Khám phá quy trình làm cửa kính cường lực

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi ngochn.ctp, 1/2/16.

 1. ngochn.ctp

  ngochn.ctp Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  21/5/14
  Bài viết:
  246
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Như chúng ta đều biết đến kính cường lực bền vững trước các điều kiện thời tiết, không bị biến dạng, có khả năng chịu nhiệt. Hãy cùng LICOGLASS khám phá quy trình làm cửa kính cường lực.

  Trong thời gian gần đây cua kinh thuy luc có thể làm cửa ra vào hay cửa sổ và chúng có ưu điểm tạo được những khung cửa lớn, phân chia một cách linh hoạt, chất liệu phù hợp cho những thiết kế kiến trúc hiện đại, có thể sử dụng trong nội hayngoại thất căn nhà. Với chất liệu kính dựa trên công nghệ cao cấp, làm giảm tải trọng đáng kể lên công trình; kính cường lực bền vững và chắc chắn trước những điều kiện thời tiết, khả năng không bị biến dạng và có khả năng chịu nhiệt, chống cháy tốt hơn so với những loại kính thông thường khác.

  [​IMG]

  1. Đầu tiên bạn khảo sát tất cả điều kiện mặt bằng thi công, kích thước ô chờ trước khi tiến hành thi công lắp đặt:

  + Khi đi khảo sát cần có hồ sơ đề nghị sản xuất lắp đặt và các dụng cụ để đo kiểm như thước dây và li vô.

  +Công việc khảo sát phải làm rõ ràng được các điều kiện mặt bằng, kích thước ô chờ và đặc biệt phải xem xét đến thời điểm đưa cửa kính thủy lực của chúng ta vào lắp đặt có thuận lợi không và có ảnh hưởng đến những công trình thi công khác hay không.

  2. Vận chuyển cửa kính cường lực đến công trình:

  +Để ngăn ngừa sự nguy hiểm và gây tổn hại đối với cửa kính và vách kính trong thời gian vận chuyển đến công trình, thông thường cửa nên vận chuyển bằng các xe chuyên dụng và phải được kê đệm, như vậy sẽ hạn chế khả năng và nguy cơ vỡ kính.

  +Chúng ta cần hết sức cẩn thận trong quá trình mang vach kinh cuong luc. Không được dùng các vật cứng như sắt hoặc các cạnh sắc hay không được tỳ góc kính xuống sàn ....

  +Trên đường di chuyển bằng ô tô mà bị sóc nhiều cũng có thể gây nguy hiểm đến kính

  +Khi khênh phải khênh ở tư thế thẳng đứng, không được khênh ở tư thế nằm ngang.

  +Xếp cửa trên xe vận chuyển cần được xếp trên giá chuyên dùng và tư thế đứng, chú ý khi buộc dây phải cẩn thận sao cho cửa không bị xê dịch.

  +Phải sử dụng các vật liệu mềm để làm lớp bảo vệ ngăn cách giữa các cửa với nhau.

  [​IMG]

  3. Khoan bê tông lỗ Ø 10 để lắp vít lắp đặt. Chú ý khi khoan phải giữ khoan và điều chỉnh khoan sao cho vuông góc với mặt cần khoan, Như vậy khi lắp ke và bản lề mới đảm bảo chính xác và điều chỉnh được độ thẳng của khung. Đặc biệt khi lắp khung cửa sát mép tường nên lưu ý hướng khoan để giảm sự vỡ cạnh tường.

  4. Bắn vít để tạo liên kết giữa khung và tường.

  5. Kiểm tra tính vuông góc và thẳng đứng để có thể điều chỉnh các vít cho phù hợp.

  6. Sau khi keo khô ta bắt đầu tiến hành gắn gờ đá.

  Xem thêm: cửa kính thủy lực 2 cánh
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Khám phá quy trình làm cửa kính cường lực

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN