Khám phá tính cách qua nét chữ - P2

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Tunrin, 17/5/16.

 1. Tunrin

  Tunrin Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/5/16
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nét chữ của bạn thể hiện tính cách. Luyện chữ đẹp tại nhà bạn cũng có thể nhận biết được con đường công danh, sự nghiệp sau này qua nét chữ của chính mình.

  Chữ viết leo dòng

  Bạn thường xuyên viết chữ không theo dòng kẻ mà hay leo lên dòng trên? Nếu đây là phong cách viết chữ của bạn thì nó thể hiện rằng bạn là một người rất ham học hỏi. Bạn lạc quan, giàu năng lượng và thích tìm tòi khám phá những thứ mới mẻ. Trong công việc, bạn luôn được đánh giá cao bởi khả năng sáng tạo và không ngừng vươn lên của mình. Con đường sự nghiệp của bạn phát triển khá tốt. Dựa vào khả năng của bản thân, bạn dường như có thể chinh phục được mọi khó khăn, thử thách. Bạn cũng khá phù hợp với vai trò người lãnh đạo bởi ý chí tiến thủ của mình và khả năng tạo dựng niềm tin cho nhân viên của bạn.

  Chữ viết nét to, đậm

  Nếu bạn viết chữ thường ấn bút cho nét chữ đậm và viết chữ cỡ lớn thì điều này chứng tỏ bạn là một người rất có tinh thần trách nhiệm và đáng tin cậy. Mỗi lời bạn nói ra đều “nặng tựa ngàn cân”. Bạn rất ghét việc bỏ dở công việc giữa chừng hay những người nói mà không giữ lời hứa. Trong công việc, bạn luôn nỗ lực và hết mình, cùng với việc trọng chữ tín, bạn nhanh chóng tạo dựng được niềm tin với cấp trên của mình và nhanh chóng được thăng tiến. Tuy nhiên nếu khi bạn viết thường ấn tay quá mạnh khiến nét chữ in hằn lên trang giấy sau thì chứng tỏ bạn là một người thích thể hiện bản thân mình.

  Chữ viết nét mờ nhạt

  Nếu nét chữ viết có phần mờ, bay bổng là của bạn thì nó nói rằng bạn là một người thích cuộc sống tự do tự tại. Bạn không thích dành quá nhiều thời gian cho việc nắn nót, chau chuốt chữ viết của mình. Bạn cũng khá nhạy cảm và thích đi đó đây để tận hưởng cuộc sống. Những công việc như hướng dẫn viên du lịch, tiếp viên hàng không… khá phù hợp với bạn. Điều bạn cần lưu ý ở bản thân là sự hời hợt của mình khi làm việc hay học tập. Bạn không hề tỏ ý thích thú khi tham gia mà chỉ thực sự nhập tâm vào điều bạn thích.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Khám phá tính cách qua nét chữ - P2

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : Khám phá
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc Khám phá các chế độ ăn kiêng giảm cân hiệu quả Hôm qua, lúc 4:51 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Khám phá địa chỉ trẻ hóa vùng kín ở Sài Gòn 8/2/18
Rao Vặt Toàn Quốc Khám phá bí ẩn sau cái tên "Trần Ngọc Bích" 6/2/18
Rao Vặt Toàn Quốc Khám phá thuốc uống trắng da Glutathione loại nào tốt nhất hiện tại 1/2/18
Rao Vặt Toàn Quốc Khám phá kiểu tóc đẹp cho nam mắt 1 mí 30/1/18

Like và Share ủng hộ ITSEOVN