN