Kháng viêm, nâng caomiễn dịch nhờ nấm lim xanh

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi dldenhat, 28/6/16.

 1. dldenhat

  dldenhat Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5/1/16
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Những nghiên cứu của các nhà khoa học đã cho thấy kết quả bất ngờ, khi những natural kiler và phlysaccharides hợp lại với nhau khá hoàn hảo nhờ đó đã kích thích quá trình nâng cao miễn dịch và điều hoà hệ miễn dịch ở mức cân bằng nhất cho cơ thể kháng lại các tế bào gây viêm.
  Polysaccharides trong nấm lim xanh tự nhiên:
  Cũng từ những nghiên cứu này các nhà khoa học đã kết luận những polysaccharides chứa trong nấm lim xanh mang độ cấu trúc từ tuyến tính để phân nhánh cao, polysaccharide có chứa thành phần mang nhiều tinh bột và monosaccharide, glycogen… chính vì thế có công dụng tăng cường và điều chỉnh chức năng miễn dịch, kháng viêm. Thêm vào đó nó còn giúp điều chỉnh sự trao đổi chất và tăng cường tổng hợp những acid nucleic và protein, loại bỏ những gốc tự do, phòng tránh quá trình oxy hoá của lipit giúp bảo vệ những tế bào và làm chậm quá trình lão hoá. Điều này chứng minh nấm lim xanh sở hữu tác dụng kháng viêm, nâng cao miễn dịch
  [​IMG]

  Vậy cơ chế hoạt động tăng cường miễn dịch, kháng viêm cúng với sự biểu hiện của Polysaccharide trong nấm lim xanh như thế nào:
  Về cơ chế hoạt động nâng cao miễn dịch, kháng viêm của nấm lim xanh:
  Những polysaccharide trong nấm khiến tăng phúc mạch đại thực bào invitro và in vivo cũng như tăng kích thước, hoạt động của chúng sinh ra pseudopodia kích thích đại thực bào IL-1β, IL-6 và TNF-α và tăng TNF-α mRNA ở nồng độ 25-400ug/mL và mRNA trascrition của interleukin khác nhau. Các teptide polysaccharide mà nấm lim xanh có trong mình cũng đã được chứng minh là để bảo vệ những đại thực bào khỏi ảnh hưởng xấu gây nên bởi oxy hoá trong cơ thể và phòng tránh các thay đổi về hình thái với các ty thể và lưới nội chất.
  Kết quả có được đã chứng minh khả năng của nấm lim xanh hồi phục chức năng, nâng cao miễn dịch và kháng các loại viêm, bảo vệ tim mạch.
  >>Xem thêm: http://xaotamphanninhhoa.net/nam-lim-xanh/

  Về sự biểu hiện của Polysaccharide:
  Polysaccharide làm cải thiện sự biểu hiện của IA/IE và CD/1c trên bề mặt tế bào đồng thời tăng tiết IL12p40 và IL23p19, tăng sản xuất của tất cả 4 loại protein. Nghiên cứu này được thực hiện ở chuột nuôi tại tế bào tuỷ xương của chúng trong sự có mặt của LPS (lipopolysaccharide) và cho thấy rằng polysaccharide mang trong nấm lim xanh có thể tăng cường đáp ứng miễn dịch thích ứng.
  Một vấn đề đặc biệt nữa là nấm lim xanh còn chứa beta-glucans có thể giúp tăng sự phát triển của CD4 + tế bào T cũng giống như potently LPS, vì vậy giúp tăng khả năng kháng viêm và tăng cường miễn dịch trên cơ thể.
  Dùng nấm lim xanh thiên nhiên sẽ phát huy lợi ích của nấm lim xanh và làm tăng hiệu quả cũng như công hiệu đặc biệt của nấm lim xanh.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Kháng viêm, nâng caomiễn dịch nhờ nấm lim xanh

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN