Khi dùng smartphone Androi bạn cần phải tránh các điều này

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi kembong, 11/4/16.

 1. kembong

  kembong Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4/3/16
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Việc tránh thực hiện các thao tác sau sẽ giúp người sử dụng có trải nghiệm mạnh hơn nằm trên điện thoại cảm ứng được chú ý nhiều tablet chạy Android. Android là nền tảng phổ thông nhất bên trong thế giới di động ngày nay . Tuy vậy, nó vẫn còn một vài tình huống về hiệu suất và phần mềm . dưới đây là 8 lời khuyên từ Android Authority để có trải nghiệm tốt nằm trên nền tảng này.

  Điện thoại androi bây chừ đang là thiện bị số đang phổ quát nhất, tiêu biểu đó là số lượng smartphone chạy tại nền tảng androi ngày càng nhiều chủng loại và phong phú. Đối với bài viết này địa chỉ sửa chữa điện thoại sẽ cung cấp cho bạn một số thủ thuật, mẹo dùng smartphone androi hiệu quá. Để biết thêm các bí quyết sử dụng điện thoại thông minh có ích khác , bạn hãy truy cập vào website suadienthoai247.com , tuy nhiên bạn có thẻ xem thêm thêm những dịch vụ thay màn hình điện thoại mà địa chỉ sửa chữa điện thoại 247 đang mang đến điển hình như dịch vụ sửa chữa điện thoại oppo cũng ví dụ như một số chương trình khuyễn mại, ưu đãi đang diễn ra trên cửa hàng .

  Hãy xóa số nhiều chương trình tắt phần mềm .

  Những chương trình tắt ứng dụng từng tỏ ra bổ ích vào năm 2009, nhưng hiện ở hệ điều hành Android đã từng có thể tự kiểm soát bộ nhớ khá tốt. phần nhiều một vài phần mềm đều tự khởi động lại sau khi đã bị tắt hoàn toàn, vì thế công việc này khá tốn thời gian và cả pin một kỹ thuật vô ích. nếu như điện thoại của bạn giật, lag, hãy tìm ứng dụng chiếm quá nhiều bộ nhớ nhất, và xóa nó hoàn toàn, tìm một số ứng dụng tương tự nhưng hiệu quả hơn để thay thế.

  Ứng dụng tiết kiệm pin là không cần thiết .

  Số nhiều một vài ứng dụng tiết kiệm pin chỉ gây phiền nhiễu thêm. phần nhiều lượng pin tiết kiệm không bù lại được lượng pin mà chính một vài phần mềm đó sử dụng . rất nhiều người còn dùng nhiều phần mềm tiết kiệm pin cùng khi , một vài chuyên gia cho rằng, điều này không hợp lý. Có khá rất nhiều ứng dụng thực sự hữu dụng , điển hình như Power Nap, Greenify, Amplify… nhưng chúng đều nhu cầu bạn cần phải root thiết bị . Đối với phần lớn người sử dụng , kỹ thuật tốt nhất để tăng thời lượng sử dụng đó là hạ độ sáng màn hình và tắt số nhiều tính năng không cần thiết (ví như Bluetooth, Wi-Fi ấn tượng GPS).

  Hãy chuyển qua dùng Facebook ở web.

  1 phát hiện gần đây cho biết , sử dụng ứng dụng Facebook chủ yếu thức sẽ gây giảm pin nghiêm trọng. Để ứng phó , bạn có thể xóa và dùng ứng dụng tương tự như Folio. phiên bản di động của trang Facebook cũng tương đối tốt, nên không có lý do để sử dụng ứng dụng này nữa.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Khi dùng smartphone Androi bạn cần phải tránh các điều nàyLike và Share ủng hộ ITSEOVN